泛亚体育技巧
Thị trường chứng khoán New York đã giảm vì lo lắng về lãi suất trên trái phiếu, và chỉ số nasdaq đã giảm 1.5%Bệnh viện ở gaza, nơi hàng chục ngàn người tị nạn tụ tập …"130 trẻ sơ sinh mất cha mẹ"Cuộc xung đột israel-palestine/gaza trung bình 6 trẻ em bị giết mỗi giờ bởi quân đội IsraelNăm nay có nhiều vụ tấn công gấu nhật bản, giết chết 109 người trong 6 tháng, "nhiều nhất"

泛亚体育

Liên minh châu âu đã từ chối Hungary

2023-01-19fonte:폴란드

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Liên minh châu âu đã từ chối Hungary

Liên minh châu âu đang suy ngẫm về việc Hungary, một thành viên của liên minh châu âu, muốn áp dụng quyền phủ quyết của liên minh châu âu nhằm ngăn chặn sự hỗ trợ bổ sung của liên minh Ukraine và lệnh cấm vận của liên minh nga.

Theo báo cáo của eu 24 (giờ địa phương), chủ tịch thường trực của cuộc họp thượng đỉnh eu, michelle sẽ đến thăm Hungary vào ngày 27 để có một cuộc họp song phương với thủ tướng Hungary, thủ tướng orban.

Một phát ngôn viên của liên minh châu âu, không cho biết thông tin cụ thể, nói: "chuyến thăm này là để chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh eu vào giữa tháng sau".

Nhưng trong chuyến thăm này, một số người đã phân tích rằng ban đã ám chỉ việc áp dụng quyền phủ quyết cho việc tiếp viện viện trợ cho Ukraine sẽ được thảo luận tại hội nghị thượng đỉnh liên minh châu âu để thuyết phục ông ta.

Thủ tướng vào ngày 16 tháng trước, michelle đã viết thư cho phát ngôn viên thường trực nói: "thỏa thuận về chiến lược của Ukraine cho tương lai, nếu không đề nghị của hội đồng châu âu (thượng đỉnh) bảo vệ an ninh và bổ sung hỗ trợ tài chính cho Ukraine, tăng cường các biện pháp trừng phạt, các nước thành viên eu về một quyết định lớn về mở rộng không thể" AFP.

Hungary, một trong 27 nước thành viên có mối quan hệ mật thiết với nga, đã nhiều lần đặt câu hỏi về quyết định của eu về Ukraine và lệnh cấm vận đối với nga.

Gần đây cũng khẳng định rằng quỹ hỗ trợ của eu cho Ukraine không được sử dụng một cách hiệu quả và phản đối việc cung cấp viện trợ.

Điều này được phân tích rộng rãi trong và ngoài liên minh châu âu cho rằng orban sẽ từ chối sử dụng lá bài Ukraine như một đòn bẩy để có được sự nhượng bộ từ eu muốn gián đoạn việc hỗ trợ quỹ quốc gia.

Liên minh châu âu đã quyết định phân bổ 22 tỉ euro (31, 4 tỉ won) của quỹ hợp tác ở hung-ga-ri cho đến năm 2027.

Quỹ này là quỹ hỗ trợ các quốc gia phát triển thấp với tổng sản phẩm quốc gia (GDP) ít hơn mức trung bình của toàn thể các nước thành viên liên minh châu âu nhằm loại bỏ bất bình đẳng kinh tế giữa các nước thành viên liên minh châu âu.

Tuy nhiên, Hungary đã giữ chương trình thanh toán quỹ vô thời hạn vì vi phạm sự độc lập của bộ tư pháp và những thứ như vi phạm luật pháp mà liên minh châu âu coi trọng.

Để khôi phục lại thiệt hại cho đường ống 19 của corona, quỹ 10, 4 tỷ euro (khoảng 14, 8 tỉ won hàn quốc) được phân phát cho hungari cũng bị đóng băng vì những lý do tương tự.

Nhưng một số khác đã phân tích rằng ủy ban hành pháp đã hoàn toàn chấp thuận chi trả 900 triệu euro (khoảng 1.3 nghìn tỷ won) trong quỹ phục hồi 19 của corona. để xoa dịu Hungary trước cuộc họp cấp cao vào tháng tới.

Eu lên kế hoạch thảo luận một gói hỗ trợ dài hạn với quy mô 50 tỷ euro (khoảng 7.1.14 tỉ won hàn quốc) cho Ukraine tại cuộc họp thượng đỉnh vào tháng tới, và cố gắng đạt được thỏa thuận bắt đầu với việc Ukraine tham gia hiệp hội châu âu.

Để đưa ra một quyết định từ quan điểm của liên minh châu âu, phải có sự nhất trí của các thành viên. Điều đó có nghĩa là một phiếu ở Hungary nắm giữ "chìa khóa".

Argentine miller đã xác nhận lại việc đóng cửa ngân hàng trung ương …Điều chỉnh tốc độ?

19 (giờ địa phương), theo tỷ giá hối đoái bán chính thức của Argentina ($950 peso), có thể được tính bằng $100 (dưới đây, tương đương với 129.000 won trong ngày) tiền tệ Argentina 1.000 peso. 2023.11.20

Một số dự đoán cho rằng, với tình hình này, có thể có một số biện pháp điều chỉnh tốc độ trong việc giữ lời hứa của miller về những thay đổi căn bản trong kinh tế.

Các phương tiện truyền thông địa phương, như clarin, cho biết trong bối cảnh này, có khả năng tổng hợp các thành phần của nghị viện và yêu cầu của lực lượng bảo thủ chính thống.

Tạp chí la nison báo cáo rằng miller đã hủy bỏ chuyến đi đến hoa kỳ vào ngày đó vì có vấn đề về việc chọn nội các. Miller đã lên kế hoạch đến New York vào ngày đó để đến thăm mộ của giáo sĩ được coi là trụ cột tinh thần của mình.

Một số trong những người có chức vụ cao cấp đã cho thấy hồ sơ. Bộ trưởng bộ an sinh xã hội, người đã từng là đối thủ chính thức của cuộc tổng tuyển cử, là bộ trưởng bộ tài chính oswaldo giordano cordoba.

Ngoài ra, nhóm quản lý chức vụ tổng thống cho biết: "miller sẽ nói chuyện qua điện thoại với tổng thống hàn quốc, yoon sik lee, để thảo luận các chủ đề chính vào chiều nay".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Chiếc xe cứu thương của gaza bị tấn công và bị giết bởi 15 chiếc máy bay.
 • Đi thôi, một thỏa thuận ngừng bắn đang diễn ra ngay khi cuộc xung đột giữa Israel và hezbollah ở Lebanon diễn ra
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Quân đội Israel loại bỏ ba lãnh đạo chính trị và quân đội lớn nhất ở gaza
 • WeWork tiếp tục hoạt động tại 6 văn phòng ở hồng kông
 • Chính phủ Canada đã hỗ trợ công dân để gây quỹ cho 9.8 tỉ won
 • Nắm quyền kiểm soát an ninh gaza "vô thời hạn"
 • Sự phát triển của OpenAI
 • Thủ tướng Fiji có khuynh hướng ủng hộ mỹ "trung quốc giúp phát triển cảng" gợi ý hợp tác
 • Tổng thống liên hợp quốc thông qua nghị quyết đình chiến ở gaza và trung quốc thúc đẩy việc thực hiện toàn diện
 • Nhận được sự ủng hộ của các đảng chính trị địa phương của thủ tướng tây ban nha sanjay có thể tái tranh cử.
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234