泛亚体育官网
Tòa nhà gaza 1/4 bị hư hại trong cuộc không kích tồi tệ nhất của thế kỷ 21Lần phóng thứ hai của starcraft cũng thất bại.Cơ hội để học tập (tổng hợp các bước thứ hai)"Hai kẻ đánh bom hạt nhân chiến lược hoa kỳ biểu tình vũ trang xung quanh biển nam trung hoa"Trung quốc là ngoại lệ trong việc mua đậu nành mỹ.

泛亚体育

Tình hình căng thẳng ở bờ tây đang gia tăng với 3.200 cư dân bị Israel bắt giữ

2023-07-15fonte:저지

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Tình hình căng thẳng ở bờ tây đang gia tăng với 3.200 cư dân bị Israel bắt giữ

Theo thống kê, hơn 3.000 người Palestine cũng bị bắt giữ ở bờ tây sau cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang, hamas.

Vào ngày 26, theo truyền thông trung đông al jazeera, tổ chức phi chính phủ palestin câu lạc bộ tù nhân palestin đã phát hành một báo cáo cho biết có 3.200 người bị bắt giữ bởi Israel sau ngày 7 tháng trước ở bờ tây và đông Jerusalem.

Bao gồm 41 phóng viên.

Trong ngày đó, có 29 người bị giam giữ.

Theo báo cáo, hơn 7.000 người bị Israel bắt giữ trên toàn lãnh thổ Palestine.

Báo cáo thêm rằng trong số đó có ít nhất 200 trẻ vị thành niên và 78 phụ nữ, bao gồm cả những bệnh nhân cần được chăm sóc khẩn cấp, có hàng trăm người bị thương.

Bản báo cáo này khẳng định rằng, đặc biệt là kể từ ngày 7 tháng trước, sau khi đột nhập vào nhà dân palestin, đột kích, đánh đập, v.v., có nhiều vụ nổ súng chống lại dân thường phi vũ trang.

Khi Israel và hamas tiến hành chiến tranh ở miền nam gaza, cũng có xung đột vũ trang ở phía bắc bờ tây.

Theo nhà cầm quyền palestin, chỉ sau ngày 7 tháng trước, hơn 200 người dân palestin đã bị giết ở xian bởi một cuộc tấn công của cư dân định cư hoặc quân đội Israel.

Trước đó, Israel tiếp tục tấn công khu vực gaza, căn cứ của hamas, đã thực sự phong tỏa một phần của xian.

Theo báo cáo của đài BBC ngày 19, quân đội Israel đã ban hành lệnh cấm giao thông mạnh nhất trong hơn 20 năm qua ở hebron H2, nơi cư dân không thể đi lại tự do.

Có 35.000 người Palestine và hơn 900 cư dân định cư y-sơ-ra-ên sống ở hebron H2.

Tổng thống đắc cử milai Argentina "các doanh nghiệp nhà nước nói chung phải tư nhân hóa"

Vào ngày 19 (giờ địa phương), tổng thống đắc cử của Argentina, javier milleray, đã phát biểu trước những người ủng hộ sau khi xác nhận là ông ấy đã thắng trong cuộc bầu cử cuối cùng. 2023 11.21

(Buenos Aires - hàn quốc liên bang) ít nhất ủy viên = chế độ thay đổi, dự báo một sự thay đổi đột ngột trong xã hội của Harvey Jeremiah (53 tuổi) được bầu làm tổng thống Argentina đã ra mắt kế hoạch bán doanh nghiệp nhà nước từ ngày hôm sau, nhanh chóng thực hiện lời hứa của họ có nghĩa là ".

"Tất cả các doanh nghiệp nhà nước, công cộng có thể nắm giữ trong tay khu vực dân sự sẽ được giao cho công dân", "sẽ bán các doanh nghiệp công cộng theo cách tạo ra giá trị tốt cho người dân", theo một cuộc phỏng vấn phát sóng địa phương vào ngày 20 (giờ địa phương).

Ông cũng đề cập trực tiếp đến tên của một số doanh nghiệp tư nhân hóa. YPF, công ty năng lượng khổng lồ của Argentina.

YPF được chính phủ dẫn đầu vào năm 1907, là một "công ty khủng long công cộng" với một danh mục đầu tư cho ngành nhiên liệu ở Argentina trong hầu hết các lĩnh vực. Bao gồm việc phát triển, phát triển, lưu thông dầu, điện, khí đốt, và các ngành công nghiệp liên quan như phân bón và nhựa. 100,000 người làm việc trực tiếp và gián tiếp.

Ở Argentina, công ty chạy trực tiếp nhiều trạm xăng nhất là YPF.

YPF đã trải qua một cuộc nổi dậy liên quan đến nền dân chủ. Vào cuối thế kỷ 20, chính sách trợ cấp của chính phủ feron và chế độ độc tài quân đội (1976-1983) đã bị đình trệ nghiêm trọng, và bị mua lại bởi tập đoàn tây ban nha (rapsol) vào năm 1999.

Nhưng trong làn sóng kiểm soát tài nguyên toàn cầu, chính phủ cristina fernandez đã tiếp tục mua lại quyền điều hành vào năm 2012, và điều này đã phát triển đến nay.

Từ khi vận động bầu cử đã nhấn mạnh "theo đuổi chính sách tư bản chủ nghĩa và tự do chủ nghĩa" những người bầu cử đã tuyên bố rằng "sau khi quốc hữu hóa YPF, hiệu suất của công ty giảm xuống và giá trị của công ty giảm xuống so với khi mua lại vào năm 2012."Nhấn mạnh một lần nữa ý chí cải thiện cấu trúc thống trị YPF.

Miller nói thêm: "chúng tôi tin rằng đài phát thanh công cộng được sử dụng như một phương tiện tuyên truyền, gây ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội, khuyến khích sự dối trá và khủng bố".Ông ấy cũng dự định tư nhân hóa truyền thông công cộng.

Những người đã giữ khoảng cách với trung quốc và Brazil trong giai đoạn ứng cử đã tích cực cải thiện quan điểm của mỹ về chính sách ngoại giao cho biết: "dự định sẽ đến hoa kỳ trước khi tổng thống bắt đầu nhiệm kỳ", và "Israel là nước dự định sẽ đến thăm trước nhiệm kỳ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Kremlin: "uclara, chúng ta phải nhận ra rằng chúng ta không thể đánh bại nga trên chiến trường."
 • Google nên yêu cầu đóng cửa thông tin giao thông israel-palestine
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Tại bắc kinh, trung quốc thảo luận với các nước ả rập về "giảm bớt xung đột", "giải pháp công bằng"
 • Toàn bộ mạng lưới và truyền thông bị gián đoạn trong khu vực gaza "cuộc tấn công lớn nhất kể từ chiến tranh"
 • "Gaza gây áp lực cho bệnh viện" Israel "mục tiêu cuối cùng là đầu hàng hamas."
 • "Phi công uclara, tuần sau bắt đầu tập f-16 ở Arizona, hoa kỳ."
 • Không thấy vệ tinh trinh sát.
 • Tuyên ngôn của hội nghị APEC không đề cập đến xung đột israel-palestine
 • Phi-líp-pin đã ra lệnh cho 131 người dân ở gaza trở về nhà
 • Triển lãm Osaka, nhật bản, dự đoán chi phí xây dựng sẽ tăng gấp 1.9 lần
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234