泛亚体育计划
Số người chết ở Israel giảm xuống còn 1200Thủy sản xuất ra vào tháng trước giảm 99%Tối qua, vụ đánh bom của Israel đã giết ít nhất 49 người trong khu vực gaza"Iran tham chiến với giá dầu trên 150 đô la, năm tới GDP sẽ giảm 1%"

泛亚体育

Ngày 17 trái đất nóng lên 35,71 ℉ lần đầu tiên vượt qua bỏ nó

2023-08-14fonte:세인트 빈센트

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Ngày 17 trái đất nóng lên 35,71 ℉ lần đầu tiên vượt qua bỏ nó

Theo báo cáo của tờ Washington post, nhiệt độ trái đất cao hơn 2.06 độ c vào ngày 17 so với mức chuẩn trước công nghiệp.

Nhiệt độ trung bình của trái đất tăng lên ổn định trong nhiều thập kỷ qua, nhưng theo dữ liệu sơ bộ, nhiệt độ trung bình của trái đất lần đầu tiên tăng 2 độ c so với mức chuẩn trước công nghiệp vào ngày 17, vượt quá ngưỡng nguy hiểm.

Nhiệt độ trung bình của trái đất phải tăng lên hơn 2 độ c trong nhiều tháng và nhiều năm để các nhà khoa học có thể xác định được điểm dừng.

Tuy nhiên, nhiệt độ cao vượt mức kỷ lục hàng tháng liền trên khắp thế giới đã làm các nhà khoa học kinh ngạc và đảo ngược nhiều dự đoán về tốc độ gia tăng trong năm nay.

Mặc dù điều này không có nghĩa là hành động chống khí hậu thất bại, nhưng một lần nữa, nó nhắc nhở chúng ta rằng sự biến đổi khí hậu đang tiến về hướng không rõ ràng.

Nhà khoa học khí hậu Zeke Hausfather, một tổ chức phi lợi nhuận gọi là trái đất Berkeley, cho rằng không cần phải đọc quá nhiều về nhiệt độ tăng lên 2 độ c một ngày (hoặc 1.5 độ c), nhưng đây là một trong những dấu hiệu cho thấy nhiệt độ cực độ của trái đất vào năm 2023.

Cơ quan giám sát khí hậu của liên minh châu âu (EU), Copernicus Climate Change Service, đã phát biểu ở cộng đồng X ngày 19 rằng nhiệt độ toàn cầu cao hơn mức 1.17 độ c so với mức trung bình từ năm 1991 đến 2020, một mức cao nhất trong lịch sử.

McGaron: "tỉ lệ thất nghiệp 7%, chúng ta phải cố gắng thuê toàn bộ nhân viên."

Tổng thống pháp Emmanuel macron cho biết ngày 21, tỉ lệ thất nghiệp hiện tại ở pháp là 7%.

Tổng thống McGarlong đã đưa ra kế hoạch tại điện elysée để giúp các doanh nghiệp xuất khẩu phát triển và nhấn mạnh: "tới năm 2027, tỉ lệ thất nghiệp có thể được coi là 5% của việc làm."

Theo các thông tin gần đây của cục thống kê pháp (INSEE), tỉ lệ thất nghiệp ở quý 3 năm nay là 7.4% dân số Lao động pháp (ngoại trừ mayotte), tăng lên một chút so với 7.2% trong quý 2.

"Tỉ lệ thất nghiệp giảm từ 9% năm 2017 đến 7% năm nay, nhờ cải cách thị trường Lao động, nhưng vẫn còn nhiều việc chưa hoàn thành.Điều đó có nghĩa là chúng ta chưa đến nơi."

Trong trường hợp này, macron lo lắng về việc có ai đó đề xuất "giữ gìn sự cải cách", ông nói: "tôi có ý đó, nhưng tôi cần phải tỉnh táo lại. Tỉ lệ thất nghiệp là 7%."

Ông nói tiếp: "cải cách đòi hỏi sự can đảm.Chúng ta sẽ tăng gấp 3 lần lòng can đảm và năng lượng cho công việc và công việc."

McGarlong cho biết từ năm nay cho đến năm 2027, sẽ cung cấp một sự hỗ trợ tùy chỉnh cho 500 doanh nghiệp có tiềm năng tăng trưởng cao hơn và một cửa sổ giao tiếp duy nhất để loại bỏ những rào cản hành chính cản trở tăng trưởng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Đại sứ trung quốc tại hội nghị hòa bình Cairo đề cập đến "giải pháp hai nước"
 • Số người chết ở Israel giảm xuống còn 1200
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Một con tàu tỉ phú Israel bị tấn công bằng máy bay không người lái ở ấn độ được cho là do Iran
 • Luật sửa đổi hiến pháp của "cơ quan ngôn ngữ bản địa mới" của úc đã bị bác bỏ (tổng hợp)
 • Phòng trường hợp ông trưởng công bố kế hoạch 3 giai đoạn chiến tranh trên mặt đất
 • Israel kiểm soát các pháo đài của hamas trong dải gaza, tấn công 450
 • Ngoại giao hoa kỳ, người phối hợp các cuộc đàm phán cấp cao, sẽ gặp lại vào ngày 27, "xây dựng" (bước 2 tổng hợp)
 • Tham dự cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC để trao đổi ý kiến về việc thúc đẩy các mối quan hệ khu vực
 • Cần sa nhật bản là một thành phần tương tự như thạch, "lệnh cảnh báo", được ăn miễn phí và đưa đến bệnh viện
 • - 18:00
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234