泛亚体育app
Báo chí đài loan "ba nước Baltic" Estonia đã đồng ý lập văn phòng đại diện đài bắcFukushima, nhật bản đã làm ô nhiễm nước biển lần thứ ba.Xử lý 7.800 tấnTrò chơi đồng tính đầu tiên của châu á được khai trương ở hồng kông để thúc đẩy sự đa dạng và tính toàn diện"Một chính trị gia người uclara đã bị bắn và bị thương nặng khi cố ám sát."

泛亚体育

Bị kết án chung thân vì tội giết người nữ hàn quốc 23 tuổi vì "tò mò"

2023-05-03fonte:루마니아

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Bị kết án chung thân vì tội giết người nữ hàn quốc 23 tuổi vì "tò mò"

Một người hâm mộ của một vụ giết người tàn bạo vào tháng 5 đã thú nhận với cảnh sát rằng cô ta đã giết một người lạ "vì tò mò" và bị kết án tù chung thân vào ngày 24.

Theo báo cáo của BBC và yonhap, hung thủ là một phụ nữ 23 tuổi tên là jung yu-jeon. Cảnh sát cho biết jung đã nghiện các chương trình tội phạm và tiểu thuyết, và đã có điểm cao trong các bài kiểm tra tâm thần. Vì bị ám ảnh với ý tưởng "thử giết người", cheng yu-chen đã dùng một ứng dụng để gặp một giáo viên dạy tiếng anh, đến nhà cô ấy vào tháng 5 và đâm người ta đến chết, để công tố viên quyết định yêu cầu án tử hình.

Theo báo cáo của công tố viên, jung yu-chen là một người thất nghiệp, sống chung với ông nội, đã tìm nạn nhân hàng tháng trời, và dùng ứng dụng trực tuyến để tìm mục tiêu, liên lạc với hơn 50 người, và thiên về việc tìm kiếm phụ nữ, hỏi xem họ có đang học ở nhà không.

Zheng yuzhen tháng 5 lần đầu tiên giả vờ là mẹ của học sinh trung học cần học tiếng anh, liên lạc với nạn nhân 26 tuổi sống ở busan, sau đó xuất hiện mặc đồng phục mua sắm trực tuyến tại nhà của nạn nhân. Sau khi nạn nhân cho cô ấy vào, jung đã tấn công và đâm hơn một trăm con dao. Ngay cả khi nạn nhân đã chết, cô ta vẫn tiếp tục tấn công điên cuồng, chia phần thi thể và bắt một chiếc taxi đến một công viên hẻo lánh gần một con sông phía bắc busan để bỏ lại một số mảnh vụn. Tài xế taxi đã báo cảnh sát về một vụ cướp, nói rằng hành khách của anh ta đã ném một chiếc va li dính máu vào rừng, dẫn đến việc zheng yu-jeong bị bắt ngay lập tức.

Cảnh sát cho biết lịch sử truy cập trực tuyến của cô cho thấy cô đã nghiên cứu cách giết người và xử lý các thi thể trong nhiều tháng, nhưng cô cũng vội vã, không cố gắng để tránh máy quay, bị quay nhiều lần vào và ra khỏi nhà nạn nhân.

Zheng Yuzhen thú nhận phạm tội được tháng 6, yêu cầu CongQing FaLa, tuyên bố rằng lúc đó xuất hiện ảo giác và mắc bệnh rối loạn tâm thần khác, nhưng bị tòa án từ chối, kết luận là phạm tội của cô ấy được “ đi ngang qua kế hoạch cẩn thận với thi hành, không thể chấp nhận chứng rối loạn tâm lý và sinh lý của cô ấy nói rằng ”, và chỉ ra rằng cô ấy thường xuyên thay đổi lời khai, cuối cùng mới thừa nhận tội phạm với chương trình TV của chương trình kích thích cô ấy đối với các vụ giết người hứng thú.

Thẩm phán của tòa án quận busan cho biết hình phạt nghiêm khắc là không thể tránh khỏi vì nạn nhân bị giết vì dục vọng của bị cáo. Vụ giết người này "gieo rắc nỗi sợ hãi trong xã hội khiến một người có thể trở thành nạn nhân mà không có lý do gì" và "kích động sự không tin tưởng chung trong cộng đồng" trong khi cô ta phải đeo thiết bị giám sát điện tử trong 30 năm.

Miller. cuộc bầu cử tổng thống Argentina …Thay đổi căn bản (tổng hợp bước 2)

twitter @yonhap_graphics facebook tuney.kr/LeYN1

Trước văn phòng tổng thống Buenos Aires (cazarrozada), lá cờ Argentina lớn đang bay trên gió vào ngày 18 (giờ địa phương). 2023.11.19

Bạn đồng hành tranh cử và là phó tổng thống đắc cử Victoria villarreal (48 tuổi) cũng nhận được sự chú ý trong chiến dịch bầu cử. Phó tổng thống beryl ruhr đã gây ra sự tranh cãi bằng cách đặt câu hỏi về những hành vi tội phạm như tra tấn và mất tích dưới chế độ độc tài quân đội, được biết đến là "cuộc chiến bẩn thỉu" (1976-1983) và nói rằng "thời gian đó nên được đánh giá lại".

Những người hâm mộ k-pop ở cả nước và nước ngoài bị buộc tội sau khi những bài báo truyền thông cũ chế giễu về nhóm thanh thiếu niên chống đạn (BTS) được công bố.

Ứng viên ma đã đi bầu cử với tư cách là người đứng đầu trong cuộc bầu cử chính thức, với tư cách là giám đốc kinh tế của chính phủ hiện tại, đã phải chịu đựng sự chỉ trích về trách nhiệm trong cuộc khủng hoảng kinh tế. Điều đó có nghĩa là những cảm xúc phán xét về chủ nghĩa peronist được cho là phổ biến cho quần chúng cánh tả đã có tác dụng.

Theo báo cáo của AFP, "những người Argentina tự xưng là" chủ nghĩa tư bản vô chính phủ "cảm thấy chán nản trước nhiều thập niên suy thoái trong nền kinh tế dưới sự thống trị lâu đời của đảng chủ nghĩa quần chúng peron".

Ứng viên ma shi nói: "mặc dù ông muốn củng cố chiến thắng bằng cách phụ thuộc vào các khoản thuế giảm giá của đảng cầm quyền và trợ cấp, nhưng ông đã thất bại trong việc chống lại những người muốn thay đổi chế độ. Trong thế kỷ 21, chỉ có mark lee và miller mới có thể thay thế được đảng peronist trong gần 20 năm.

Miller sẽ nhận nhiệm kỳ tổng thống 4 năm vào ngày 10 tháng tới.

https://youtu.be/fE9y49utq2Q

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Đó là chi phí vận chuyển hàng hóa thấp nhất thế giới trong 26 năm qua
 • Thổ nhĩ kỳ đã đồng ý cho thuỵ điển gia nhập NATO
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Israel "sẽ không ngăn ai cập cung cấp hàng cứu trợ cho gaza"
 • Vụ báo cáo ma túy lớn nhất trong lịch sử Toronto, cocaine và đá, 990 kg
 • Việc rút lui khỏi CFE sẽ đổ lỗi cho nước mỹ nga về "sự gia tăng nguy cơ vũ khí hạt nhân, hóa học"
 • Phim "xe ủi đất, xe tăng" về cuộc chiến mặt đất ở gaza đã được công bố
 • Quân đội Israel loại bỏ ba lãnh đạo chính trị và quân đội lớn nhất ở gaza
 • 49% dân y-sơ-ra-ên nói rằng "cuộc tấn công mặt đất ở gaza nên được duy trì"
 • [video] cuộc chiến giữa quân đội Israel trước một đường hầm trong khu vực gaza.
 • Bạn có biết về hamas và fatah
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234