泛亚体育app
"Máy bay bắn tỉa có súng bắn tỉa gần bệnh viện thành phố gaza."Cựu tổng thống duterty của Philippines đã âm mưu lật đổ quân độiĐi đi, "con đường sự sống" có thể bị trì hoãn.Nỗi đau của người dân trước khi cơ sở y tế sụp đổĐể ngăn chặn sự can thiệp của Iran.Israel không kích sân bay Syria

泛亚体育

Chủ trì hội nghị bric israel-palestine tổng thống nam phi bị buộc tội diệt chủng và tội ác chiến tranh

2023-06-18fonte:몰디브

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Chủ trì hội nghị bric israel-palestine tổng thống nam phi bị buộc tội diệt chủng và tội ác chiến tranh

Theo AFP, tổng thống nam phi ramaphosa, người chủ trì cuộc họp hội nghị về cuộc xung đột gần đây giữa Israel và Palestine, đã chỉ trích việc Israel dùng vũ lực bất hợp pháp để trừng phạt người dân gaza vì tội ác chiến tranh.

Ramaphosa kêu gọi gaza phải ngừng bắn toàn diện ngay lập tức và cử lực lượng liên hợp quốc để giám sát việc chấm dứt hành động thù địch và bảo vệ dân thường địa phương. Ông nói với các thành viên của hội nghị thượng đỉnh: "chúng tôi là một quốc gia riêng, chúng tôi đã bày tỏ mối quan tâm nghiêm túc về cái chết và sự hủy diệt ở gaza".

Nam phi luôn là một người ủng hộ cao cấp của Palestine, và đảng cầm quyền quốc hội châu phi (ANC) thường liên kết tình trạng khó khăn giữa người Pakistan và cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc ở nam phi.

Các nước trong khối bric, ngoài nam phi, còn có Brazil, nga, ấn độ, trung quốc, hội nghị này được thiết kế để tập hợp một phản ứng chung cho cuộc xung đột giữa các nhóm vũ trang Israel, Palestine và hamas.

Tổng thống nga putsine kêu gọi một giải pháp chính trị cho cuộc xung đột israel-palestine.

Napoleon đã đòi hỏi nga trả 58,000 đô la cho thành phố Moscow

11 lá thư gửi bởi napoléon Napoleon, thủ lĩnh chính trị và quân đội pháp, đang được bán, bao gồm cả thư ông ta gửi khi chiếm kremlin. Trước đó, napoleon đã đội một chiếc mũ hai sừng với giá khoảng 2.1 triệu đô.

Theo báo cáo của agence france-presse, một trong những bản chép tay của bức thư napoleon được bán là một bức thư ông viết vào ngày 18 tháng 9 năm 1812 khi ông đến Moscow trong cuộc chiến tranh nga. Bức thư cho biết chính sách của nga về đất nóng và Moscow đang bị thiêu rụi.

Napoleon viết: "hôm nay tôi đã đến thăm thành phố chính của Moscow, một thành phố từng là một thành phố ngoạn mục; tôi sẽ nói" đã từng "vì hơn một nửa thành phố ngày nay đã bị thiêu rụi.

Bức thư này được bán với giá 58,300 đô la, và napoleon cũng đề cập đến một kho rượu giàu có ở thành phố Moscow.

Ông viết: "chúng tôi tìm thấy hầm rượu đầy rượu và rượu mạnh mà chúng tôi rất cần.

Tập đoàn Raab, một nhà cung cấp tài liệu lịch sử ở Philadelphia, đã bán những lá thư này. Người đứng đầu công ty, Nathan Raab, nói: "bức thư này gửi từ Moscow rất kỳ lạ và phi thường."

Ông cũng cho biết: "napoleon là một người vĩ đại được người mỹ ngưỡng mộ và được xem là một vị hoàng đế có khả năng lãnh đạo mạnh mẽ".

Trước đó, một chiếc mũ hai sừng mà napoleon đeo khi còn là hoàng đế pháp đã được bán đấu giá ở Paris vào ngày 19, với giá 1932 triệu euro (khoảng 2, 1 triệu đô la), phá vỡ kỷ lục giá bán hàng năm 2014 của cùng một nhà đấu giá 1884 triệu euro (khoảng 2, 77 triệu đô la) mũ napoleon.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Nhật bản đã khởi động vòng thứ ba của trung quốc chống lại sự vô trách nhiệm
 • Nền kinh tế Israel đang bị thử thách.Ảnh hưởng về vật chất và tài chính càng gia tăng
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Một tháng chiến tranh] [hamas ③ mới bùng nổ chiến tranh trung Đông …Hai thế giới mà cuộc chiến giữa mỹ và Iraq nổ ra
 • Chiếc áo choàng trong bức ảnh đính hôn của công nương Diana ở anh quốc đang được bán đấu giá
 • Putin "đi bộ sẽ khóc", đó là do Israel, giả vờ là người bảo vệ nhân quyền của nga.
 • Ha-mas thả con tin đầu tiên và gia đình y-sơ-ra-ên vui mừng: "người cuối cùng về nhà để ăn mừng
 • Một cuộc di chuyển nguy hiểm về phía nam ở gaza cũng có thể dẫn đến cái chết
 • 70% dân số gaza không có nước sạch
 • ECB sẽ không giảm lãi suất cho đến tháng 9 năm sau
 • Ha-mah "mang súng" để chăm sóc những con tin nhỏ: cha mẹ nó chết trong nhà hàng xóm
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234