泛亚体育邀请码
Ô nhiễm không khí xấu điNgười ba không thể thoát khỏi cuộc không kích của quân đội IsraelHội nghị k-beauty ở học viện văn hóa hàn quốc jutú kié đã đăng ký 600 ngườiTham dự cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC để trao đổi ý kiến về việc thúc đẩy các mối quan hệ khu vực

泛亚体育

Tổng chỉ huy hải quân hoa kỳ "mặc dù rất hân hạnh được tiếp tục liên lạc quân sự với trung quốc, nhưng có rất nhiều việc phải làm"

2023-08-23fonte:폴란드

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Tổng chỉ huy hải quân hoa kỳ "mặc dù rất hân hạnh được tiếp tục liên lạc quân sự với trung quốc, nhưng có rất nhiều việc phải làm"

Ngày 24 tháng 4, tổng tham mưu trưởng hải quân hoa kỳ, lisa francetti, nói về quyết định liên lạc lại giữa hoa kỳ và trung quốc.Nhưng đồng thời nói rằng có rất nhiều điều cần làm ở giai đoạn tiếp theo.

Theo báo cáo của Reuters, francetti nói với phóng viên trên tàu sân bay carl-vinson, một tàu sân bay có năng lượng hạt nhân đang neo tại căn cứ chiến tranh busan: "gần đây đã có một thỏa thuận và tôi biết có rất nhiều việc cần làm với quân đội trung quốc để củng cố giai đoạn tiếp theo".

Francetti trả lời câu hỏi về các hoạt động quân sự của trung quốc, như tàu ngầm và thám hiểm đáy biển: "trung quốc đang phát triển khả năng trên biển và trong tất cả các lĩnh vực khác".Nhưng ông ấy tin rằng hải quân hoa kỳ có lợi thế.

Ông cũng nói rằng sự hợp tác chặt chẽ với các đồng minh và các đối tác "là một lợi thế chiến lược mà trung quốc không có," và "sẽ tiếp tục ngăn chặn những kẻ thù tiềm ẩn của trung quốc và thế giới thông qua mạng lưới này."

Ông ấy đã đến thăm hàn quốc ngày hôm trước để củng cố tình hình quốc phòng chung và khuyến khích bộ tư lệnh hải quân mỹ ở hàn quốc. Tàu uss Carl Vinson, thuộc trung đoàn tàu sân bay đầu tiên của hải quân hoa kỳ, đã đến căn cứ busan vào ngày 21 tháng này để đối phó với mối đe dọa hạt nhân và tên lửa của bắc triều tiên.

Pháp luật của Montenegro về việc hồi hương đối tác trung tâm chính sách nước ngoài mỹ.

Về việc đưa nhân vật chính của cuộc khủng hoảng tiền tệ ảo "tera Lana" tera pomplabs (32 tuổi) trở về nước nào, bộ trưởng pháp lý của Montenegro, người có quyền quyết định, nói: "mỹ là đối tác quan trọng nhất trong chính sách đối ngoại của chúng ta."

Theo AFP và bloomberg ngày 25, tổng chưởng lý của Montenegro andrei milovich đã nói thế trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình địa phương vào ngày 23 về việc trao trả kwon wu-kyu.

Milovich tiếp tục nhấn mạnh: "để thiết lập một khuôn khổ pháp lý cho việc dẫn độ tội phạm trong tương lai, chúng tôi muốn ký một hiệp ước trao đổi dẫn độ tội phạm càng sớm càng tốt."

Mặc dù ông không nói rõ quốc gia nào sẽ cử kwon wu-kyu đến hàn quốc và hoa kỳ, nhưng bloomberg giải thích ý định của ông milovich.

Ngoài ra, tòa tối cao ford golicha ở Montenegro thông qua trang web của tòa án ngày 24 cho biết các thủ tục được nghiên cứu dựa trên yêu cầu của hàn quốc và hoa kỳ về việc dẫn độ tội phạm, kết quả là một điều kiện pháp lý về quyền dẫn độ đã được đáp ứng.

Ông nói thêm: "kwon sẽ bị trục xuất đến nước nào sau khi bị kết án 4 tháng tù vì nghi ngờ làm giả hộ chiếu".

Nhưng tòa án đã xác nhận rằng trong số những người hàn quốc và hoa kỳ muốn được dẫn độ, đơn xin dẫn độ của hàn quốc đến văn phòng pháp luật Montenegro vào ngày 29 tháng 3, sớm hơn yêu cầu của mỹ (ngày 3 tháng 4).

Ngày 23 tháng 3, kwon bị bắt khi cố gắng sử dụng hộ chiếu giả tại Montenegro và bị kết án 4 tháng tù trong phiên tòa đầu tiên và lần thứ hai. Ngoài ra, tòa cũng ra lệnh giam giữ những người có thẩm quyền trong 6 tháng để dẫn độ tội phạm.

Kwon wu-hong là đồng sáng lập của tera, người phát hành các loại tiền tệ ảo, và luna, forrapus, ước tính rằng năm ngoái tera và luna đã làm cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới chịu thiệt hại hơn 50 nghìn tỷ won.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Park zhen "xin vui lòng dừng sự khiêu khích của bắc triều tiên, chơi một vai trò của trung quốc" wang yi "sẽ tiếp tục đóng một vai trò xây dựng trong tương lai" (bước thứ hai tổng hợp)
 • Hạt bụi LAN rộng khắp bắc kinh.Báo động hạn chế vận hành xe chạy bằng xăng dầu
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Chỉ cần nghe lén máy bộ đàm không dây vào ngày hôm đó …Thần thoại về sự bất khả chiến bại của dân y-sơ-ra-ên đã tan biến
 • Thụy điển có gia nhập NATO vào tháng tới không? Chủ tịch NATO đã gây áp lực công khai tới Hungary
 • Nước thải hạt nhân của fukushima lần thứ hai là hai lần trước khi kết thúc
 • "Không cho phép phương tiện cá nhân di chuyển quanh trung tâm thành phố" phát hiện ra con dao gây ô nhiễm khí quyển của imran
 • Trận chiến giữa nga và Ukraine giống như trận chiến của mèo? Nhật báo xin lỗi
 • Chiến tranh israel-palestine/thế chiến ii thượng hải bảo vệ 20.000 người do thái tị nạn
 • Hội nghị APEC ở San Francisco, hoa kỳ mở đầu, mong chờ sự hợp tác và hợp tác trong khu vực
 • Hamas yêu cầu được thả 6.000 con tin palestin để trả giá cho việc thả con tin
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234