泛亚体育技巧
Một đám cháy ở Chile đã giết 14 người nhập cư bất hợp pháp, bao gồm 8 trẻ emĐối với các hiệp định hàn quốc liên quan đến đài loan và biển nam trung quốc, trung quốc nói "phải thận trọng trong lời nói và hành động"Israel giữ con tin hamas và thậm chí huy động các đối tượng của mỹChip al đang rất hấp dẫn và OpenAI đang tự chế

泛亚体育

Các nhà hoạt động khí hậu biểu tình trên tàu kayak đã khiến hoạt động cảng xuất khẩu than đá lớn nhất nước úc bị cản trở

2023-03-11fonte:이라크

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Các nhà hoạt động khí hậu biểu tình trên tàu kayak đã khiến hoạt động cảng xuất khẩu than đá lớn nhất nước úc bị cản trở

Vào ngày 26, ủy viên park yi-lai: các nhà hoạt động môi trường ở úc đã ngăn chặn hoạt động của cảng xuất khẩu than đá lớn nhất nước úc, làm cho việc vận chuyển cảng bị gián đoạn trong hơn 30 giờ.

Theo tờ AAP news của úc ngày 26, nhóm hoạt động khí hậu úc rising tide đã tham gia một cuộc biểu tình quy mô lớn ở cảng newsouth wales (NSW), bến cảng lớn nhất nước úc, từ 10 giờ sáng hôm trước cho đến 4 giờ chiều hôm đó.

Họ cho rằng việc cho phép các dự án than mới nên bị gián đoạn và thu thuế 75% lợi nhuận xuất khẩu hóa thạch cho quỹ chuyển đổi công nghiệp và xã hội trong khu vực, quỹ giải quyết khủng hoảng khí hậu, v.v.

Đặc biệt là 300 người trong đoàn biểu tình đã ra khơi bằng thuyền kayak trong khi cuộc biểu tình bắt đầu, chặn đường thủy gần bến cảng.

Alex Stuart của rising tide nói: "chúng tôi ăn bánh và uống trà trên một chiếc thuyền kayak và cùng mọi người xem hoàng hôn và mặt trời mọc.Những người tham gia biểu tình đã trải qua một trải nghiệm kỳ diệu."

Đảng xanh lá cây cũng tham gia cuộc biểu tình này, và nghị sĩ Adam Bennett, đại diện cho đảng xanh lá cây, đã tham gia cuộc biểu tình trên một chiếc xuồng kayak.

"Họ chiến đấu để ngăn chặn lũ lụt và cháy rừng ở úc.Chúng ta biết rằng khí hậu của chúng ta đang tiến đến điểm "ngoặt", và than đá và khí ga tự nhiên đang góp phần vào nó."

Bị ảnh hưởng bởi cuộc biểu tình này, hoạt động cảng bị gián đoạn và hơn nửa triệu tấn than đá không thể rời cảng.

Phát ngôn viên của cảng Newcastle nói trong một tuyên bố: "hiện tại có rất nhiều nhân viên trên đường thủy và vì vấn đề an ninh, tất cả các tàu đang bị gián đoạn."

Những người biểu tình báo với cảnh sát rằng họ sẽ biểu tình cho đến 4 giờ chiều. Tuy nhiên, hơn 100 người trên tàu kayak vẫn tiếp tục phong tỏa cảng.

Stephen galilee, đại diện của ủy ban khoáng sản NSW, cho biết: "than đá là sản phẩm xuất khẩu có giá trị nhất trong cổ phiếu NSW, đồng thời cung cấp việc làm trực tiếp cho hơn 25.000 người".Và lo lắng rằng "nếu than đá bị gián đoạn, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế của cổ phiếu NSW."

Úc là nước xuất khẩu than lớn thứ hai trên thế giới, sau Indonesia, và cũng là nước xuất khẩu lớn nhất của coke (coke) được dùng trong thép.

Báo cáo bất mãn về chiến tranh với một bộ trưởng đe dọa trừng phạt haaretz.

Dùng DaGongBao lời diver sách GuoTuBao, đài truyền hình al jazeera tổng hợp báo cáo: bộ trưởng bộ thông tin liên lạc y-sơ-ra-ên thẻ đối với y-sơ-ra-ên b.s vào ngày 23 sách GuoTuBao về BenLun theo báo cáo của các cuộc xung đột có nghĩa là bất mãn, buộc tội nó “ quê xúi giục nổi loạn hoặc của con là kẻ thù của y-sơ-ra-ên ”, và với những mối đe dọa sẽ trừng phạt, bao gồm cả việc cấm sách GuoTuBao công bố thông báo cho chính phủ, các tổ chức chính phủ cấm mua 1 tờ báo đợi. Hiệp hội nhà báo Israel đã ủng hộ tờ haaretz và chỉ trích kashi vì đã phá hoại quyền tự do báo chí.

Kashi đã gửi cho thư ký nội các Israel một đề nghị áp dụng hình phạt cho tờ haaretz. Ông cho rằng sau cuộc xung đột này, tờ báo đã "tung ra những lời dối trá, tuyên truyền chủ nghĩa thất bại", hạ thấp mục đích chiến tranh và hoạt động quân sự của Israel. Ông ta yêu cầu tờ báo phải bị cấm phát hành thông báo của chính phủ. Các tổ chức như quân đội Israel, cảnh sát, nhà tù, cơ quan chính phủ và doanh nghiệp nhà nước ngừng đăng ký báo chí. Thực thể nhà nước Israel ngừng trả tiền cho tờ báo.

Nhà xuất bản báo haaretz, Amos. Shoken trả lời: "nếu chính phủ (Israel) muốn phong toả tờ haaretz, thì đã đến lúc đọc nó rồi". Hiệp hội nhà báo Israel đưa ra một tuyên bố rằng kashi đã nhắm vào tờ haaretz chỉ để làm hài lòng tờ báo cánh hữu, và đề nghị này không có hiệu quả. Phóng viên của CNN cũng ủng hộ tờ haarty và buộc tội chính phủ Israel cố gắng phá hoại quyền tự do báo chí.

Chính phủ Israel đã thông qua các quy định khẩn cấp vào tháng trước cho phép đóng cửa các phương tiện truyền thông nước ngoài "gây tổn hại đến an ninh quốc gia" trong tình trạng khẩn cấp. Kash đã dùng luật đó để chặn kênh tin tức Israel của đài truyền hình quảng trường Lebanon và nhắm vào truyền thông al jazeera của Qatar. Nhưng Qatar đóng vai trò quan trọng trong việc hòa giải xung đột israel-palestine, thúc đẩy trao đổi các thỏa thuận về việc bắt giữ những người bị giam giữ, nội các đã không phê chuẩn yêu cầu của kasich về việc phong tỏa al jazeera.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Đi nào, đường hầm, thành phố bên dưới thành phố" cũng được tìm thấy gần trường mẫu giáo
 • "Giá dầu ở New York" vì chi phí chiến tranh giảm, chỉ số giảm, hai tuần liên tiếp
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Làm thế nào để ngăn chặn những con bọ?
 • Pháp Qatar bàn về gaza …"Cần một thỏa thuận nhân đạo"
 • Chiến thuật của Israel chống lại hamas
 • Khu trục hạm mỹ của trung quốc đang tiến vào lãnh hải nam hải …Hải quân, không quân phản ứng."
 • Tổng thống Serbia giải tán quốc hội sẽ tổ chức sớm cuộc bầu cử quốc hội vào ngày 17 tháng 12
 • Gia đình của anh ha-mas rất vui mừng khi được thả: "đó là con trai tôi
 • Chống đối hồi giáo …Pháp "không khỏe"
 • Cập nhật tình hình xung đột israel-palestine
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234