泛亚体育app
"Argentina trump" kêu gọi anh trả lại quần đảo falkland- 18:00Hội trường hợp tác công nghiệp hàn quốc và trung quốc, triển lãm.Hơn 500 công ty sản xuất tham giaDo thái giáo ở Berlin bị tấn công bởi bom napalm

泛亚体育

Tại bắc kinh, trung quốc thảo luận với các nước ả rập về "giảm bớt xung đột", "giải pháp công bằng"

2023-10-06fonte:감비아

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Tại bắc kinh, trung quốc thảo luận với các nước ả rập về "giảm bớt xung đột", "giải pháp công bằng"

Sáng ngày 20 tháng 7, đoàn ngoại giao trung quốc, á rập, hồi giáo tập trung ở bắc kinh để thảo luận về giải pháp cho cuộc chiến giữa Israel và nhóm vũ trang palestin, hamas.

Vua quan trưởng ngoại giao trung quốc và hệ thống quốc tế trung ương giám đốc văn phòng kiêm bộ trưởng bộ ngoại giao bắc kinh vào ngày 20 DiaoYuTai 정 성 조 giáo phóng viên một buổi sáng ngày 20 (thời gian địa phương) ở trung quốc bắc kinh DiaoYuTai GuoBinGuan rưỡi với vua và con trai trên vô địch quốc gia quốc tế trung ương giám đốc văn phòng kiêm bộ trưởng bộ ngoại giao ả rập Saudi, Jordan, ai cập, Indonesia, bộ trưởng bộ ngoại giao của chính phủ tự trị Palestine Tổng thư ký của tổ chức hợp tác hồi giáo (OIC), hishen brahim taha, đã tập hợp lại để thảo luận về giải pháp cho cuộc chiến giữa Israel và nhóm vũ trang palestin, hamas. 2023.11.20

Ngày sau khi nhận nhiệm vụ, tổng thống maldives đã chính thức yêu cầu quân đội ấn độ rút lui

Trung quốc và ấn độ đang tranh giành ảnh hưởng của đất nước ấn độ maldives "xu hướng trung quốc" tổng thống mới mohamed mujju chính thức yêu cầu ấn độ rút lui như một lời CAM kết bầu cử của quân đội ấn độ đóng quân trong nước.

Theo AFP (AFP) ngày 19 (giờ địa phương), phòng bầu dục tổng thống maldives đã thông qua một tuyên bố rằng mujju đã gặp bộ trưởng bộ khoa học khu vực ấn độ kilunley, người đang đến thăm nước vào ngày 18 ngày sau lễ nhậm chức, và đã đưa ra yêu cầu này.

Nhưng không có ghi rõ lịch trình và quy mô của cuộc di tản.

Tại lễ khai mạc vào ngày 17 của vũ trụ, người ta nói rằng việc rút quân của quân đội nước ngoài là ưu tiên hàng đầu.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với bên ngoài, ông nói: "không có ý định rút quân khỏi quân đội ấn độ, đưa quân đội trung quốc vào, phá vỡ sự cân bằng khu vực".

Hiện tại, 75 quân đội ấn độ đang thực hiện nhiệm vụ ở maldives để duy trì các căn cứ radar và máy bay trinh sát mà ấn độ hỗ trợ không công. Ngoài ra, tàu chiến của ấn độ đang tuần tra vùng biển kinh tế độc quyền của maldives.

Tổng thống mujju, cựu thị trưởng và trưởng bộ xây dựng của thủ đô mahler, đã đề xuất hiệp ước cốt lõi về việc rút lui quân đội ấn độ trong cuộc bầu cử với tư cách là ứng viên của đảng đối lập quốc hội (PNC).

Vì không có một nửa số người được bầu cử, ông đã thắng cử tổng thống vào ngày 30 tháng 9, ứng viên đảng dân chủ maldives (MDP), ibrahim-soli, với 8%.

Các cường quốc ngoại vi trung quốc và ấn độ xung quanh maldives nhỏ nhưng quan trọng về mặt địa chất đang mở ra một cuộc cạnh tranh để mở rộng tầm ảnh hưởng qua đầu tư cơ sở hạ tầng và vay vốn. Maldives, hiện nay có dân số hơn nửa triệu người, được độc lập từ anh quốc vào năm 1965.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Bọn phản loạn yemen nhắm vào tàu của Israel, cướp tàu chở hàng …Sau khi bắt được
 • [video] thông điệp của biden về chiến tranh "xem xét việc thăm Israel"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Ngôi SAO của David" trên khắp Paris.
 • Một con tin đang được điều trị khẩn cấp tại một bệnh viện ở khu vực khu vực thứ hai của gaza.
 • 22% thanh niên mới vào thành phố tiết kiệm ít hơn 1, 8 triệu won.
 • Liên hiệp quốc đã than thở 16 năm "đi phát triển" nữ hoàng Jordan nói rằng các nước phương tây có hai tiêu chuẩn
 • Doanh nghiệp trung quốc và mỹ hợp tác để phát triển khu vực thịnh vượng
 • Các doanh nghiệp và các nhóm công nghệ đã cảnh báo liên minh châu âu về "mô hình al cơ bản và sự kiểm soát"
 • Người phụ nữ hàn quốc đầu tiên trên mặt sau đồng xu mỹ …Nhà vận động cho quyền người khuyết tật ở miben
 • Vội vàng, biden đã cấp cứu các nhân viên trung đông của hội an ninh quốc gia đến Israel
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234