泛亚体育技巧
Luật đại pháp úc đã tuyên bố 80 người nhập cư bị tù chung thân vì tội giết ngườiCuộc khủng hoảng xảy ra ở Hamburg, đức đã được khôi phục hoạt động"Các công ty mỹ bán các thiết bị bán dẫn cho trung quốc qua các công ty con của hàn quốc mà không được phép" (tổng hợp)"Tự truyện của Hitler được tìm thấy trên xác của các thành viên hamas."

泛亚体育

Nhóm nhân quyền quốc tế "đi đi, vì cánh tay của bệnh viện argyri nổ tung."

2023-04-04fonte:몰디브

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Nhóm nhân quyền quốc tế "đi đi, vì cánh tay của bệnh viện argyri nổ tung."

Tổ chức nhân quyền quốc tế HRW ở New York, hoa kỳ, khẳng định rằng vụ nổ tại bệnh viện al-ahri ở gaza tháng trước là do tên lửa được sử dụng chủ yếu bởi các nhóm vũ trang palestin.

Theo báo cáo của Reuters vào ngày 26, HRW đã đưa ra kết luận này trong bản báo cáo công bố ngày hôm đó, sau khi tự mình điều tra ảnh và hình ảnh của hiện trường vụ nổ, ảnh vệ tinh, phỏng vấn nhân chứng và chuyên gia.

HRW khẳng định rằng "vụ nổ ở bệnh viện al-ahri ở gaza được gây ra bởi đạn dược sử dụng tên lửa để lấy lực đẩy, cùng một loại mà các nhóm vũ trang palestin thường dùng."

Trước đó, chính trị gia được trang bị vũ trang ở Israel và Palestine, hamas, cho biết trách nhiệm cho vụ đánh bom ở bệnh viện al-ahri vào ngày 17 tháng trước là do nhau gây ra.

Hamas khẳng định rằng vụ nổ, gây thiệt hại cho hàng trăm dân thường, là do không kích của quân đội Israel, nhưng quan điểm của quân đội Israel là do phóng nhầm tên lửa của một nhóm vũ trang hợp tác với hamas, hồi giáo Palestine jihad (PIJ).

Sau đó, nhiều nước phương tây, như hoa kỳ, và các phương tiện truyền thông đã kết luận rằng nguyên nhân của vụ tai nạn là sự khởi động sai lầm của tên lửa PIJ.

HRW đã chỉ trích quân đội Israel về trách nhiệm cho vụ thảm sát nhân đạo ở gaza, nhưng khi HRW cũng đưa ra kết luận tương tự, tuyên bố của Israel sẽ mạnh mẽ hơn.

Hamas lập tức bác bỏ tuyên bố của HRW và khẳng định lại lập trường hiện tại của trách nhiệm cho vụ đánh bom ở Israel.

Các quan chức cấp cao của hamas đã nói với Reuters rằng các báo cáo HRW có thiên vị đối với Israel và không đóng vai trò quyết định, và khẳng định: "HRW không đưa ra bất cứ ý kiến nào ủng hộ bằng chứng, lời chứng kiến hay các chuyên gia quân sự độc lập mà họ tìm thấy".

Hamas cũng cho biết: "bất cứ cơ quan điều tra quốc tế nào, kể cả HRW, muốn đến gaza để điều tra chi tiết đều có ý định hỗ trợ".

Ngoài ra, HRW khẳng định: "tỷ lệ thương vong (342) trong vụ nổ ở bệnh viện al ahri là rất đặc biệt.Có quá nhiều người chết và bị thương."

IDA sawyer, giám đốc cục khủng hoảng và tranh chấp HRW, thúc giục: "các nhà chức trách ở gaza và Israel nên công bố các mảnh đạn dược và các thông tin tình báo khác liên quan đến vụ nổ ở bệnh viện al ahri để tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ."

Báo chí nhật bản nói rằng "hàn quốc và trung quốc ngoại giao, hợp tác với triều tiên …Trung quốc muốn mở các khoảng cách giữa hàn quốc và mỹ và nhật bản."

Vào ngày 27, báo chí nhật bản đánh giá kết quả của cuộc họp ngoại giao hàn quốc và nhật bản vào ngày 26 cho thấy có một bước lùi trong việc hợp tác với phía bắc so với cuộc họp 4 năm trước.

[busan = joint news photo]

Nhật báo asahi báo cáo kết quả của cuộc họp ngoại giao giữa hàn quốc và trung quốc, và báo cáo: "cuộc thảo luận về việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên, nhưng không có điểm thỏa hiệp công khai nào".

Ông cũng nói rằng "chúng ta có thể nói là lùi bước" so với cuộc họp của các bộ trưởng ngoại giao hàn quốc và trung quốc đã đạt được một thỏa thuận hợp tác chặt chẽ để đạt được sự vô hiệu hóa vũ khí hạt nhân của bán đảo cách đây 4 năm.

Tờ báo cũng nói thêm: "trong các vụ án chưa được giải quyết giữa hàn quốc và trung quốc, kết quả không được thỏa đáng và chỉ được quyết định hợp tác về môi trường hoặc trao đổi kinh tế".

Tạp chí yomiuri cũng cho biết: "trong bài phát biểu mở đầu của mình trước các phóng viên, thủ trưởng bộ ngoại giao hàn quốc park chun và ngoại trưởng nhật bản yoko kamikawa đã đề cập đến vấn đề bắc triều tiên, nhưng wang yi, một thành viên bộ chính trị và bộ trưởng ngoại giao của đảng trung ương, đã không đề cập đến".

Ông cũng cho biết tại cuộc họp 4 năm trước, các quốc gia đã đề xuất hợp tác để đạt được bán đảo hàn quốc hoàn toàn không có vũ khí hạt nhân, nhưng lần này chỉ quyết định tiếp tục giao tiếp để giải quyết vấn đề hạt nhân phía bắc.

Tờ báo dự đoán rằng trung quốc có thể hứa hẹn cuộc gặp này để mở ra khoảng cách giữa hàn quốc và nhật bản, có thể quan sát thái độ của hàn quốc và nhật bản trước khi đưa ra phán xét.

Nhật báo sankei cũng cho biết: "trung quốc cảnh giác trước sự đoàn kết giữa hàn quốc và nhật bản được củng cố hơn so với bốn năm trước khi hàn quốc bày tỏ thái độ thân thiện với trung quốc.Nó cho thấy mục đích của trung quốc trong việc hợp tác giữa hàn quốc và mỹ và nhật bản."

Tờ báo cũng đánh giá: "chính phủ hàn quốc chỉ có thể công bố về vấn đề hạt nhân phía bắc lần này, và chỉ có 'liên lạc tiếp tục'.Trong cuộc họp song phương giữa hàn quốc và trung quốc, trung quốc cũng luôn luôn giữ nguyên nguyên lý của các nước có các bên phải kiềm chế."

Cuộc họp ngoại giao giữa hàn quốc và trung quốc được cho là đã diễn ra ngày 26 ở busan.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • 163 người hàn quốc từ Israel tị nạn qua chiếc xe tải quân nhu đã đến sân bay Seoul
 • "Giải pháp hai nước mới" của trump phản bội lợi ích người ba LAN
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Anh Charles iii xuất bản bài phát biểu đầu tiên của bài phát biểu của nhà vua, mong chờ chuyến thăm chính phủ của vợ chồng tổng thống hàn quốc (tổng hợp)
 • Bà già hơn 90 tuổi ở gaza "không ngờ lại có lần thứ hai ở nakba"
 • Somalia gia nhập cộng đồng đông phi …Quốc gia thứ 8
 • Hamas yêu cầu nhập khẩu nhiên liệu từ dải gaza, và cuộc đàm phán con tin đã bế tắc
 • Tên lửa được phóng từ Lebanon đã làm ít nhất 4 người thiệt mạng ở biên giới Israel
 • Không có thị thực nga nhóm du khách đến thăm 70.000 người trong 3 tháng.Mở rộng ưu đãi
 • Bố britney "được dùng để kiếm tiền …Linh hồn tan vỡ"
 • "Trạm kiểm soát biên giới ai cập - gaza sẽ mở cửa vào ngày 20"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234