泛亚体育开奖网
Thanh thiếu niên hàn quốc nghiện cờ bạc trên mạngQuân đội Israel "tìm thấy xác chết 19 nữ quân nhân trong quá trình giam giữ của hamas" (tổng hợp)Giáo hoàng cũng dùng xe điện.Vatican sẽ sử dụng xe hơi điện vào năm 2030Thị trường chứng khoán New York mở cửa vào cuối tuần với cơ hội mua lại

泛亚体育

Phí năng lượng giảm trợ cấp tăng 27% ở anh

2023-03-15fonte:저지

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Phí năng lượng giảm trợ cấp tăng 27% ở anh

Tổng hợp tin tức của Reuters, báo the guardian. Cơ quan thị trường khí ga và điện của anh quốc (Ofgem) phát biểu vào thứ năm, mức giá năng lượng cao nhất của gia đình anh tăng lên đến 1928 bảng anh (khoảng 18855 đô la) trong quý đầu năm tới, tăng 94 bảng anh (khoảng 919 đô la) so với 1834 bảng anh hiện nay (khoảng 17936 đô la), tăng lên 5%. Việc này đại diện cho chính phủ anh quốc bãi bỏ trợ cấp năng lượng 66 bảng mỗi tháng cho các hộ nghèo, trong khi những hộ sử dụng ít năng lượng nhất sẽ chịu sự gia tăng lớn nhất trong giá điện trong mùa đông, với mức tăng trưởng tối đa 27%.

Sự tăng giá xảy ra trong thời điểm mà người anh đang đối mặt với cuộc khủng hoảng về giá cả cuộc sống. Jonathan Brearley, CEO của Ofgem, nói trong một tuyên bố rằng sự gia tăng giá cả là kết quả của sự gia tăng giá bán buôn khí gas và giá điện. Đây có thể là thời điểm đặc biệt khó khăn cho một số gia đình. Giá khí tự nhiên trong mùa đông thường tăng lên khi nhu cầu sưởi ấm tăng lên.

Bị ảnh hưởng bởi cuộc xung đột giữa nga và Ukraine và lạm phát, giá năng lượng ở anh bắt đầu tăng vọt từ năm ngoái, vấn đề giới hạn giá năng lượng gia đình trở thành trung tâm chính trị. Kể từ đầu tháng 9, giá bán buôn khí ga anh đã tăng lên khoảng 30%. Mặc dù mức giá cao hơn trong mùa đông năm ngoái, hầu hết các hộ nhận được khoản thanh toán 400 bảng. Tổ chức từ thiện năng lượng quốc gia Action cho biết trong 3 tháng qua, một phần tư người dân nước anh đã gặp khó khăn trong việc thanh toán hóa đơn năng lượng.

BFY Group, một tổ chức tư vấn, cho biết vì chính phủ anh giảm trợ cấp, những gia đình tiêu thụ ít năng lượng nhất sẽ phải trả 27% nhiều hơn so với mùa đông năm ngoái.

Chính phủ miến điện đang phòng thủ.Kháng chiến quân tiếp cận thành phố thứ hai của mandalay.

Theo thông báo, các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số và quân kháng chiến dân chủ đang tiến đến gần thành phố mandalay, thành phố thứ hai, nhằm củng cố cuộc tấn công chống lại chế độ quân sự miến điện.

Vào ngày 23, theo báo chí EFE và truyền thông địa phương irowadi, trại dân chủ miến điện tương đương với chính quyền tạm thời chính phủ hợp nhất quốc gia (NUG) cho rằng quân kháng chiến đã tiến gần 50km đến ngoại vi mandalay.

Trung tâm kinh tế và văn hóa ở mandalay, miến điện, nằm cách thủ đô na-bi đô khoảng 270 kilômét về phía bắc.

"Đồng minh anh em" của quân đội arakan (AA), quân đội giải phóng dân tộc taon (TNLA), đồng minh dân chủ quốc gia miến điện (MNDAA) bắt đầu một cuộc tấn công tập thể quy mô lớn vào ngày 27 tháng trước ở bang shan ở đông bắc.

Với sự gia nhập của các nhóm vũ trang trong khu vực khác và lực lượng quân đội thuộc NUG, lực lượng bảo vệ công dân (PDF), cuộc chiến đã mở rộng từ shan tới kachin, sagayin, pro, lacaaine, v.v.

Đây là cuộc khủng hoảng lớn nhất mà quân đội và chính phủ phải đối mặt kể từ cuộc đảo chính quân đội năm 2021 và cuộc chiến diễn ra rộng rãi nhất về quy mô và khu vực.

Trước đó, cuộc chiến tập trung vào lãnh thổ của các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số, vùng biên giới phía bắc myanmar.

Tuy nhiên, các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số và PDF, những người tuyên bố sẽ tấn công naypyidou và tiến hành tấn công tổng lực, có thể có một sự thay đổi lớn hơn nếu chiếm được mandalay.

Quân đội và chính phủ cảm thấy nguy hiểm đang củng cố phòng thủ của naypyidou.

Các nguồn tin cho biết quân đội có kế hoạch chuyển hơn 14.000 người đến neppido và đang xây dựng những boong-ke và lều mới để ngăn chặn các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái.

Trước đó, để đối phó với cuộc tấn công của quân kháng chiến, chính phủ quân đội cũng đã lập kế hoạch cho tất cả các lực lượng công chức và quân nhân chuyển sang hoạt động trong thời kỳ khó khăn.

Với sự tấn công toàn diện của các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số, quân đội miến điện, bất lợi trong chiến tranh mặt đất, đang huy động máy bay chiến đấu, v.v.

Khi cuộc chiến mở rộng, dân số bị thương và người tị nạn gia tăng.

Một ngày trước, liên hiệp quốc nói rằng hơn 286.000 người tị nạn đã bắt đầu từ ngày 27 tháng trước khi cuộc "chiến tranh 1027" của liên minh các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số bắt đầu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Anh có học cuốn sách chiến tranh ở UCLA không?Xe tăng Israel với lưới sắt
 • Đại sứ mỹ, "quan điểm bi quan của mỹ về việc bắc triều tiên không có vũ khí hạt nhân …Thu hẹp cuộc đối thoại.
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • JP Morgan giải quyết vụ giết nạn nhân tình dục Epstein với 380 tỷ won …Vụ kiện kết thúc
 • Trốn tránh chiến tranh đi học ở Beirut bị bắn 3 chị em chiến tranh ở trung đông
 • Người dân ở gaza không có lương thực McDonald sống sót qua chiến tranh
 • Trẻ em dưới 10 tuổi bị đánh tan thành từng mảnh và bị tấn công bởi quân đội Israel
 • Domingo show tặng áo khoác …Cho những người tị nạn ukraina ở làng goryo
 • Những người có quyền lực trong chính phủ quân sự miến điện bị kết án 5 năm tù vì tội hối lộ
 • Tác giả của bản báo cáo ngày tàn sát kanto "không thể phủ nhận cuộc tàn sát.Bắt bớ bằng văn bản"
 • Có thể gọi một người đàn ông là "cô ấy" không? JK rowling tranh luận với một thẩm phán úc
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234