泛亚体育邀请码
Vua giô-đanh đến Cairo để thảo luận với tổng thống ai cập về việc làm thế nào để xoa dịu tình hình ở gazaChiến dịch mua sắm điện tử Iraq đến thăm văn phòng mua sắm của hệ thống thị trường quốc gia"22 người chết" tên khủng bố hồi giáo ở cộng hòa Bengal đã bị giảm án chung thân"Những thành viên nội các không phải là người phải trả giá …Tránh chiến tranh trên mặt đất"

泛亚体育

Đi thôi, 5000 trẻ em hy sinh …"Nhiều hơn những khu vực tranh chấp lớn của năm ngoái"

2023-01-20fonte:파라과이

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Đi thôi, 5000 trẻ em hy sinh …"Nhiều hơn những khu vực tranh chấp lớn của năm ngoái"

Sự hy sinh của dân thường, đặc biệt là trẻ em, vẫn tiếp tục gia tăng trong khi Israel nhắm đến việc quét sạch các chính trị gia có vũ trang palestin, hamas.

Theo báo New York times, AFP và các tạp chí khác của hoa kỳ, các nhà chức trách thuộc khu vực gaza, do hamas CAI trị, cho biết số người dân palestin đã chết từ ngày 7 tháng trước, kể cả hơn 5.000 trẻ em.

Tờ New York times trích dẫn thống kê của liên hiệp quốc cho biết trong 6 tuần qua, số trẻ em tử vong ở khu vực gaza còn cao hơn gấp đôi 2985 trẻ em trong hơn 20 khu vực tranh chấp chính của thế giới năm ngoái tại Ukraine và hơn thế nữa.

"Có quá nhiều trẻ em bị đưa đến đây bởi xác chết.Chưa từng thấy điều gì như thế này."

Trong những cuộc chiến trước đây, cha mẹ ở gaza đã đặt con cái mình trong những căn phòng khác nhau để tránh không kích. Đó là cho dù chỉ một người duy nhất có thể sống sót khi một phần nhà bị đánh bom.

Trong cuộc chiến này, một số bậc cha mẹ đã gửi con cái của họ đến với họ hàng ở những nơi khác trong vùng gaza để chia rẽ con cái xa hơn.

Cũng có những người ghi tên lên da con mình để xác định danh tính khi chúng mất cha mẹ, mồ côi và chết.

"Rất nhiều trẻ em được đưa đến bệnh viện một mình".

Bác sĩ nói rằng trẻ em bị bỏng, bị thương bởi mảnh đạn, bị chôn vùi dưới đống đổ nát của một tòa nhà sẽ được đưa đến bệnh viện trong tình huống bị va chạm, nhưng nhiều trường hợp không thể xác định danh tính của trẻ em.

Ông giải thích rằng trước khi ai đó nhận ra những đứa trẻ này, họ được phân loại là "trẻ được tín dụng chưa xác định".

Anh ta cũng nói là đã đăng ký vào phòng cấp cứu của bệnh viện alcipa 2 tuần trước với "trẻ em 1500 bị thương không rõ danh tính".

Một trưởng ban sức khỏe tâm thần của ủy ban quốc tế hội chữ thập đỏ ở gaza cho biết: "nhiều trẻ em bị sốc khi ngủ, bị la hét và bị chấn thương tinh thần".

Quỹ đầu tư mạo hiểm của trung quốc giảm 29, 1% so với năm ngoái

Theo một cuộc khảo sát, quỹ đầu tư mạo hiểm (VC) của trung quốc năm nay đã giảm khoảng 30% so với năm ngoái vì các yếu tố như suy thoái kinh tế trung quốc và căng thẳng về mặt địa chất làm suy yếu tinh thần đầu tư của các nhà đầu tư toàn cầu.

Tờ south China morning post (SCMP) 25 của hồng kông trích dẫn dữ liệu phân tích và tư vấn của các doanh nghiệp thông tin toàn cầu thông tin cho biết, theo thống kê, từ tháng 2 đến tháng 10 năm nay, quỹ VC của trung quốc giảm 29, 1% so với cùng kỳ năm ngoái, lên đến 34.6 tỷ đô la.

Từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, trung quốc VC cũng giảm 15.7% so với cùng kỳ năm ngoái, chỉ là 2675.

Theo báo cáo của tạp chí global data, "quỹ VC của trung quốc năm nay 'giảm đáng kể' so với cùng kỳ năm ngoái.Nguyên nhân là chính sách giới hạn vành đai 19 của trung quốc kéo dài nhiều năm, suy thoái kinh tế, căng thẳng trong ngành địa chất học, vân vân."

Báo cáo cho thấy quỹ VC đại diện nhất của trung quốc năm nay là đại diện của các doanh nghiệp IT đại diện nhất của trung quốc, tencent và alibaba, tập đoàn đầu tư 342 triệu đô la vào tháng 10 năm nay tại doanh nghiệp kinh doanh trí tuệ nhân tạo Zhipu.

Zippo là một công ty mới phát triển tạo ra AI, được thiết kế để cạnh tranh với những công ty như open AI được hỗ trợ bởi Microsoft (MS) của mỹ, đã được chính quyền trung quốc chấp thuận vào tháng 8 năm nay.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Netanyahu: Israel sẽ không ngừng bắn ở dải gaza
 • Sở cứu hỏa busan chuyển 12 xe cứu thương đến Ukraine miễn phí
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Netanyahu "giai đoạn 2 của cuộc chiến mặt đất ở gaza" "Iran" vượt qua ranh giới đỏ"
 • Giải pháp hai nước là giải pháp căn bản ".
 • Israel "đang mở rộng lực lượng mặt đất" để kêu gọi người dân gaza rút lui
 • Israel kiểm soát 11 tiền đồn của hamas …Đất, biển và không gian tấn công đồng thời "(tổng hợp)
 • Gây áp lực đối với người được gọi là "xóa 'armistice' khỏi từ điển" (tổng hợp)
 • Israel sử dụng máy bay chiến đấu để không kích nhà thờ hồi giáo xian lần đầu tiên trong hơn 20 năm (tổng hợp)
 • [video] quân đội Israel đang tiến hành cuộc tìm kiếm của hamas tại bệnh viện.
 • Thị trường chứng khoán New York tăng lên 1.4% vì tháng 10
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234