泛亚体育邀请码
Tuần tới, các quan chức cấp cao của bộ ngoại giao mỹ sẽ đến hàn quốcIsrael không kích căn nhà của haniyegaza, nhân vật số một của hamasMột cuộc diễu hành ở luân đôn đã đối mặt với 126 người bị bắt ở bãi đạp cánh hữuNgười dân Chicago, hoa kỳ đã kiện để xây dựng những ký túc xá cho người nhập cư

泛亚体育

Chính quyền giao thông hoa kỳ đang điều tra một cuộc triệu hồi quy mô lớn về vụ rò rỉ chất lỏng phanh xe của hyundai kia

2023-03-06fonte:마샬 군도

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Chính quyền giao thông hoa kỳ đang điều tra một cuộc triệu hồi quy mô lớn về vụ rò rỉ chất lỏng phanh xe của hyundai kia

[AP joint news photo] Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Quy trình thu hồi quy mô lớn của hyundai và kia vì rò rỉ chất lỏng phanh sẽ được điều tra bởi cơ quan giao thông hoa kỳ.

Vào ngày 20 (giờ địa phương), cục an ninh giao thông đường bộ hoa kỳ (NHTSA) cho biết có vấn đề rò rỉ chất lỏng phanh có thể gây ra vụ cháy và đã tiến hành điều tra việc triệu hồi xe hơi hyundai và kia trong nhiều năm qua.

Cục an ninh giao thông đường bộ giải thích: "để đánh giá quyết định của hyundai và kia về việc hồi phục là đúng lúc và phù hợp với các điều kiện báo cáo, chúng tôi đã bắt đầu điều tra các nghi vấn".

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tìm hiểu nội dung cụ thể của các sự kiện thu hồi và liệu các giải pháp được đưa ra bởi hyundai motors và kia có đúng hay không.

Kể từ năm 2016, hyundai và kia đã thu hồi lại 16 lần vì rò rỉ chất lỏng phanh. Tổng số phương tiện giao thông là 6.4 triệu.

Hyundai motor và kia đã giải thích về việc thu hồi, cho biết rò rỉ chất lỏng phanh gây ra chập mạch, có thể xảy ra cháy phụ tùng động cơ trong khi đậu xe hoặc lái xe.

Trong khi thu hồi xe, những công ty này khuyên chủ sở hữu đỗ xe ở ngoài và tránh xa cấu trúc trước khi sửa chữa xong.

Người anh di cư sau năm 2021 99% người hồng kông không có kế hoạch quay trở lại.

Vào ngày 1-9-2019, một cuộc biểu tình chống chính phủ ở hồng kông với lá cờ anh quốc và hộ chiếu anh quốc. 2023.11.22.

Theo kết quả của một cuộc khảo sát, 99% người dân hồng kông nhập cư vào anh quốc sau năm 2021 cho thấy không có kế hoạch quay trở lại hồng kông trong tình huống khó định cư tại địa phương.

"Ủy ban chào mừng Hong Kong" thuộc tập đoàn tư tưởng British future, công dân nước ngoài anh quốcChương trình overseas, bno) đã xuất bản bản báo cáo nghiên cứu kết quả khảo sát của 2.0089 người di cư từ ngày 12 tháng 6 đến ngày 10 tháng 7 năm nay qua visa anh.

Ủy ban chào mừng Hong Kong là một tổ chức từ thiện hỗ trợ người dân di cư đến anh.

Họ viết về bản báo cáo: "đây là nghiên cứu có uy tín nhất được thực hiện cho đến nay với những người mới nhập cư đến anh từ hồng kông.Theo các cuộc khảo sát, phần lớn người dân hồng kông di cư đến anh tin rằng họ sẽ được chào đón ở anh quốc, và 99% dự định định cư vĩnh viễn."

Vào tháng 6 năm 2020, anh quốc đã ban hành luật an ninh quốc gia hồng kông để phản đối trung quốc, mở rộng cửa ra vào ngày 31 tháng 1 năm 2021 đối với những người có hộ chiếu BNO hồng kông.

Nếu bạn xin visa BNO, bạn có thể sống và làm việc ở anh trong 5 năm. Chính phủ anh đã quyết định từ đó cho họ địa vị định cư và cho phép họ ứng dụng quyền công dân sau 12 tháng.

Khi anh trả lại hồng kông cho trung quốc vào ngày 1 tháng 7 năm 1997, 3, 4 triệu người sinh ra vào ngày 30 tháng 6 năm đó là BNO. Tổng cộng 5, 4 triệu người sẽ được hưởng quyền công dân ở anh, theo phân tích, nếu tính cả gia đình họ đang nuôi nấng.

Vào tháng 8 năm nay, chính phủ anh cho biết chương trình visa BNO đã nhận được yêu cầu từ 182,600 người, và đến tháng 6, 97% trong số đó đã được chấp thuận, tức 176.407 người.

Có 123.800 người từ hồng kông đến anh sau khi có visa BNO.

Bản báo cáo của ủy ban chào mừng hồng kông cho thấy những người mới nhập cư đến anh gặp khó khăn về mặt kinh tế trong việc tìm việc làm, cộng với mức giá cao ở anh kể từ năm 2021.

Chỉ có 52% những người dưới 65 tuổi đã tìm được việc làm, và 47% trả lời rằng kinh nghiệm, kỹ thuật và nghề nghiệp của họ không phù hợp với nhau. Ngoài ra, 24 phần trăm không hài lòng với mức lương, một phần năm là quá Lao động.

Theo cuộc khảo sát, rào cản lớn nhất đối với việc làm của người dân ở hồng kông là khả năng nói tiếng anh, và chỉ 11% trả lời là "rất tốt".

36% người trả lời là tốt nghiệp đại học, 23% là tốt nghiệp đại học. Theo báo cáo, điều này tương phản với chỉ 34% dân số nước anh có bằng đại học hoặc hơn.

Bản báo cáo cũng cho biết: "tuy nhiên, theo cuộc khảo sát, những người di cư đến anh sau năm 2021 vẫn cảm thấy được chào đón trong xã hội anh quốc và đang nỗ lực hợp nhất".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cảnh sát nhật bản "chết vào ngày 22 tháng 8 ở vùng núi bắc Alps, nam hàn quốc ở độ tuổi 50"
 • Thị trường chứng khoán châu á đã bị cục dự trữ liên bang "suy giảm thiên vị đại biểu" loại trừ sự gia tăng của trung quốc, chỉ số nikkei lên 1.1%
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Benzema có liên quan đến các anh em hồi giáo
 • Nghiên cứu: siêu giàu làm trầm trọng khủng hoảng khí hậu
 • Một con thú nuôi, hippopotamus, mà trùm ma túy Colombia mang về đã bị giết một phần
 • Ngài netanyahu, người làm lung lay cuộc sống chính trị, thậm chí có những báo cáo "biden đề cập đến vấn đề kế vị"
 • Ấn độ, trung quốc đang theo dõi sự phát triển của các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp.
 • 3 tuần động đất 30.000 vụ phun trào núi lửa ở Iceland
 • "Cựu thủ tướng naoto kan của nhật không tham gia cuộc bầu cử hạ viện tiếp theo …Qua nhiều thế hệ"
 • Trực thăng houthi ở yemen cướp tàu chở hàng của người Israel
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234