泛亚体育计划
Quốc phòng của Israel "hamas phơi bày hành động để xua đuổi bọn khủng bố …"Cuộc xung đột giữa trung quốc và hàn quốc tại cuộc họp bộ trưởng bộ môi trường trung-nhật vì ô nhiễm đường thủy của fukushimaMột người đàn ông có vũ khí bắt cóc con gái của mình để đột nhập vào sân bay Hamburg ở đức một thời gian đã bị đóng cửaLịch sử cuộc xung đột palestine-israel

泛亚体育

Tara, kwon too-cân, Montenegro chấp nhận việc dẫn độ tội phạm …Cục hồi hương chưa xác định

2023-05-28fonte:마샬 군도

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Tara, kwon too-cân, Montenegro chấp nhận việc dẫn độ tội phạm …Cục hồi hương chưa xác định

Nhân vật chính của cuộc khủng hoảng tiền tệ ảo "tera luna" là tera forrapus (32 tuổi) đã được phép trở về nhà 8 tháng sau khi bị bắt ở Montenegro. Tuy nhiên, kwon phải kết thúc 4 tháng tù giam tại địa phương trước khi bị trục xuất về nhà, và chưa quyết định được nước nào sẽ bị trục xuất về hàn quốc và mỹ.

Tòa án ford golicha ở Montenegro thông qua trang web của tòa án ngày 24 (giờ địa phương) nói: "theo yêu cầu của hàn quốc và hoa kỳ về việc dẫn độ tội phạm, các thủ tục đã được xem xét, và kết quả là các điều kiện pháp lý cho quyền dẫn độ lujia đã được đáp ứng".

Tòa giải thích: "sẽ thảo luận và đưa ra phán quyết cuối cùng về nước mà bộ trưởng bộ tư pháp sẽ gửi kwon lugar đến trong hai nước yêu cầu quyền dẫn độ lugar".

Thêm vào đó, quyết định sẽ được đưa ra 4 tháng sau khi kwon lugar hoàn thành bản án tù 4 tháng bị kết án tại địa phương Montenegro vì tội giả mạo văn bản.

Đó là quyết định của kwon vào ngày 23 tháng 3 sau khi hắn cố gắng dùng hộ chiếu giả 8 tháng sau khi hắn bị bắt ở Montenegro, cũng là quyết định của hắn vào tháng 4 năm ngoái sau khi hắn bỏ trốn ở nước ngoài 1 năm 7 tháng.

Kwon wu-hong là đồng sáng lập của tera, người phát hành các loại tiền tệ ảo, và luna, forrapus, ước tính rằng năm ngoái tera và luna đã làm cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới chịu thiệt hại hơn 50 nghìn tỷ won.

Kwon biến mất vào tháng 4 năm ngoái sau khi đến Singapore trước sự kiện.

Sau đó, sau khi UAE (UAE) dừng lại ở Serbia để thoát khỏi mạng lưới thu hẹp tìm kiếm, đến Montenegro, nước láng giềng của Serbia, bị bắt khi cố gắng sử dụng hộ chiếu giả tại sân bay quốc tế ford gaolicha.

Vào ngày 16 tháng này, tòa án ford gauri đã giữ lại bản án tuyên án 4 tháng tù giam cho một người bị truy tố vì tội giả mạo văn bản.

Hiện tại, kwon và han đang bị giam giữ trong một trại giam ở spotz, cách phía tây bắc ford gori khoảng 12km.

Chưa từng thấy người Pakistan thu thuế mỗi người 830 đô la cho người tị nạn Afghanistan

Pakistan yêu cầu khoảng 2 triệu người nhập cư bất hợp pháp từ Afghanistan rời khỏi đất nước vào ngày 1 tháng 11.

22 ngày báo chí, tờ the guardian của Pakistan beate, phần lớn người nhập cư đến từ Afghanistan, họ đang ở một vị thần học sĩ một lần nữa sau khi quyền lực từ tháng 8 năm 2021 a quốc chạy trốn đến Pakistan, một trong số rất nhiều người đang chấp nhận phương tây chính phủ quốc gia, hoặc tổ chức giúp đỡ, và chờ đợi sự sắp đặt người nhập cư ngừa vụ liên quan đến nước mỹ được dự đoán sẽ chấp nhận khoảng 2.5 triệu người nhập cư ở Afghanistan, nước anh thì đặt khoảng 2 triệu người. Tuy nhiên, phần lớn những người này không có giấy tờ cư trú hợp pháp ở Pakistan hoặc visa đã hết hạn.

Năm quan chức ngoại giao phương tây ở Pakistan đã nói với người giám hộ rằng việc thu phí cho người tị nạn là điều chưa từng thấy trên thế giới. Một nhà ngoại giao cho biết: "tôi biết nền kinh tế Pakistan rất khó khăn, nhưng cố gắng lấy tiền của người tị nạn thật sự rất tệ".

Nhân viên ngoại giao này cho biết ủy ban liên hợp quốc về tị nạn (UNHCR) và tổ chức di cư quốc tế (IOM) đã phản đối và nhiều quan chức có thể đã liên lạc với các đơn vị có liên quan đến Pakistan.

Một quan chức ngoại giao khác cho biết bộ nội vụ và bộ ngoại giao của Pakistan đã trình bày với các quan chức phương tây tại một cuộc họp khi có người lo lắng về số tiền, và các quan chức Pakistan đáp lại rằng số tiền được quyết định ban đầu là 10.000 đô la mỗi người.

Một phát ngôn viên bộ ngoại giao Pakistan cho biết không có kế hoạch thay đổi chính sách. Những người này không phải là người tị nạn mà là người nhập cư, họ đã ở lại Pakistan được 2 năm, visa đã hết hạn và không có giấy tờ chính thức, "chúng tôi mong các nước có liên quan sẽ nhanh chóng phê duyệt visa để họ có thể đến nơi sớm nhất có thể".

Một phát ngôn viên của uỷ ban tị nạn liên hợp quốc cho biết họ đang đàm phán với chính phủ Pakistan để hợp tác giải quyết các vấn đề như phạt tiền và lệ phí hết hạn visa cho người tị nạn, và yêu cầu được miễn các hạn chế trên cho người tị nạn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Thái LAN thúc đẩy du khách trung quốc nhập cảnh miễn thị thực thủ tướng vĩnh cửu "trung quốc là anh trai lớn"
 • Israel đã gây áp lực cho macron rút lại lời buộc tội "giết thường dân"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Yen đã vượt qua 150 yen một lần nữa sau 17 ngày.Tỉ lệ lãi suất dài hạn cũng tăng lên
 • "Hoa kỳ sẽ phát triển ngay cả khi lạm phát dập tắt nền kinh tế.Tránh sự ngưng hoạt động"
 • Bộ quốc phòng hoa kỳ nói: "trung quốc sẽ có 500 đầu đạn hạt nhân và ước tính sẽ có hơn 1000 đầu đạn vào năm 2030."
 • Lãnh đạo ngoại giao không ngoại giao của eu? Vì cuộc chiến tranh xảy ra đột ngột
 • Họa sĩ truyện tranh nghệ sĩ trẻ tuổi nghệ sĩ trẻ tuổi bị bệnh Tim đã qua đời ở tuổi 50
 • Cảng rafah mở cửa xe tăng ai cập
 • "Phần lớn bị giết".
 • Cấm truy cập vào trang web của UCLA để gây quỹ
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234