泛亚体育技巧
Hồng kông đang điều tra loại ma túy trị giá 100 tỷ won vỏ ốc sên ngụy trangBệnh nhân amfox đầu tiên đã chết ở Indonesia, và có lẽ là hơn 1000 người bị nhiễmTại bắc kinh, trung quốc thảo luận với các nước ả rập về "giảm bớt xung đột", "giải pháp công bằng"Tàu turquier có bệnh viện chiến tranh "điều trị cho người dân gaza" tiến vào ai cập

泛亚体育

Cuộc đình công chống amazon diễn ra ở châu âu

2023-08-19fonte:건지

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Cuộc đình công chống amazon diễn ra ở châu âu

Tổng hợp AFP và Reuters báo cáo: "vào ngày mua sắm thứ sáu đen tối của lễ tạ ơn hàng năm, nhiều nơi ở châu âu đã tổ chức các cuộc đình công và biểu tình chống lại đại gia thương mại điện tử mỹ amazon vào thứ sáu, đòi hỏi tăng lương và cải thiện điều kiện làm việc.

Tổ chức bởi liên minh công đoàn toàn cầu, Make Amazon Pay sẽ tổ chức đình công và biểu tình ở hơn 30 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm cả hoa kỳ, từ thứ sáu đen cho đến thứ hai tuần sau.

Ở đức, công đoàn Verdi đã tổ chức đình công, và công nhân ở năm trung tâm phân phối ở đức sẽ đình công 24 giờ từ nửa đêm thứ năm để yêu cầu một thỏa thuận lương tập thể. Nước đức là thị trường lớn thứ hai trên thế giới của amazon vào năm 2022.

GMB, hiệp hội anh, cho biết hàng ngàn công nhân đã đình công tại nhà kho amazon ở coventry, trung tâm này có 2300 người. Các thành viên của hiệp hội cũng sẽ biểu tình tại trụ sở amazon ở luân đôn, nơi các công nhân muốn tăng mức lương từ 12 bảng một giờ lên 15 bảng một giờ. Ở pháp, các nhà hoạt động chống toàn cầu hóa Attac dán poster và băng ghi chú lên tủ giao hàng của amazon để ngăn người giao hàng và khách hàng mở cửa. Công đoàn CCOO của tây ban nha đã kêu gọi các nhà kho và công nhân giao hàng của amazon … tấn công một tiếng vào thứ hai tới.

Amazon trả lời rằng cuộc đình công ở anh và đức sẽ không ảnh hưởng đến khách hàng, không thương lượng với công nhân về lương.

Gaza thiếu thuốc và trẻ em bị thương nặng

Theo báo the guardian, "khi hàng trăm người bị thương được sơ tán khỏi bệnh viện ở thành phố gaza về phía nam, các bệnh viện ở miền nam gaza, vốn đang đối mặt với sự khan hiếm nguồn cung cấp y tế và năng lượng, đang bị quá tải và đang thiếu nhân lực. Tại thành phố phía nam khan younis, một số lượng lớn người bị thương cùng với hàng ngàn người bị di tản đã đổ vào các bệnh viện châu âu để tìm nơi trú ẩn, và các bác sĩ phải quyết định sống hay chết để dành những nguồn lực y tế hạn chế cho những bệnh nhân có cơ hội sống sót cao hơn. Một đứa trẻ 12 tuổi bị bỏng nặng bị bỏ rơi trong tình huống này và phải chờ chết.

Tiến sĩ pháp Leigh đã đến gaza một tháng trước với một đội y tế của hội đồng quốc tế chữ thập đỏ hiện đang ở bệnh viện châu âu. Anh ta nói bệnh viện đã nhận được 500 bệnh nhân sơ tán từ một bệnh viện ở phía bắc gaza trong những ngày gần đây. Bệnh viện châu âu có 78 bệnh nhân bị bỏng, trong đó gần hai phần năm là trẻ em dưới 5 tuổi. Để tiết kiệm tài nguyên ngày càng suy giảm, các bác sĩ phải nhanh chóng phân loại và tập trung tài nguyên để cứu sống những bệnh nhân lớn. Có vẻ không có vấn đề gì trên giấy tờ, nhưng thực sự hành động là một vấn đề hoàn toàn khác, "một đứa trẻ 12 tuổi bị bỏng 90% cơ thể, vì vậy chúng tôi chỉ làm giảm đau và không điều trị gì khác."

Anh rey cho biết tình hình ở bệnh viện rất nghiêm trọng, và các nhân viên y tế bị kiệt sức vì phải làm việc cả đêm trong phòng phẫu thuật. Nhiều người bị thương đến bệnh viện vì không thay thuốc quá lâu, vết thương bị nhiễm trùng, và những chi có thể cứu được bị cắt bỏ vì trì hoãn thời gian điều trị. Bởi vì không có đủ thuốc giảm đau, rất nhiều bệnh nhân bị đau đang khóc và gào thét.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Một tay súng 86 tuổi bị bắt trong một vụ nổ súng ở bệnh viện nhật bản
 • Xác của hamas đâu? "Ổ usb được trang bị chế tạo vũ khí hóa học của al qaeda."
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Ấn độ, úc 2 + 2 đối thoại yêu cầu tuân thủ quốc tế thanh kiếm trung quốc
 • Zelensky muốn 3 chiến thắng quan trọng: giúp đỡ mỹ và châu âu, đàm phán Ukraine vào liên minh châu âu
 • Không thể nhận ra thi thể của một đứa trẻ ở gaza với tên viết trên chân
 • Năm sau vụ trộm giày đỏ của dorothy bị kết án
 • Học viện văn hóa "văn học hàn quốc ở Philippines" sẽ được tổ chức cho đến ngày 18 tháng sau
 • Đài loan tin rằng "giáo dục yêu nước áp dụng cho đài loan", trung quốc khẳng định rằng "vô ích"
 • Sức mạnh của silan tấn công tây âu …Chiếc máy bay đã xóc vào cơn bão 207 km/h
 • "Con tin đang đàm phán gần đến sự thỏa hiệp …Giải phóng ít nhất 50 người."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234