泛亚体育开奖网
Tòa án trung quốc tuyên án tử hình 22 học sinh tiểu họcGiải quyết khủng hoảng địa lý chính trị zelensky: để cho chó thống trị thế giớiSự kiện xảy ra ở thái viện lê sẽ được kỉ niệm đầy đủ những người sống sót vẫn còn sợ hãi và chữa lành bằng cách viết lách"Gaza gây áp lực cho bệnh viện" Israel "mục tiêu cuối cùng là đầu hàng hamas."

泛亚体育

Cổ phiếu của các công ty bất động sản ở trung quốc đã mạnh mẽ nhờ sự trông đợi của chính sách "danh sách trắng vay mượn"

2023-02-26fonte:저지

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Cổ phiếu của các công ty bất động sản ở trung quốc đã mạnh mẽ nhờ sự trông đợi của chính sách "danh sách trắng vay mượn"

Nhờ vào sự trông đợi của chính quyền trung quốc về việc hỗ trợ tài chính cho ngành công nghiệp bất động sản, 21 trong thị trường chứng khoán trung quốc, cổ phiếu liên quan đến bất động sản cho thấy mạnh mẽ.

Theo báo cáo của bloomberg và các phương tiện truyền thông khác, chỉ số theo dõi cổ phiếu của các công ty bất động sản trung quốc được liệt kê ở hồng kông (HSMPI) sau khi tăng 5.7% vào đầu ngày khai trương so với ngày giao dịch trước đó, một số thu hồi lại sự gia tăng, theo tỉ lệ 4:15 giờ hàn quốc, là 2.7% so với ngày giao dịch trước đó.

Sau khi công ty bất động sản sule đáp ứng các điều kiện điều chỉnh cơ cấu và thông báo đánh giá các khoản nợ, nó tăng lên 26.6% trên thị trường, cổ phiếu của longhu và tây xây dựng cũng tăng đáng kể, nhưng tăng dần dần giảm theo thời gian. Các công ty này cũng tăng giá chứng khoán.

Trước đó, bloomberg trích dẫn nguồn tin cho biết nhà cầm quyền trung quốc đang chuẩn bị một danh sách ưu đãi chính sách như việc cung cấp tài chính cho hơn 50 công ty bất động sản như vanke và longhu.

Theo báo chí tài chính của trung quốc, gần đây tại các hội nghị của các tổ chức tài chính, chẳng hạn như ngân hàng nhân dân, nhà cầm quyền đã ra chỉ thị mở rộng khoản vay liên quan đến các doanh nghiệp bất động sản.

Raymond chung, một nhà phân tích ở công ty chứng khoán sgs-cimb ở hồng kông, cho biết: "nhà cầm quyền rất vui khi được tích cực hỗ trợ cho ngành bất động sản.Nhưng còn quá sớm để trông đợi những doanh nghiệp có vấn đề về thanh khoản sẽ sớm được hưởng lợi nhuận."

Ngày hôm đó, chỉ số tổng hợp thượng hải của trung quốc (-0.01%) và chỉ số thành phần thâm quyến (-0.39%) và CSI 300 chỉ số gồm toàn bộ thị trường thị trường chứng khoán thượng hải, thâm quyến đứng đầu 300 cổ phiếu (+0.13%) bằng nhau.

Chia thành 4:15 giờ chiều giờ hàn quốc, chỉ số hang seng ở hồng kông (+0.02%), chỉ số H hồng kông của các doanh nghiệp bản địa được liệt kê ở hồng kông (HSCEI, -0.19%), chỉ số hang seng phản ánh cổ phiếu của các công ty công nghệ thông tin lớn của trung quốc được liệt kê ở hồng kông (big tech) (-0.08%) cũng bằng nhau.

Kospi (+0.77%), chỉ số cân đối của đài loan (+1.20%), chỉ số s&p /ASX 200 của úc (+0.28%) tăng lên, nhưng giá cổ phiếu trung bình nikkei 225 của nhật bản giảm 0, 10%.

Chỉ số châu á - thái bình dương của Morgan Stanley capital international (MSCI) (ngoài nhật bản) sau ngày 18 tháng 9, một lần nữa sau hơn 2 tháng đạt mức cao nhất.

Xu hướng thị trường chứng khoán châu á ngày hôm đó thừa hưởng chỉ số trung bình công nghiệp dow Jones 30 (+0.58%, giờ địa phương), chỉ số s&p 500 (+0.74%), chỉ số nasdaq (+1.13%) cùng một xu hướng tăng lên của thị trường chứng khoán mỹ.

Một động lực mua sắm vững chắc đã được tạo ra trong cuộc đấu thầu 20 năm của trái phiếu mỹ với giá 16 tỉ đô la được tổ chức ngày hôm đó.Trong trường hợp này, thị trường mong đợi giảm lạm phát và giảm lãi suất vào năm tới.

Lãi suất trên trái phiếu mỹ trong 2 năm, 10 năm và 20 năm là 4.909%, 4.408% và 4.775%.

Chỉ số đô la cho thấy giá trị của 6 loại tiền tệ như đồng euro và yen so với đồng đô la đã giảm 0.630 so với ngày giao dịch trước, đạt 103.287, và vàng cổ phiếu tăng lên 15.92 đô la so với ngày giao dịch trước, lên đến $1991.83 một ounce.

Thị trường đang theo dõi các ghi chép của cuộc họp của ủy ban thị trường mở rộng liên bang vào tháng 11 sẽ được công bố vào ngày 21, kết quả công bố của vidia, vân vân.

"Viên Kim cương nga sẽ tạo ra boomerang."

Theo lời tuyên bố của kremlin về việc liên minh châu âu cấm nhập khẩu Kim cương của nga, "châu âu cũng sẽ chịu thiệt hại vì hiệu ứng boomerang".

Phát ngôn viên điện kremlin peskov đã phát biểu tại một cuộc họp báo vào ngày 20 (giờ địa phương) về lệnh cấm vận của liên minh châu âu đối với nga như sau:Nó cũng ảnh hưởng tiêu cực tới lợi ích của người châu âu."

Ông cũng nhấn mạnh: "cho đến nay, nước nga đã tìm ra cách giảm thiểu tác động tiêu cực của lệnh cấm vận."

Theo nguồn tin được trích dẫn ngày 15, eu có thể bao gồm một chương trình cấm nhập khẩu Kim cương nga trong các lệnh cấm truy nã liên bang nga. Nga là nước sản xuất đá thô lớn nhất thế giới.

Sau khi nga bắt đầu "cuộc chiến quân sự đặc biệt" ở Ukraine vào tháng 2 năm ngoái, do lệnh cấm vận của mỹ và các nước phương tây như châu âu, nước nga đã bị hạn chế trong xuất khẩu năng lượng, sản xuất, giao dịch tài chính và nhiều lĩnh vực khác.

Nhưng nga đã tìm ra cách thoát khỏi sự trừng phạt này, và thay vào đó nghĩ rằng phương tây đang chịu thiệt hại lớn hơn.

Peskov cũng xin lỗi về việc gần đây phần LAN đóng cửa biên giới với nga.

Phần LAN, một thành viên của NATO năm nay vừa mới gia tăng lượng người tị nạn từ Syria, Iraq, somalia qua biên giới nga.

Báo chí Sputnik của nga đã trích dẫn báo chí phần LAN cho biết có khả năng phần LAN đã quyết định đóng cửa 4 trạm kiểm soát khác vào đêm đó. Nếu vậy, tất cả các trạm kiểm soát ở biên giới giữa phần LAN và nga sẽ đóng cửa vào ngày 22.

Ông peskov phủ nhận sự nghi ngờ của phần LAN và nói: "hai nước đã duy trì một mối quan hệ hữu ích và tốt dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau trong một thời gian dài, nhưng điều đáng tiếc là mối quan hệ đó đã bị thay thế bởi quan điểm độc ác đối với nga".

Ông cũng nhấn mạnh, "tất nhiên, việc đi ngang qua được thực hiện bởi những người có quyền hợp pháp.Từ lúc này, đội bảo vệ biên giới của chúng ta đang thực hiện đầy đủ chỉ thị chính thức."

Phát ngôn viên bộ ngoại giao nga zakharova cho biết sẽ phản ứng lại các biện pháp phong tỏa biên giới ở phần LAN.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Toyota đang triệu hồi 320,000 xe ở nhật …Máy bơm dầu xấu
 • NATO "chính thức chấm dứt hiệp ước cắt giảm vũ khí thông thường của châu âu khỏi nga" (tổng hợp)
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Đặc phái viên nhân quyền bắc triều tiên người mỹ gốc hàn quốc Turner chính thức nhận nhiệm vụ.Chuyến thăm hàn quốc từ 16 đến 18 (tổng hợp)
 • Cuộc xung đột israel-palestine/cuộc chiến mặt đất ở gaza bí ẩn là chìa khóa
 • Tòa án trung quốc đã tuyên án 13 năm tù cho cựu thần tượng k-pop Chris
 • Israel đã chuẩn bị cho cuộc chiến mặt đất bất chấp sự cản trở của cộng đồng thế giới
 • Các ứng cử viên của đảng đối lập đài loan "thống nhất"
 • 1.600 tác phẩm của các nguyên lão văn học của nước tài trợ "gần đạt giải Nobel văn học"
 • Thủ tướng Australia gillard đã bị kết án vì tình dục tình dục
 • Giải quyết cơn ác mộng của người đi làm tàu điện ngầm Seoul nam hàn quốc năm sau đẩy xe không chỗ ngồi
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234