泛亚体育计划
Các nhà lãnh đạo hoa kỳ sẽ nói về việc tính toán lợi nhuận.Khôi phục và thu hẹp kênh an ninh là chìa khóaTụ cầu khuẩn đã giết 24 người ở thái LAN trong năm nay.Sòng bạc bên cạnh trụ sở liên hợp quốc ở Manhattan, New York? …Các nhà phát triển để thúc đẩy tranh luậnTại bắc kinh, trung quốc thảo luận với các nước ả rập về "giảm bớt xung đột", "giải pháp công bằng"

泛亚体育

"Tấn công như thây ma," những người lính ukara mệt mỏi vì cuộc tấn công liên tục của nga

2022-12-16fonte:터키인

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

"Tấn công như thây ma," những người lính ukara mệt mỏi vì cuộc tấn công liên tục của nga

Phía đông Ukraine, cuộc chiến giữa quân đội nga và quân đội ukraina đang tăng cường, quân đội ukraina đang phải đối mặt với chiến thuật hải quân của quân đội nga.

Nhật báo mỹ, nhật báo phố wall, báo cáo ngày 21 … … quân đội ukraina đang chiến đấu với một đám đông bộ binh nga ở odyiouka, miền đông Ukraine.

Nhật báo Wall Street nói rằng, mặc dù quân đội ukraina đánh bại quân đội nga mỗi ngày, nhưng để lái xe ngày càng nhiều, vì thiếu đạn dược, rất khó để bắn tất cả những người này.

Quân đội ukraina ở tiền tuyến cho biết phần lớn bộ binh nga không được huấn luyện bình thường và thường đi theo đàn nên không khó để nhắm mục tiêu.

Binh nhì bohedan rishenko, thuộc lữ đoàn 47 của quân đội ukraina, nói: "chúng bay như xác sống. Một số người vẫn đeo đèn pha."

Lữ đoàn 47 đã được quân đội mỹ huấn luyện ở đức để chống lại Ukraine và được trang bị xe ngựa Leo pat 2 của đức và xe bọc thép Bradley của mỹ.

Vấn đề là quân đội nga cứ tiếp tục đổ về. Quân đội ukraina đang chán ngấy chiến thuật của quân đội nga.

"Họ không hề ngu ngốc. Đó là một chiến lược, "chúng ta không có đủ đạn dược, nhưng họ có đủ người."

Odeihuka rất gần khu vực được kiểm soát bởi nga ở donetsk, và đã có nhiều cuộc chiến từ đầu.

Người nga vừa mới tấn công odeihuka, đã gửi hàng chục ngàn quân trong vài tuần.

Tạp chí Wall Street đã phân tích rằng nếu nga chiếm odeihuka, họ có thể khẳng định rằng quyền thống trị chiến tranh đã trở về nga, và đó sẽ là chiến thắng của cuộc chiến tuyên truyền đối với tổng thống nga vladimir putin.

Nhưng quân đội nga đã mất rất nhiều người chết, người bị thương và những người khác trong cuộc tấn công.

Thay vì tiếp tục cuộc tấn công gần như tự sát, một số bộ binh nga đổ bộ vào vị trí quân đội ukraina đã chọn đầu hàng. Những người đầu hàng nói họ vô tình đột nhập vào lãnh thổ ukraina.

Mùa hè năm ngoái, Ukraine đã bắt đầu phản công với hy vọng chiếm lại khoảng 20% khu vực được chiếm đóng của nga, nhưng với sự chống đối dữ dội của quân đội nga, cuộc tấn công vẫn chưa đạt được kết quả gì.

Đại đội 47 cũng vậy.

Mùa hè vừa qua, khi Ukraine bắt đầu phản công, hạ sĩ urba và binh nhì lysenko đã triển khai 120 người, nhưng bây giờ chỉ còn khoảng 20 người, trong đó có lính thay thế.

Những người còn lại đã chết, bị thương hoặc bị thuyên chuyển khỏi lực lượng tấn công. Người ta cho rằng phần lớn những người lính mới được thay thế là hơn 40 tuổi, và một số trong họ không được khỏe mạnh.

Binh nhì lysenko nói, "chúng ta không có cơ hội cho một cuộc chiến tranh tiêu thụ.Quân đội của chúng ta cần một sự thay đổi căn bản."

Cuộc gặp bất ngờ giữa trump và chủ tịch hạ viện hoa kỳ tại nhà trump ở Florida

Tổng thống Donald trump, người đã củng cố dẫn đầu trong cuộc tranh cử của đảng cộng hòa hoa kỳ, đã đột nhiên gặp chủ tịch của hạ viện mike Johnson, người cùng đảng.

Theo các phương tiện truyền thông mỹ như NBC và CNN, cựu tổng thống trump đã gặp chủ tịch Johnson tối hôm trước tại khu nghỉ dưỡng malerago, Florida, bao gồm cả nhà của ông ta.

Cuộc gặp diễn ra sau khi chủ tịch Johnson tuyên bố ủng hộ mạnh mẽ cho trump.

Trong chương trình CNBC tuần trước, chủ tịch Johnson đã nói: "tổng thống trump sẽ được xây dựng hoàn toàn.Cựu tổng thống trump sẽ trở thành ứng viên của đảng cộng hoà, và chúng ta sẽ biến tổng thống biden thành tổng thống duy nhất."

Báo chí địa phương cho rằng đây là hành động chính trị ngoại lệ của ông ta khác với cựu chủ tịch Kevin McCarthy.

Theo thông lệ, lãnh đạo quốc hội của các đảng trong cuộc tổng tuyển cử hoa kỳ đã kiềm chế việc ủng hộ các ứng cử viên cho đến phút cuối cùng.

Johnson được bầu làm thủ tướng mới vào ngày 25 tháng trước, sau hơn ba tuần "đổ vỡ" sau khi cựu chủ tịch McCarthy bị bãi bỏ.

Phe cộng hoà cứng rắn phản đối việc xử lý ngân sách tạm thời của McCarthy, dẫn đầu việc xử lý dự luật bãi bỏ.

Thượng nghị sĩ Jim Jordan, chủ tịch ủy ban tư pháp, đã được trump chọn làm ứng cử viên phát ngôn viên hạ viện, nhưng vì sự chống đối của phe trung gian, Jordan đã thất bại trong việc giành được hơn một nửa số phiếu của hạ viện.

Johnson cũng là một người cứng rắn trong đảng cộng hòa, đã ủng hộ trump khi tuyên bố rằng cuộc bầu cử năm 2020 không hiệu quả.

Phát ngôn viên Johnson vào ngày 14, dẫn đầu việc cắt giảm ngân sách của chính phủ liên bang thành 2 giai đoạn tạm thời của việc quản lý ngân sách, cuối cùng một lần nữa để ngăn chặn khủng hoảng "ngừng hoạt động" (tạm thời ngừng hoạt động của chính phủ liên bang).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Một cuộc phản công thất bại và một cuộc truyền giáo bất ổn ở Ukraine
 • Trao đổi israel-palestine cho nhóm người bị bắt giữ thứ hai
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Cựu đại pháp quan khuỷu tay đồng nghiệp mỹ sẽ trở thành hiệp hội chiến đấu.
 • Thủ tướng úc sẽ thăm trung quốc đại diện tại úc: trung quốc không phải là đối tác đáng tin cậy nhất
 • Nhật bản "tàu sân bay trung quốc ở đông nam đài loan, máy bay, trực thăng 570 cất cánh trong 9 ngày"
 • Chính phủ nhật bản sửa đổi luật tăng lương cho kishida
 • Nhật bản có thể thay thế đại sứ …"Muốn phá vỡ mối quan hệ trung-nhật cứng nhắc"
 • New Delhi, ấn độ, lần đầu tiên cố gắng làm mưa nhân tạo để cải thiện chất lượng không khí xấu nhất thế giới
 • Trực thăng houthi ở yemen cướp tàu chở hàng của người Israel
 • Tỉ lệ tội phạm trực tuyến ở nga đạt mức cao nhất trong lịch sử, chiếm 33%
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234