泛亚体育计划
Nhân viên fukushima tiếp xúc với nước thải hạt nhân trung quốc: tiếp xúc quản lý hỗn loạnNhân viên fukushima tiếp xúc với nước thải hạt nhân trung quốc: tiếp xúc quản lý hỗn loạnNgười bỉ ở tây ban nha lên án Israel vì đã giết người dân thườngRút quân khỏi lalibela, Ethiopia …Khôi phục quyền kiểm soát của chính phủ

泛亚体育

Chủ nghĩa chống do thái đã tàn phá ngôi mộ thứ 85 của người do thái bỉ

2023-04-30fonte:수리남

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Chủ nghĩa chống do thái đã tàn phá ngôi mộ thứ 85 của người do thái bỉ

Hành vi chống người do thái, chống hồi giáo đã LAN rộng khắp thế giới do chiến tranh giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas.Trong trường hợp này, tại một nghĩa địa công cộng ở bỉ, nghĩa địa của người do thái đã bị phá hủy hàng loạt, và chính quyền đã tiến hành điều tra.

Vào ngày 23 giờ địa phương, theo AFP, một người quản lý một nghĩa trang công cộng ở charlowa makhenel, miền nam nước bỉ, đã phát hiện một số ngôi mộ bị hư hại trong khu vực do thái trong nghĩa địa.

Cuộc điều tra ban đầu cho thấy ít nhất 85 ngôi mộ do thái bị phá hủy và ngôi SAO đa-vít bị đánh cắp. Ngôi SAO đa-vít là ngôi SAO sáu cánh tượng trưng cho người do thái và do thái giáo.

Dựa trên những tình huống như tác động lên khu vực của người do thái trong nghĩa địa, các nhà chức trách cho rằng sự phá hủy là do động cơ chống do thái, điều tra đang được tiến hành.

Thị trưởng thành phố charloise, Paul manette, nói: "xét về việc chọn địa điểm và ngôi SAO bị mất của David, có rất ít cơ hội cho mục đích chống người do thái.Nhân danh các bài thơ lên án hành động đê tiện này."

Tội ác chống người do thái và những lời phát biểu ghê tởm ở bỉ ngày 7 tháng trước khi cuộc chiến bùng nổ giữa hai bên do cuộc tấn công của hamas vào Israel.

Cảnh sát đang tăng cường an ninh cho các trường học và nhà thờ do thái.

Vụ nổ lớn ở nhà máy xe tăng chính của nga.Ngày sau cuộc không kích ở uclara

https://youtu.be/hXI2071Mx18

Một vụ nổ lớn và một vụ cháy ở nhà máy sản xuất động cơ xe tăng chính của nga.

Vào ngày 26, nhật báo Ukraine, tờ báo Kiev độc lập tường thuật về một vụ nổ lớn và một vụ cháy ở nhà máy cheriabinsk gần dãy núi ural ở nga.

Trong những video được đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội như X(twitter cũ) và telegram, những cột lửa hình nấm nổi lên, những ngọn lửa đỏ và khói đen phun ra liên tục.

Nhà máy này là một nhà máy sản xuất xe tăng chính của quân đội nga như t-72 và t-90 và động cơ kalitsa-sv tự động, và là một nhà cung cấp trung tâm sản xuất vũ khí mà tổng thống putin sử dụng trong chiến tranh ukraina.

Nguyên nhân chính xác của vụ nổ vẫn chưa được xác nhận, nhưng báo chí địa phương, như tờ thời báo Moscow, đã phát hiện ra vụ nổ máy biến thế.

Tuy nhiên, vụ hỏa hoạn xảy ra sau cuộc không kích không người lái hàng loạt của nga vào Ukraine, do đó phía ukraina cũng đề xuất khả năng tấn công.

Cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của nga và Ukraine vào các thành phố lớn của nhau.

Vào ngày 25 tháng này, nga đã tiến hành cuộc tấn công không người lái lớn nhất vào đêm khuya vào những nơi như Kiev, thủ đô của Ukraine, và Ukraine đã tiến hành cuộc không kích không người lái lớn vào ngày 26 của ngày hôm sau tại Moscow.

Sản xuất: chan hye-sook ahn chang-chu

Video: Reuters Anton grashenka X bộ quốc phòng nga youtube độc lập Kiev Moscow times trang chủ

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Người chết và thương vong vượt qua cuộc chiến ở gaza năm 2014
 • Tiếng kêu gọi trật tự và cánh hữu lại vang lên ở Brazil.Một lần nữa châm ngòi cho sự phân cực chính trị
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Trong trường hợp kinh tế đang chậm dần, người tiêu dùng trung quốc đang tìm kiếm các sản phẩm giá rẻ, cần thiết và sản xuất tại trung quốc trong khu 11
 • Foxconn, một công ty hợp tác của apple, phóng vệ tinh Sputnik lần đầu tiên để khám phá sự đa dạng
 • Tổng thống Israel lên án Angelina jolie "chúng ta cũng có quyền tự vệ"
 • "Hãy chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo trong thời gian ngừng bắn"
 • Một vụ nổ xe hơi ở biên giới mỹ và Canada khiến hai nước được cảnh giác cao độ
 • Mạng lưới liên lạc ở dải gaza lại bị gián đoạn một lần nữa ở khu vực phía bắc bệnh viện ngừng hoạt động
 • Pakistan đã đưa ra tối hậu thư cho hơn 160.000 người Afghanistan chạy trốn trước hạn chế
 • Quân đội của Israel đã phát hiện ra lối vào đường hầm hama từ chối sử dụng quân đội
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234