泛亚体育官网
Mức giá cao nhất của thị trường đấu giá thế giới năm nay …Bức tranh của Picasso bán được bao nhiêu?Tăng cường kiểm tra và giám sát các nhà chức trách trong dự đoán ít người tham dự trong cuộc bầu cử ủy viên huyện hồng kôngMạng lưới liên lạc ở dải gaza lại bị gián đoạn một lần nữa ở khu vực phía bắc bệnh viện ngừng hoạt độngBolivia chấm dứt quan hệ với Israel và lên án Israel vì làm hại dân thường

泛亚体育

Cuộc đình công chống amazon diễn ra ở châu âu

2023-02-14fonte:리투아니아

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Cuộc đình công chống amazon diễn ra ở châu âu

Tổng hợp AFP và Reuters báo cáo: "vào ngày mua sắm thứ sáu đen tối của lễ tạ ơn hàng năm, nhiều nơi ở châu âu đã tổ chức các cuộc đình công và biểu tình chống lại đại gia thương mại điện tử mỹ amazon vào thứ sáu, đòi hỏi tăng lương và cải thiện điều kiện làm việc.

Tổ chức bởi liên minh công đoàn toàn cầu, Make Amazon Pay sẽ tổ chức đình công và biểu tình ở hơn 30 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm cả hoa kỳ, từ thứ sáu đen cho đến thứ hai tuần sau.

Ở đức, công đoàn Verdi đã tổ chức đình công, và công nhân ở năm trung tâm phân phối ở đức sẽ đình công 24 giờ từ nửa đêm thứ năm để yêu cầu một thỏa thuận lương tập thể. Nước đức là thị trường lớn thứ hai trên thế giới của amazon vào năm 2022.

GMB, hiệp hội anh, cho biết hàng ngàn công nhân đã đình công tại nhà kho amazon ở coventry, trung tâm này có 2300 người. Các thành viên của hiệp hội cũng sẽ biểu tình tại trụ sở amazon ở luân đôn, nơi các công nhân muốn tăng mức lương từ 12 bảng một giờ lên 15 bảng một giờ. Ở pháp, các nhà hoạt động chống toàn cầu hóa Attac dán poster và băng ghi chú lên tủ giao hàng của amazon để ngăn người giao hàng và khách hàng mở cửa. Công đoàn CCOO của tây ban nha đã kêu gọi các nhà kho và công nhân giao hàng của amazon … tấn công một tiếng vào thứ hai tới.

Amazon trả lời rằng cuộc đình công ở anh và đức sẽ không ảnh hưởng đến khách hàng, không thương lượng với công nhân về lương.

Phương tiện truyền thông nga cho biết phi công uỷ thác tại nga

"Ta kungfu" tổng hợp vào ngày hôm nay của nga, Ukraine Pravda báo cáo: nga quân sư alexei. Theo báo cáo ngày 18, một phi công của quân đội Ukraine đã đào ngũ đến nga và đang bị giám sát bởi cục an ninh liên bang nga. Các phương tiện truyền thông ukraina cho biết ngày 19, các báo cáo này là tin giả được phát đi bởi quân đội nga.

Theo báo chí nga, alexei, sư đoàn trực thăng ka-52 của nga. Voydavo đã tổ chức chiến dịch hỗ trợ phi công đào ngũ nhưng không tiết lộ thêm chi tiết. Nguồn tin cho biết phi công uỷ ban là một sĩ quan cấp cao, có thể đã lái một chiếc su-27 bị đánh cắp chạy về phía nga. Phó bộ trưởng thông tin của nước cộng hòa nhân dân donetsk, byzsonov, cho biết phi công quân đội Ukraine đã bí mật hợp tác với nga trong các lĩnh vực như tình báo kể từ khi xung đột nga bùng nổ.

Phương tiện truyền thông nga cho biết căn cứ của sự đào ngũ của các phi công quân sự là sự đình trệ trong hoạt động phản công của Ukraine, gây thiệt hại nghiêm trọng cho nhân viên và thiết bị của Ukraine. Tờ Ukraine Pravda trích dẫn phát ngôn viên của cục tình báo bộ quốc phòng ukraina, usov, cho rằng cuộc đào ngũ là một "cuộc chiến tâm lý thông tin" của quân nga. Báo cáo cũng trích dẫn nguồn tin nặc danh cho biết không có sư đoàn hữu cơ nào của không quân và quân đội ukraina bị mất tích.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Ấn độ, trung quốc đang theo dõi sự phát triển của các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp.
 • Thỏa thuận hợp tác an ninh chống lại trung quốc tại hội nghị thượng đỉnh trung-phi-lê-nhật."Nâng cấp liên minh"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Người mẫu người Israel nằm giả chết trong 2 giờ để tránh bị tàn sát
 • Các nhóm vũ trang nổi loạn ở phía bắc miến điện chiếm đóng biên giới thương mại giữa trung quốc và myanmar, chốt wanding
 • Trung tâm bán dẫn anh graff "kiểm soát chặt chẽ của mỹ, cấm bán ở trung quốc"
 • 1967 / bờ tây do Israel kiểm soát
 • Tên lửa từ xa hamas, bay 220km
 • [video] bong bóng nở ra, ngay lập tức giống như đá …"Bọt biển bom" đường hầm của hamas
 • "Có phải là một cuộc đảo chính quân sự?"Một trí tuệ nhân tạo hỗn loạn công khai …"Việc loại bỏ là việc altmann - hội đồng cắt đứt liên lạc."
 • Đã bắt đầu nghĩ về những ý tưởng sau chiến tranh? "Khu vực gaza sẽ ít đi sau chiến tranh"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234