泛亚体育注册
Nước mỹ gây xung đột toàn cầuPháp cũng đang sửa đổi airbnb…Giảm ưu đãi thuế, củng cố điều kiện1, 2 triệu hộ gia đình mất điện và 1 người chếtCuộc tấn công ở bệnh viện gaza đã giết ít nhất 500 người ở các nước ở trung đông và bắc phi

泛亚体育

Làn sóng xung kích của altman bị sa thải …Sự mâu thuẫn giữa triết học về việc trí tuệ nhân tạo nguy hiểm như thế nào

2023-02-13fonte:케이커스 제도

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Làn sóng xung kích của altman bị sa thải …Sự mâu thuẫn giữa triết học về việc trí tuệ nhân tạo nguy hiểm như thế nào

Một số quan sát cho rằng việc công khai CEO Sam altman bị sa thải là một sự kiện mà sự sợ hãi của trí thông minh nhân tạo (AI) và sự mâu thuẫn triết học về vấn đề này đã phơi bày một cách bi thảm.

Ngày 18 (giờ địa phương), tờ the New York times trích dẫn một số người có liên quan đến việc tổng thống ilya sutskyber, người đồng sáng lập ra al mở, đang lo lắng rằng altmann không chú ý đầy đủ đến mối nguy hiểm của công nghệ của công ty.

Những thành viên khác của hội đồng, tasha macauley, Helen tona và nhiều người khác, cùng với suttschkeber, dẫn đầu việc loại bỏ altmann, có liên quan đến các nhóm cảnh báo về nguy hiểm của al.

Nhóm gọi là chiến dịch vị tha hợp lý và hiệu quả lo ngại rằng khi công nghệ ngày càng mạnh hơn, cúm gia cầm sẽ hủy diệt con người.

Năm 2021, một nhà nghiên cứu có liên kết với nhóm tên là dario amoday cùng với hơn 10 nhân viên khác rời khỏi open AI để thành lập một doanh nghiệp AI mới tên là antropic.

Suzkerber dần dần đồng tình với niềm tin của họ, và gần đây đã thành lập một nhóm nội bộ nhằm kiểm soát nguy cơ cúm gia cầm, nhưng sau đó quyền hạn của họ bị hạn chế, và do đó họ trở nên khó chịu.

Trong khi altmann cởi mở với mối quan tâm này, hy vọng "AI cởi mở" sẽ dẫn đầu cuộc cạnh tranh trong ngành công nghiệp là một sự châm ngòi cho một sự mâu thuẫn khác.

Vào cuối tháng 9 năm nay, để thu hút đầu tư vào công việc ở trung đông, và tạo ra một doanh nghiệp mạo hiểm để thành lập một công ty phần cứng GPT chat, yêu cầu một tỷ đô la (khoảng 1.3 tỷ won hàn quốc) từ chủ tịch ngân hàng phần mềm masaharu son.

Mở AI cũng đang thảo luận về việc gây quỹ để nhân viên có thể đổi cổ phần của công ty thành tiền mặt, và nếu dự án này thành hiện thực, ước tính giá trị doanh nghiệp của mở AI sẽ tăng gấp 3 lần so với 6 tháng trước với 80 tỷ đô la.

Tuy nhiên, theo tờ New York times, những thành công như thế làm tăng thêm sự lo lắng về mối nguy hiểm của cúm gia cầm.

Suzkever thành lập open AI vào năm 2015 cùng với altman và những người khác, họ quy định mở AI là một tổ chức phi lợi nhuận không theo đuổi các mục tiêu kinh doanh.

Trong khi công ty vẫn được điều hành bởi hội đồng phi lợi nhuận, altmann đã chuyển công ty thành một doanh nghiệp có lợi nhuận vào năm 2018 để thu hút đầu tư khổng lồ từ Microsoft.

"Sự thật là chúng ta sẽ có những máy tính và trung tâm dữ liệu thông minh hơn con người không phải là vô căn cứ. Tôi không biết nữa."

Tờ New York times cho biết về sự kiện altman sa thải: "những người tin vào cơ hội làm việc lớn nhất của al và sự phát triển quá nhanh của công nghệ là nguy hiểm, tin rằng những mâu thuẫn giữa con người đã được quan tâm", và "có phải đó là một phần không thể tránh khỏi của phong trào triết học mà sự sợ hãi về cúm gia cầm đã gây ra".

Ba đặc điểm của virus

Virus coronavirus

"Bệnh coronavirus 2019" là một căn bệnh gây ra bởi một loại virus coronavirus mới được gọi là "hội chứng hô hấp cấp tính nghiêm trọng coronavirus 2". Bệnh nhân sẽ có các bệnh nhẹ đến trung bình về hô hấp, và người già và những người mắc các bệnh cơ bản như bệnh Tim mạch dễ dàng phát triển đặc biệt, bất kỳ người ở bất kỳ độ tuổi nào có thể bị bệnh, bị bệnh nặng hoặc chết.

Các phương tiện truyền nhiễm bao gồm những giọt bọt bay qua đường hô hấp, chạm vào bề mặt hoặc vật bị nhiễm vi-rút, hoặc hơi nước hoặc không khí ở khoảng cách ngắn. Vi rút cũng có thể lây LAN trong một căn phòng bị thông gió hoặc đông đúc. Nên đeo mặt nạ, rửa tay thường xuyên, tiêm phòng phòng ngừa nhiễm trùng.

Cúm theo mùa

Cúm theo mùa (cúm) là nhiễm trùng hô hấp cấp tính do vi rút cúm gây ra. Các triệu chứng của cúm bao gồm sốt cấp tính, ho, đau họng, đau thể chất và mệt mỏi. Cúm cũng có thể gây chết người, đặc biệt là ở những người có nguy cơ cao.

Cúm thường lây LAN từ người sang người thông qua việc người ta ho hay hắt hơi. Tiêm phòng là cách tốt nhất để phòng ngừa.

Vi rút hô hấp hợp bào (RSV)

Nhiễm virus hô hấp nhân tạo do virus hô hấp nhân tạo, một chuỗi đơn của RNA. Nó dễ dàng gây ra các bệnh về đường hô hấp, chẳng hạn như nhiễm trùng khí quản, phổi và tai giữa, bệnh nhân sẽ bị sốt và ho, nhức đầu, mệt mỏi và các triệu chứng khác, thời gian ủ bệnh thường là từ 5 đến 7 ngày.

Loại virus này có thể lây truyền qua tiếp xúc trực tiếp với chất tiết của bệnh nhân, bọt phun, hoặc qua bàn tay bị nhiễm độc, thực phẩm hoặc tiếp xúc với vật thể vừa mới bị nhiễm chất tiết ở mũi hoặc thanh quản của bệnh nhân. Mọi người nên duy trì vệ sinh cá nhân và môi trường tốt để ngăn ngừa.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Musk "x, quảng cáo bán giảm đáng kể trong thời chiến"
 • Ngân hàng trung ương úc đã cảnh báo về lạm phát và có khả năng tăng lãi suất lần nữa
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Đi đi, vệ sinh quá tệ.160 người đi vệ sinh, nhà tắm bẩn thỉu trên biển
 • Lãnh đạo nhân quyền của liên hợp quốc đến thăm trung đông …Để thảo luận về giải pháp cho khủng hoảng nhân đạo
 • Thông tin sai được đăng lên SNS còn tốt hơn cả quả bom
 • Ai cập mở cửa cảng rafah để vận chuyển viện trợ
 • Công ty tư nhân nhật bản sẽ phóng phi thuyền lên mặt trăng vào mùa đông năm sau để cố gắng thu thập cát mặt trăng.
 • Hãy để nhiên liệu được đưa vào trong nước.
 • Đe dọa tự tử ở Paris "allahu akbar "…Cảnh sát dừng bắn (tổng hợp)
 • Sức mạnh của silan tấn công tây âu …Chiếc máy bay đã xóc vào cơn bão 207 km/h
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234