泛亚体育官网
"Lời phỉ báng của nhân viên tòa án sẽ không được xóa bỏ" thẩm phán sẽ phạt trump $5,000 (tổng hợp)Công suất sản xuất thấp của mỹ tàu ngầm hạt nhân gửi đến úcMcGregor, một võ sĩ chống di cư người ai-len đang bị điều traBa LAN có thể bỏ phiếu đổi chiều: hơn một nửa đối lập

泛亚体育

"Liệu chiến tranh có tồn tại không?"Những cư dân trống rỗng trong vùng gaza bị tàn phá

2023-04-16fonte:자메이카

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

"Liệu chiến tranh có tồn tại không?"Những cư dân trống rỗng trong vùng gaza bị tàn phá

Vào ngày 24, cuộc chiến giữa Israel và hamas vẫn tiếp tục diễn ra trong khu vực gaza.Người dân ở rafah, khu vực gaza, đang tìm kiếm các mảnh vỡ của các tòa nhà đổ sập do không kích của Israel để tiến hành cứu trợ. 2023.11.24

Đặc biệt, hiệp ước đình chiến này chỉ đơn giản là tạm dừng cuộc chiến kéo dài 4 ngày, do đó, phần lớn dân cư ở phía bắc gaza cho đến nay vẫn chưa có ý định trở về quê hương.

Mansuel-shorman, một cư dân thành phố gaza đang đi tị nạn ở canyounis, đã nói trong một cuộc phỏng vấn với NBC ngày hôm trước: "dù muốn trở về nhà, nhưng với điều kiện thương lượng hiện tại thì không thể."

NBC báo cáo rằng dân cư lo lắng rằng cuộc tấn công của Israel sẽ gia tăng sau hiệp ước đình chiến khi Israel nhấn mạnh rằng "chiến tranh chưa kết thúc".

Một số người cho rằng ngay cả khi chiến tranh kết thúc, tình trạng tương tự như ở nakba, nơi 700.000 người palestin bị đuổi khỏi quê hương sau khi thành lập nước y-sơ-ra-ên vào năm 1948, sẽ được lặp lại.

"Chúng tôi sẽ không bao giờ trở về nhà nữa.Những người sống ở đây sẽ phải đối mặt với tình huống kinh hoàng nhất mà họ có thể tưởng tượng ra."

"Hành quyết công khai hai gián điệp bị tình nghi liên quan đến cưỡng hiếp nô lệ ở Israel ở tây an."

Hai người đàn ông palestin bị hành quyết công khai bởi các nhóm vũ trang ở bờ tây vào ngày 24 giờ địa phương vì nghi ngờ hoạt động gián điệp của Israel.

Một phóng viên người Palestine ở trại tị nạn nói với tờ báo: "sau khi hai người đàn ông bị bắn chết trên đường phố, người dân bị đánh đập bằng cách dẫm lên xác họ".

Theo phóng viên, người dân sẽ treo xác của hai người bị bắn trên tháp điện.

Hình ảnh tử hình xuất hiện trên mạng xã hội X. Trong video có hai người đàn ông bị trói ngã xuống đường phố, mọi người xung quanh cổ vũ, và xác của một người đàn ông treo ngược lên tường.

Một nhân viên an ninh palestin cho biết: "hai người bị tình nghi là đã giúp đỡ lực lượng an ninh Israel trong cuộc không kích vào đầu tháng này, khi Israel giết ba nhân viên quan trọng của hamas".

Lữ đoàn tulkamm, căn cứ ở tulkamm, đã xác nhận sự hành quyết của hai người và khẳng định: "không một nhân viên tình báo hay kẻ phản bội nào có thể bị miễn tội.Những người phục vụ trong lực lượng an ninh y-sơ-ra-ên nên đầu thú và ăn năn trước ngày 5 tháng 12 ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cảnh sát trưởng Israel đe dọa "gửi đến gaza" những người biểu tình.
 • Nghi ngờ vụ nổ súng ở bệnh viện nhật làm 2 người bị thương …Cảnh sát đối mặt với nghi phạm
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Nhân viên bộ ngoại giao đã công khai buộc tội biden."Đồng lõa trong cuộc tàn sát"
 • Ngân hàng sacretim đã thúc giục các ngân hàng đối phó với "sự không chắc chắn về kinh tế" như mất mát của các doanh nghiệp.
 • Được đề cử là "đồng minh hàn quốc mỹ"
 • Tranh giành quyền nuôi dưỡng cha bắt cóc con gái bốn tuổi bắt cóc con tin vũ trang tại sân bay đức
 • Trung quốc chống lại quốc hội hoa kỳ về việc mở rộng luật trừng phạt hồng kông cho biết "tự ném đá vào chân mình" (tổng hợp)
 • Tháng này sẽ có cuộc bầu cử quốc hội ở 5 bang ở ấn độ …Đây là thước đo cho cuộc bầu cử quốc hội vào năm tới
 • [video] kêu gọi các nước ả rập đại biểu của trung quốc "Israel, chấm dứt hình phạt tập thể"
 • Kỷ niệm 100 năm của cuộc tàn sát ở kanto đã qua …Chính phủ nhật bản vẫn lẩn tránh SAO?
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234