泛亚体育开奖网
Cảnh sát trưởng Israel đe dọa "gửi đến gaza" những người biểu tình."Năm nay, GDP của nhật đã bị đức vượt trội và ngã xuống thứ tư trên thế giới …Bị ảnh hưởng bởi sự suy giảm của yen."Không chấp nhận "áp lực của trung quốc" để tranh cử tổng thống, rất khó để đơn giản hóa các ứng viên cho phe đối lậpHiệp định Oslo năm 1993 không đem lại hòa bình

泛亚体育

Zelensky muốn 3 chiến thắng quan trọng: giúp đỡ mỹ và châu âu, đàm phán Ukraine vào liên minh châu âu

2023-09-18fonte:알제리

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Zelensky muốn 3 chiến thắng quan trọng: giúp đỡ mỹ và châu âu, đàm phán Ukraine vào liên minh châu âu

Tổng thống Volodymyr Zelenskyy đã nói hôm nay rằng Ukraine cần 3 "chiến thắng" quan trọng ở nước ngoài, bao gồm việc giành được sự thông qua của quốc hội hoa kỳ và eu trong chương trình viện trợ và việc chính thức bắt đầu các cuộc đàm phán để gia nhập eu.

Theo báo cáo của Reuters, zelensky cũng đã công bố danh sách mới nhất về việc sa thải cấp cao trong quân đội, trong đó có 4 phó chỉ huy của lực lượng bảo vệ quốc gia ukraina, nhưng không có lý do.

Zeransky và các quan chức khác cũng đã hứa sẽ cải thiện hiệu quả hoạt động của quân đội và đáp ứng nhu cầu của quân đội một cách hiệu quả hơn.

Mối quan hệ giữa phương tây và Kiev đã cạn kiệt 20 tháng sau cuộc xâm lược toàn diện của nga vào Ukraine. Kiev phụ thuộc rất nhiều vào sự hỗ trợ quân sự, kinh tế và nhân đạo của đồng minh để chống lại quân đội nga.

Tại một buổi họp báo ở Kiev, zelenski nói: "chúng ta cần ba chiến thắng, đầu tiên là chiến thắng tại quốc hội hoa kỳ.

Tổng thống hoa kỳ, Joe biden, tháng trước đã yêu cầu quốc hội phê chuẩn việc hỗ trợ hàng tỉ đô la cho Ukraine, nhưng dự luật chi tiêu tạm thời được thông qua tuần trước đã bỏ qua việc hỗ trợ Kiev, gây ra sự lo lắng rằng dự án này có thể không được thông qua.

Một phần đảng cộng hòa đã phản đối việc cung cấp thêm viện trợ cho Ukraine. Những người chống đối cho rằng tiền thuế của người mỹ được dùng trong nước, nhưng phần lớn đảng cộng hòa và dân chủ ở quốc hội vẫn ủng hộ việc viện trợ ukraina.

Zellenski cũng nhắm vào liên minh châu âu để công bố kế hoạch hỗ trợ 50 tỉ euro, nhưng kế hoạch này vẫn chưa được chấp thuận và vẫn tiếp tục bị phản đối bởi người Hungary.

Anh zeransky cho biết: "thứ hai, chúng tôi cần sự giúp đỡ của chương trình 50 tỉ euro của eu.

Kiev muốn các thành viên của eu, tại hội nghị thượng đỉnh ngày 14-15 tháng 12, đồng ý chính thức khởi động tiến trình đàm phán dài về việc nhập cư Kiev, mà zelenski nói sẽ giúp nâng cao tinh thần của Ukraine.

Zelensky đã phát biểu điều này trong một buổi họp báo với tổng thống Latvia, Edgars Rinkevics, người đã cho biết ông tin rằng chương trình viện trợ của eu sẽ được thông qua, nhưng nói rằng việc này có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến.

Ấn độ lại muốn ám sát lãnh đạo đạo Sikh nữa à? Jimmy đã dừng lại và cảnh báo

Chính quyền hoa kỳ đã cảnh báo new Delhi về mối liên quan của chính quyền ấn độ về việc ngăn chặn một âm mưu ám sát những kẻ ly khai Sikh trên lãnh thổ hoa kỳ, theo một nguồn tin không được xác nhận, Reuters trích dẫn từ thời báo tài chính ngày 22 tháng 9.

Nguyên nhân chính xác của sự thất bại của vụ ám sát này là sự phản đối từ Washington tới new Delhi và không được thực hiện, hay kế hoạch bị ngăn cản bởi FBI, nguồn tin không cho biết.

Tờ financial times cho rằng mục tiêu của vụ ám sát lần này là Gurpatwant Singh Pannun. Panunn là cố vấn tổng giám đốc của tổ chức công lý Sikhs, bị chính phủ ấn độ liệt kê là một tổ chức bất hợp pháp vào năm 2019 vì có liên quan đến hoạt động cực đoan, và panunn bị liệt vào danh sách khủng bố của ấn độ vào năm 2020.

Tổ chức điều tra quốc gia ấn độ (NIA) ngày 20 tháng 11 đã khởi tố Penn vì tội khủng bố và nhiều tội khác, sau khi phát hành một tin nhắn video trên nền tảng cộng đồng vào tháng 11 cảnh báo không khí ấn độ rằng hành khách đang gặp nguy hiểm tính mạng. Ngày 21 tháng 9, ông panunn cho biết thông điệp được thiết kế để tẩy trắng hàng không ấn độ, chứ không phải đánh bom nó. Cục điều tra quốc gia của ấn độ cho biết có những mối đe dọa khác trong phim, bao gồm những lời đe dọa ngăn không cho hãng hàng không ấn độ hoạt động ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Penyon từ chối cho biết có nhận được cảnh báo của chính quyền mỹ về vụ ám sát hay không. Sau bài báo trên tờ financial times, anh ta nói với Reuters rằng anh ta sẽ để cho chính phủ hoa kỳ lo liệu về mối đe dọa mạng sống của các điệp viên ấn độ.

Ông nói: "việc ám sát một công dân Canada trên lãnh thổ Canada bởi một điệp viên ấn độ là một thách thức cho chủ quyền của Canada.

Thủ tướng Canada, Hardeep Singh Nijjar, đã bị new Delhi bác bỏ vào tháng 9 sau khi buộc tội một điệp viên ấn độ về việc ám sát lãnh đạo Sikh sống lưu vong của Canada trong lãnh thổ của Canada, và chống lại những cáo buộc về việc Ottawa chứa chấp khủng bố và ly khai, làm căng mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Tờ financial times cho biết ngoài những lời cảnh báo ngoại giao, công tố viên liên bang hoa kỳ đã đệ trình bản cáo trạng tối mật chống lại ít nhất một nghi phạm tại tòa án địa phương New York.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Một loạt các mối đe dọa gần biển đỏ.Chính phủ cần tăng cường cảnh giác tàu
 • Tập trung vào dự án thử nghiệm hạt nhân nga và mỹ đã quyết định hủy bỏ lệnh CTBT
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Quốc gia phát hành các đồng xu tưởng niệm hongrun" đến với vở kịch thần thoại hongrun ở kazakhstan
 • Chính phủ nhật bản lại nói "không thể xác nhận sự thật" về trận động đất ở kanto.
 • Người phát ngôn của hạ viện hoa kỳ "suy giảm nhận thức của biden" biểu hiện sự đối lập "cứng rắn và bảo thủ"
 • Hamas "thúc đẩy một thỏa thuận đình chiến kéo dài" netanyahu "chào đón sự kéo dài và sau đó hoàn toàn chiến đấu"
 • 1.600 tác phẩm của các nguyên lão văn học của nước tài trợ "gần đạt giải Nobel văn học"
 • Chính quyền thương mại trung quốc đã cho các doanh nghiệp hàn quốc …Kiểm soát xuất khẩu là quá lo lắng "(tổng hợp)
 • 14 thành viên bất đồng nhau không thể giải quyết được "khuôn khổ kinh tế của indo"
 • Hoa kỳ tạo ra một ngoại lệ cho việc công khai triển các tàu ngầm hạt nhân ở trung đông để khống chế lực lượng Iran và các đại biểu
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234