泛亚体育技巧
Marcos ở Philippines, ngày kỷ niệm cuộc cách mạng khi cha của nhà độc tài bị trục xuất, không được bao gồm trong ngày nghỉ công cộngThuốc chống sâu bọ phun ra từ phòng bên …Vợ chồng anh đã chết ở khách sạn ai cậpQatar đã thảo luận với cục trưởng cục tình báo Israel về việc thả con tin và chấm dứt chiến tranh.Người dân Chicago, hoa kỳ đã kiện để xây dựng những ký túc xá cho người nhập cư

泛亚体育

Cộng đồng đông phi không kéo dài việc gửi quân đến Congo.

2023-08-11fonte:앙골라

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Cộng đồng đông phi không kéo dài việc gửi quân đến Congo.

Theo kết quả của an ninh quốc gia, khu vực đông phi (EAC) quyết định không gia hạn nhiệm vụ của quân đội để ổn định đông cộng hòa dân chủ công gô.

EAC, một tổ chức gồm 8 nước đông phi như Kenya và Uganda, đã tổ chức một cuộc họp thượng đỉnh ở arusha, Tanzania vào ngày hôm trước và đưa ra một tuyên bố: "điều đáng chú ý là dân chủ Congo sẽ không kéo dài nhiệm kỳ gửi quân đến ngày 8 tháng 12".

EAC đã bắt đầu từ tháng 11 năm ngoái tại Kenya để dập tắt bạo lực ở đông công gô dân chủ, năm nay Burundi, Uganda, nam Sudan đã gửi quân đến địa phương.

Tổng thống của công gô dân chủ felik-tsyeckady công khai lên án quân đội EAC đã gửi quân đến đất nước vào tháng 5, do đó đề xuất khả năng kéo dài thời gian đóng quân, nhưng EAC đã hai lần kéo dài thời gian đóng quân ba tháng trong tháng 6 và tháng 9 năm nay.

Ở công-gô dân chủ, do hậu quả của cuộc tàn sát ở Rwanda năm 1994, dân hutu đã giết khoảng 800.000 người, kể cả một số người hutu và hutu mạnh mẽ.

Đặc biệt là ở miền đông giàu khoáng chất, tình hình bất ổn vẫn tiếp tục diễn ra bởi những hành động ngu ngốc của hơn 120 nhóm vũ trang như quân nổi dậy tutsi M23 và liên minh quân sự dân chủ (ADF).

Theo thống kê của liên hợp quốc, có hơn 1, 5 triệu người tị nạn chỉ riêng ở công-gô dân chủ vì những cuộc xung đột vũ trang như thế.

"Kẹo cần sa" ở nhật bản đang bị kiểm soát khẩn cấp

Theo báo cáo của nhật bản, nhật bản đã trải qua nhiều vấn đề về sức khỏe sau khi người ta ăn những viên kẹo có chứa các thành phần cần sa. Cuộc họp 21 của các chuyên gia tỉnh Lao động y tế nhật bản đã đồng ý đưa các hợp chất tổng hợp thành phần giống cần sa vào quy định, dự kiến bắt đầu kiểm soát từ ngày 2 tháng 12.

Ở Tokyo, Osaka, nhật bản và nhiều nơi khác, người ta bị bệnh sau khi ăn "kẹo". Vào tháng 10, một người đàn ông ở Tokyo đã bị mất ý thức khi chuyển đến bệnh viện sau khi ăn 4 hợp chất tổng hợp HHCH có chứa một hợp chất cần sa. Trong vòng 11 tháng, hơn 10 người được chăm sóc vì bị tê tay sau khi ăn kẹo dẻo.

Từ tháng 4, một công ty thực phẩm ở Osaka bắt đầu sản xuất và bán loại kẹo HHCH này, được quảng cáo là có tác dụng kích thích và thư giãn như hút cần sa. Sản phẩm này đã trở nên phổ biến ở giới trẻ, HHCH có cấu trúc tương tự với thành phần độc hại tetrahydrocannabinol (THC) được quy định bởi pháp luật nhật bản và có thể gây ảo giác. Mặc dù THC đã được liệt kê trong danh sách "dược phẩm được chỉ định" của bộ y tế, Lao động, HHCH vẫn chưa được kiểm soát.

Hội nghị chuyên gia y tế và Lao động tỉnh nhật bản đã đồng ý ghi HHCH vào ngày 21 tháng 11 như là "thuốc được chỉ định", ngày 22 tháng 11 là "thuốc được chỉ định", bắt đầu từ ngày 2 tháng 12 kiểm soát. Sau khi thực hiện các biện pháp có liên quan, giữ, sử dụng hoặc bán các sản phẩm chứa đựng HHCH, sẽ phải đối mặt với hình phạt dưới 3 năm tù hoặc 3 triệu yen (khoảng 158,000 hk) dưới hình phạt phạt.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cựu quan chức mỹ quấy rối người bán rong hồi giáo bị bắt
 • "Hàn quốc, trung quốc và nhật bản lên kế hoạch họp ngoại giao quanh ngày 26 tháng tiếp theo" (tổng hợp)
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Tập trung vào CPI, tập trung vào khả năng chết
 • Những kẻ đánh bom thế chiến ii đã bị bắn hạ ở hà LAN
 • Hầu hết các bang phủ quyết rằng cuộc trưng cầu dân ý đã thất bại
 • "Israel không kích các trường học ở gaza, nơi người tị nạn trú ẩn, làm chết hơn 10 người"
 • Argentina ngừng hợp tác với trung quốc? Bộ ngoại giao trung quốc: sẽ là một sai lầm ngoại giao nghiêm trọng
 • "Meta, thu thập bất hợp pháp một triệu thông tin trẻ vị thành niên qua instagram."
 • Bộ quốc phòng hoa kỳ "thảo luận với Israel về việc gián đoạn chiến tranh nhân đạo …Vấn đề quan trọng"
 • Các chuyên gia nga cho biết: "mở đường hàng không trực tiếp bắc triều tiên giúp phát triển quan hệ hai nước"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234