泛亚体育计划
Cộng đồng đông phi không kéo dài việc gửi quân đến Congo.Nỗ lực ngoại giao của thị trường chứng khoán châu á để ngăn chặn chiến tranh mở rộng tăng lên (tổng hợp)Chỉ ủng hộ Israel tại SAO chủ tịch ủy ban lãnh đạo eu bị gọi là nhân quyền kép?"Đình chiến israel-hamas tạm thời có hiệu lực lúc 10 giờ sáng ngày 23"

泛亚体育

Nguy cơ tín dụng rác rưởi của châu âu thấp nhất kể từ tháng 4 năm ngoái …"Phản ánh đỉnh điểm của lãi suất"

2023-03-04fonte:아제르바이잔

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Nguy cơ tín dụng rác rưởi của châu âu thấp nhất kể từ tháng 4 năm ngoái …"Phản ánh đỉnh điểm của lãi suất"

Rủi ro tín dụng ở châu âu giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 4 năm ngoái.

Theo báo cáo của bloomberg ngày 24

Theo thống kê của bloomberg, chỉ số Crossover của Markit iTraxx giảm xuống còn 374.86bp(1bp=0.01%), con số thấp nhất kể từ tháng 4 năm ngoái.

Chỉ số này phản ánh lãi suất hoán đổi rủi ro tín dụng của hàng chục công ty với mức tín dụng thấp hơn.

Chỉ số tương tự cho thấy lãi suất CDS của các công ty tốt ở châu âu cũng giảm, gần mức thấp nhất trong 18 tháng qua.

Theo chỉ số chênh lệch markit icrace, vào tháng 3 năm nay, khi khủng hoảng ngân hàng khu vực hoa kỳ bùng nổ, kỷ lục đã vượt quá 500bp.

Marco stoke, người đứng đầu chiến lược tín dụng của mậu dịch thương mại đức, cho biết: "sự lạc quan về lạm phát đã giúp giảm các chỉ số này".Ông ấy nói, "thật khó để dự đoán một sự suy giảm đáng kể."

Dự báo rằng cục dự trữ liên bang sẽ bắt đầu giảm lãi suất trong tương lai gần.

Tuy nhiên, ngân hàng trung ương châu âu (ECB) và ngân hàng trung ương anh quốc (BOE) sẽ có một sự khác biệt thời gian nhất định để duy trì xu hướng này. Đặc biệt là ngân hàng anh quốc có khả năng tăng thêm.

"Mức độ chỉ số này gần với giá trị của sự công bằng hơn," nói sanwaz binch, người đứng đầu nghiên cứu về trái phiếu của ABN amro, ngân hàng hà LAN.Ông ấy nói: "với nền kinh tế vẫn còn yếu đuối, các doanh nghiệp với mức tín dụng thấp sẽ rất khó để thoát khỏi tình trạng nợ nần hiện tại."

Đứa trẻ biến mất đột ngột …Bị bắt cóc, nhận nuôi bởi một cặp vợ chồng chính trị gia nga

Trẻ em mất tích sau khi chiếm đóng nước nga ở miền nam Ukraine đã bị bắt cóc ở nga và được nhận làm con nuôi bởi một cặp vợ chồng chính trị gia.

Theo một báo cáo của đài BBC, ngày 24 giờ địa phương, một bé gái tên là margarita, sống ở khu vực herzon, miền nam Ukraine, đã được nhận nuôi bởi đại diện của gia đình sergei milonov, một đảng chống chính quyền ở nga.

Chương trình thời sự của đài BBC, "panorama", đã theo dõi hành động của margarita, trong số 48 trẻ em mất tích bị bắt cóc năm ngoái khi herson bị nga chiếm đóng trong khu vực bảo vệ trẻ em.

Ngôi nhà bảo vệ trẻ em của margarita là nơi sinh sống của trẻ em không có cha mẹ hoặc mất quyền nuôi dưỡng. Mẹ của margarita đã từ bỏ quyền nuôi dưỡng sau khi sinh, còn cha thì mất tích.

Vào tháng 8 năm ngoái, khi margarita, lúc đó 10 tháng tuổi, được nhập viện vì viêm phế quản, một người phụ nữ đáng ngờ đã tìm thấy cô ấy.

Bác sĩ natalya lyutikova, phụ trách cuốn "margarita", cho biết người phụ nữ này giới thiệu mình là "người phụ trách trẻ em ở Moscow".

Sau khi người phụ nữ đó rời đi, bệnh viện nhận được một cuộc gọi từ một người phụ trách cục bảo vệ trẻ em ở nga, yêu cầu gửi margarita về bảo vệ ngay lập tức.

Một tuần sau, khi margarita ra viện và trở về trại bảo vệ, thư ký của trại bảo vệ lại ra lệnh cho lũ trẻ chuẩn bị hành trình.

Khoảng 7 tuần sau đó, vào tháng 10 năm đó, nghị sĩ igor kastukovych của nga và các nhân viên khác đã đột nhập vào phòng bảo vệ và đưa margarita và những đứa trẻ khác vào phòng bảo vệ.

Y tá lyubov seco, người bảo vệ cho biết: "những người có liên quan như nghị sĩ cass tuckovich xuất hiện trước mặt chúng tôi trong trang phục quân đội, đeo kính râm và nói:" chúng tôi đã bắt cóc đứa bé.Giống như những người trong phim. Chúng tôi rất sợ hãi."

Thượng nghị sĩ kastukovich đã đăng tải video về việc đưa trẻ em đi xe buýt và xe cứu thương trên điện thoại của ông ta. Ông nói: "trẻ em sẽ được chuyển đến một nơi an toàn ở bán đảo Crimea."

Victoria, một nhà nghiên cứu nhân quyền của phóng viên BBC ở Ukraine, cùng với kova, đã theo dõi 48 trẻ em bảo vệ nô lệ, Margaret, người đã nhập viện vào tháng 8 năm ngoái để tìm một người phụ nữ, "hoặc một người nào đó muốn người nga xác nhận việc làm trong quốc hội.

Ba-rác MOE Eva margo. rita rời khỏi nhóm bảo vệ trẻ em những gì ngày hôm đó, trên xe lửa từ Moscow đã đến HeSong, tối hôm đó mang margo. rita ngồi trên những con tàu rồi trở về Moscow.

Hình ảnh của sergei mironov, ứng viên tổng tuyển cử nga năm 2012, bỏ phiếu vào ngày bầu cử. Radio (BBC) tiết lộ công ty nói rằng anh, anh ta gần đây bất hợp pháp bắt cóc và nhận nuôi rồi kết hôn của vợ và trẻ em ở Ukraine. 2023. Bức ảnh 11,24 [EPA = hợp tin tức tài liệu đã]

Sau đó, đoàn phỏng vấn nhận được thông tin từ nguồn tin nga về cuộc hôn nhân gần đây của balamova với mironov.

Đại biểu đảng nga, đại biểu của viện hạ viện mironov là một nhà chính trị gia hạng nặng đã tranh cử cho cuộc bầu cử của nga vào năm 2004 và 2012, và là đối tượng bị trừng phạt bởi các nước phương tây như anh và EU. Nghe nói đó là lần kết hôn thứ ba của mironov.

Các đoàn phỏng vấn theo dõi gia đình mironov tìm kiếm hồ sơ sinh nhật của marina, con gái của cha mẹ của cặp vợ chồng này, và thấy ngày sinh của marina là ngày 31 tháng 10 năm 2021, cùng ngày sinh nhật của margarita.

Sau đó có được hồ sơ nhận nuôi của margarita, xác nhận "margarita prokofunko" trở thành "marina mironova" dựa trên tên họ của cha nuôi mironov.

Mironov không trả lời những câu hỏi về nội dung của các báo cáo và về vị trí hiện tại của margarita.

Đài BBC báo cáo rằng anh ta chỉ xuất bản một bài báo trên telegram vào ngày 23 tháng này lên án những cuộc tấn công tình báo giả chống lại chính mình và gia đình mình.

Sau khi chiến tranh bùng nổ ở Ukraine vì sự xâm lược của nga vào tháng 2 năm ngoái, có 19.546 trẻ em ukraina được xác nhận đã được đưa đến nga. Trong số đó, ít hơn 400 trẻ em trở về nhà.

Nga cũng ra lệnh bắt giữ tổng thống nga vladimir putin vào tháng 3 năm nay vì tội ác chiến tranh liên quan đến việc bắt cóc trẻ em tại khu vực bị chiếm đóng bởi tòa án hình sự quốc tế (ICC) và ép buộc họ nhập cư vào đất nước nga.

Nga không công nhận hiệu quả của biện pháp này vì họ không phải là thành viên của ICC, và khẳng định rằng chỉ đơn giản là sơ tán trẻ em khỏi Ukraine, nơi đã trở thành chiến trường, "bắt cóc" và "bắt buộc chuyển đi" là không đúng.

BBC nói thêm rằng chính phủ nga đã nói với margarita: "không biết nên không thể tiết lộ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Sĩ quan tây ban nha đã kích động quân đội "trục xuất thủ tướng sanchez "(tổng hợp)
 • Chủ tịch quốc hội hoa kỳ và chính phủ của trung quốc "việc trung quốc đưa những người đào ngũ về bắc triều tiên là một hành vi vi phạm nhân quyền nghiêm trọng"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Năm ngoái, trung quốc chiếm hơn một nửa thị trường đóng tàu lớn.Hàn quốc đứng thứ hai với 29%
 • [video] hành động cuối cùng của biden …Quân mỹ không kích hai căn cứ pro-iran ở Syria
 • Mỗi năm, nước Saudi nhận được giải thưởng tuyệt vời nhất trong lịch sử World Cup
 • 1, 4 triệu người gaza di cư về phía nam vào những nơi trú ẩn tạm thời như một nơi nuôi dưỡng bệnh tật
 • "Có thể là quá muộn để ngăn chặn các nhà sản xuất pin của trung quốc …Giống như xe hơi nhật bản trong thập niên 80."
 • Liên lạc thiếu nhiên liệu ở gasa đã bị gián đoạn và liên bang lo lắng về trật tự xã hội
 • Băng đảng Mexico cấm fentanyl …"Những thành viên của tổ chức vi phạm mệnh lệnh sẽ bị xử tử."
 • Hamas đã hoàn thành việc "thả tự do đầu tiên" của 13 con tin sau ai cập trở về Israel (tổng hợp)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234