泛亚体育邀请码
TSMC đài loan thông báo rằng dự án bổ sung nhà máy bán dẫn nano đầu tiên trong nước đã thất bạiNơi trú ẩn của một nhà báo bị đánh bom[New York stock market - weekly outlook] liệu sự mạnh mẽ vào cuối năm có kéo dài không?"Cuộc chiến thứ tám" netanyahu đổ lỗi cho hamas sau khi chính thức xin lỗi

泛亚体育

Thực tập hải quân chung ở nga, ấn độ và vịnh Bengal

2023-07-12fonte:폴란드

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Thực tập hải quân chung ở nga, ấn độ và vịnh Bengal

Hải quân nga và ấn độ đang thực hiện một cuộc diễn tập chung tại vịnh Bengal ở phía đông bắc ấn độ dương để đảm bảo an toàn cho chuyến đi của họ trên biển ấn độ và thái bình dương.

Theo báo cáo, hải quân nga đang thực hiện một cuộc diễn tập chung với hải quân ấn độ sau chuyến thăm kinh doanh gần đây của hạm đội thái bình dương tới cảng nam bishapat ở đông nam andhra pradesh.

Buổi diễn tập chưa được công bố và sẽ diễn ra vào ngày 22.

Theo thông báo của phòng tuyên truyền của hạm đội thái bình dương, phía nga đã tham gia cuộc diễn tập này … … với tàu chiến chống tàu ngầm cỡ 7.000 tấn tên là tripbutz … … và tàu tiếp nhiên liệu tên là pesenga. Người da đỏ đầu tư vào khu trục hạm ranweij và chiến hạm chiến đấu của keel.

"Trong đợt huấn luyện này, các hải quân của hai nước tập hợp nhiều đội hình khác nhau để thực hành hàng không phòng thủ và giao tiếp, cùng với việc cung cấp vật liệu ngoài biển, đang học cách dùng trực thăng trên boong tàu".

Tuyên bố thêm rằng mục đích của cuộc diễn tập này là tăng cường sự hợp tác giữa hải quân của hai nước để đảm bảo an toàn cho hải quân ấn độ và thái bình dương.

Truyền thông nga "không có bằng chứng cho thấy vệ tinh của bắc triều tiên hỗ trợ nga."

Đài truyền hình trung ương hàn quốc cho biết vào ngày 22, phía bắc triều tiên đã phóng thành công một tên lửa vệ tinh mới tên lửa qianlima-1 và vệ tinh trinh sát wanliqing-1 tại bãi phóng vệ tinh tây hải vào khoảng 10:42:28 chiều ngày 21 tại pingan đường sắt quận. Chủ tịch quốc hội Kim jong-un đến thăm cuộc phóng và "chúc mừng nồng nhiệt các cán bộ, nhà khoa học, kỹ thuật viên của cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia và các cơ quan có liên quan". 2023.11.22

[chỉ dùng trong nước thôi. Không trồng thêm nữa. Cho việc sử dụng chỉ ở nước cộng hòa của Korea. no redistribution]

Phương tiện truyền thông nga cho rằng sự nghi ngờ về sự hỗ trợ của nga không có căn cứ.

Nhật báo nga ngày 22 (giờ địa phương) Ông cho biết: "hàn quốc tin rằng bắc triều tiên đã lợi dụng kinh nghiệm của nga, nhưng không có bằng chứng nào được đưa ra, giống như sự nghi ngờ gần đây của bắc triều tiên về việc cung cấp cho nga một triệu viên đạn pháo".

Ông cũng nói thêm: "phương tây và hàn quốc tin rằng hỗ trợ phía bắc của nga không bị giới hạn bởi sự hợp tác trong vũ trụ, và lên án việc nga cung cấp công nghệ tên lửa cho bắc triều tiên như là cái giá của việc nhận được đạn dược."

Nga và bắc triều tiên phủ nhận việc buôn bán vũ khí của mỹ và hàn quốc.

Nhưng vào ngày 9 tháng 9, tổng thống nga vladimir putin đã nói trong một cuộc hội thảo với thượng nghị sĩ bắc hàn Kim jong-un tại trụ sở vũ trụ bostossini ở viễn đông rằng nga sẽ giúp bắc triều tiên phát triển vệ tinh.

Việc phóng vệ tinh vi phạm luật cấm bắc triều tiên phóng tất cả các tên lửa bằng công nghệ đạn đạo. Nước nga cũng đã bỏ phiếu thuận cho nghị quyết, vì vậy họ biết rất rõ điều đó.

Giáo sư andrei rankov của đại học quốc gia nga đã nhấn mạnh với NHBC rằng "việc phóng tất cả các tên lửa, cho dù là quân sự hay dân sự, đã vi phạm luật cấm vận của hội đồng bảo an."

Nhưng nó cũng đưa ra quan điểm khác về việc "sự xuất hiện của công nghệ thông tin của bắc triều tiên có thể không ảnh hưởng xấu đến bán đảo".

Rankoff nói: "hàn quốc, với sự giúp đỡ của một phần công nghệ của họ và một phần của hoa kỳ, biết rất rõ những gì đã xảy ra ở bắc triều tiên. Về những gì đã xảy ra ở hàn quốc, bắc triều tiên thiếu thông tin thời gian thực và do đó rất bối rối."

Ông cũng cho rằng: "ngược lại, sự xuất hiện của vệ tinh do thám của bắc triều tiên có thể giúp tình hình trên bán đảo ổn định hơn".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cựu thủ tướng anh David Cameron là ngoại trưởng
 • Úc và eu gặp khó khăn trong việc đàm phán FTA, bất đồng về việc đánh dấu tên phô mai, bãi bỏ thuế ô tô, v.v
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Lãnh đạo tối cao của Iran "cộng đồng hồi giáo tạm thời cắt đứt quan hệ với Israel"
 • Vụ bắt giữ tàu Israel ở vịnh Aden …Tàu chiến hoa kỳ đã ra viện trợ
 • "Mối quan hệ của blizzard với hàn quốc rất đặc biệt …Hợp tác với le celafil là điều tự nhiên."
 • 12 trong số 13 con tin được thả sau 49 ngày cho biết "không cần điều trị"
 • Cuộc xung đột israel-palestine/ngừng bắn israel-palestine trong 4 ngày trao đổi phụ nữ và trẻ em bị bắt giữ
 • Boeing tăng tốc việc chuyển 1800 bộ thiết bị đánh bom định vị đến Israel để biến quả bom truyền thống thành tên lửa
 • [video] trong buổi diễn chia buồn của thunderbolt …Nữ diễn viên bị giết bởi cuộc tấn công của uclahemus
 • Tại SAO hơn 10 người nhảy điệu galpa trong lễ hội ấn độ đã chết?
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234