泛亚体育技巧
Tại triển lãm Osaka, nhật bản, "mối quan hệ nội bộ và nước ngoài" đang gia tăng đáng kểFord đã đồng ý tăng lương 25% để chấm dứt cuộc đình công công nhân xe hơiNém bom các trường học cho người tị nạn, "hơn 20 trường bị ảnh hưởng" của liên hợp quốc.Đức tuyên bố tái vũ trang lần đầu tiên vào năm sau sẽ đạt được mục tiêu 2% GDP trong ngân sách quốc phòng

泛亚体育

Tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm tại tổ chức giáo dục hàn quốc liên đoàn giáo dục nhật bản

2023-01-04fonte:멕시코

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm tại tổ chức giáo dục hàn quốc liên đoàn giáo dục nhật bản

Vào ngày 22, tổ chức giáo dục hàn quốc tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập ở Tokyo, nhật bản.

Buổi chiều hôm đó, tập đoàn đã tổ chức lễ tưởng niệm và hội thảo tại khách sạn new valley ở Tokyo, kiểm tra bản thiết kế của tương lai trong khi quan sát dấu chân của họ trong 60 năm qua.

Trong lời chào mừng, chủ tịch tập đoàn xu donghao nói:Sẽ tổ chức lễ kỉ niệm 100 năm."

Đại sứ hàn quốc ở nhật, yoon tak-min, nói trong lời chúc mừng:

Hơn 350 người từ hàn quốc và nhật bản đã tham dự sự kiện ngày hôm đó, như triệu tử dương kenho, lãnh đạo đoàn dân quân của hàn quốc, phó giám đốc tỉnh khoa học fujiwara và giáo sư danh dự của đại học waseda lee sung-hee.

Tổ chức này được thành lập vào năm 1963, với sự hỗ trợ từ cộng đồng đồng bào và ngân sách của chính phủ hàn quốc, đã cung cấp 1, 93 tỷ yên (16.8 tỷ won) học bổng cho khoảng 10.000 sinh viên đồng bào du lịch.

Hơn thế nữa, 130 triệu yên đã được chi cho 20 học sinh sinh viên đi du lịch học trường luật hay thạc sĩ quản lý kinh doanh tại các trường đại học ưu tú ở nước ngoài.

Cũng chịu trách nhiệm cho cơ quan kiểm tra khả năng của hàn quốc trong nước nhật bản, và bắt đầu cuộc thi bài phát biểu của hàn quốc và các hoạt động khác để mở rộng nền tảng giáo dục hàn quốc trong nước nhật bản.

Ông netanyahu nói: "tám chính phủ tự trị hiện nay không thể chịu trách nhiệm về gaza".

Thủ tướng Israel là binyamin netanyahu nói vào ngày 18 giờ địa phương: "chính quyền tự trị palestin (PA) không đủ khả năng tiếp quản trách nhiệm của vùng gaza sau chiến tranh".

Theo báo cáo của Reuters và AFP, netanyahu đã nói tại một buổi họp báo ngày hôm đó: "tôi không nghĩ chính quyền tự trị palestin trong hình thức hiện tại có khả năng tiếp quản trách nhiệm gaza sau khi chúng ta kết thúc việc này".

Ông là chủ tịch của chính quyền Palestine mahmoud abbas đã lên án nhóm vũ trang palestin hamas tấn công Israel không, thậm chí các sĩ quan của ông đã chúc mừng, ông nói, "ủng hộ và khuyến khích các nhà cầm quyền dân sự trong khu vực gaza."

Trước đó, tổng thống hoa kỳ Joe biden đã viết trong tờ báo hoa kỳ ngày đó trên tờ the Washington post (wp) : "trong một thời kỳ CAI trị mà chúng tôi đang cố gắng để đạt được hòa bình và một giải pháp hai nhà nước, quá trình xây dựng khu vực gaza và bờ tây sẽ được thống nhất và chịu trách nhiệm khi chính phủ tự trị palestin tìm lại được sức mạnh".

Reuters bình luận về bài phát biểu của thủ tướng netanyahu: "đây là một sự bất đồng về kế hoạch của tổng thống biden".

Netanyahu đã phản đối việc đặt gaza dưới sự kiểm soát của chính phủ palestin sau khi cuộc chiến với hamas kết thúc và nói: "Israel không thể từ bỏ quyền kiểm soát an ninh ở gaza."

Chính quyền tự trị palextin đã thống trị khu vực xian và gaza trong quá khứ, nhưng sau cuộc nội chiến với hamas vào năm 2007, khu vực gaza đã bị chiếm đóng bởi hamas.

Chủ tịch của chính quyền tự trị abbas, người đã bày tỏ ý định CAI trị lại dải gaza, đã kêu gọi tổng thống biden ngày hôm đó Israel ngừng tấn công.

Trong bài phát biểu đặc biệt trên truyền hình, abbas nói: "kêu gọi quân đội Israel can thiệp vào cuộc tấn công của quân đội Israel và chấm dứt nạn khủng bố liên tục của cư dân định cư đối với cư dân hàn quốc ở tây an và giê-ru-sa-lem".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Chip al đang rất hấp dẫn và OpenAI đang tự chế
 • Vụ tấn công không người lái lớn nhất kể từ khi chiến tranh xảy ra ở Kiev mất điện và 5 người bị thương
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Thượng nghị sĩ đảng dân chủ hoa kỳ đã kêu gọi "chấm dứt hành động thù địch trong một thời gian ngắn"
 • Tòa án tối cao của anh đã quy định chính sách nhập cư bất hợp pháp của sunac
 • [video] nhà thờ hồi giáo xian đánh bom "căn cứ khủng bố" của Israel, thị trường của làng tị nạn gaza nổ tung
 • Phương tiện truyền thông chính thức việt nam: 18 người buôn lậu ma túy bị kết án tử hình với 2 nam triều tiên
 • Bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ đã nói chuyện một tiếng trong cuộc chiến thứ 8
 • Giáo hoàng gọi đường đi nhân đạo ở gaza "chiến tranh luôn thất bại"
 • Cảnh sát Hokkaido, nhật bản, máy dò rađa hiệu quả và giá rẻ
 • Doanh nghiệp trung quốc và mỹ hợp tác để phát triển khu vực thịnh vượng
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234