泛亚体育技巧
Thời tiết khắc nghiệt trên khắp thế giớiTheo dõi những nhãn hiệu thời trang cao cấp của kính …LVMH mua doanh nghiệp kính râm."Vị trí đầu tiên trong số 9 thủ tướng nhật bản từ năm 2001 là koizumi …Kishi đứng thứ sáu."Giá thịt lợn ở trung quốc giảm 42% so với năm ngoái.

泛亚体育

Làn sóng xung kích của altman bị sa thải …Sự mâu thuẫn giữa triết học về việc trí tuệ nhân tạo nguy hiểm như thế nào

2023-05-24fonte:이라크

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Làn sóng xung kích của altman bị sa thải …Sự mâu thuẫn giữa triết học về việc trí tuệ nhân tạo nguy hiểm như thế nào

Một số quan sát cho rằng việc công khai CEO Sam altman bị sa thải là một sự kiện mà sự sợ hãi của trí thông minh nhân tạo (AI) và sự mâu thuẫn triết học về vấn đề này đã phơi bày một cách bi thảm.

Ngày 18 (giờ địa phương), tờ the New York times trích dẫn một số người có liên quan đến việc tổng thống ilya sutskyber, người đồng sáng lập ra al mở, đang lo lắng rằng altmann không chú ý đầy đủ đến mối nguy hiểm của công nghệ của công ty.

Những thành viên khác của hội đồng, tasha macauley, Helen tona và nhiều người khác, cùng với suttschkeber, dẫn đầu việc loại bỏ altmann, có liên quan đến các nhóm cảnh báo về nguy hiểm của al.

Nhóm gọi là chiến dịch vị tha hợp lý và hiệu quả lo ngại rằng khi công nghệ ngày càng mạnh hơn, cúm gia cầm sẽ hủy diệt con người.

Năm 2021, một nhà nghiên cứu có liên kết với nhóm tên là dario amoday cùng với hơn 10 nhân viên khác rời khỏi open AI để thành lập một doanh nghiệp AI mới tên là antropic.

Suzkerber dần dần đồng tình với niềm tin của họ, và gần đây đã thành lập một nhóm nội bộ nhằm kiểm soát nguy cơ cúm gia cầm, nhưng sau đó quyền hạn của họ bị hạn chế, và do đó họ trở nên khó chịu.

Trong khi altmann cởi mở với mối quan tâm này, hy vọng "AI cởi mở" sẽ dẫn đầu cuộc cạnh tranh trong ngành công nghiệp là một sự châm ngòi cho một sự mâu thuẫn khác.

Vào cuối tháng 9 năm nay, để thu hút đầu tư vào công việc ở trung đông, và tạo ra một doanh nghiệp mạo hiểm để thành lập một công ty phần cứng GPT chat, yêu cầu một tỷ đô la (khoảng 1.3 tỷ won hàn quốc) từ chủ tịch ngân hàng phần mềm masaharu son.

Mở AI cũng đang thảo luận về việc gây quỹ để nhân viên có thể đổi cổ phần của công ty thành tiền mặt, và nếu dự án này thành hiện thực, ước tính giá trị doanh nghiệp của mở AI sẽ tăng gấp 3 lần so với 6 tháng trước với 80 tỷ đô la.

Tuy nhiên, theo tờ New York times, những thành công như thế làm tăng thêm sự lo lắng về mối nguy hiểm của cúm gia cầm.

Suzkever thành lập open AI vào năm 2015 cùng với altman và những người khác, họ quy định mở AI là một tổ chức phi lợi nhuận không theo đuổi các mục tiêu kinh doanh.

Trong khi công ty vẫn được điều hành bởi hội đồng phi lợi nhuận, altmann đã chuyển công ty thành một doanh nghiệp có lợi nhuận vào năm 2018 để thu hút đầu tư khổng lồ từ Microsoft.

"Sự thật là chúng ta sẽ có những máy tính và trung tâm dữ liệu thông minh hơn con người không phải là vô căn cứ. Tôi không biết nữa."

Tờ New York times cho biết về sự kiện altman sa thải: "những người tin vào cơ hội làm việc lớn nhất của al và sự phát triển quá nhanh của công nghệ là nguy hiểm, tin rằng những mâu thuẫn giữa con người đã được quan tâm", và "có phải đó là một phần không thể tránh khỏi của phong trào triết học mà sự sợ hãi về cúm gia cầm đã gây ra".

Tình hình căng thẳng gia tăng ở peninsula, hàn quốc hồi phục GP, quân đội công khai tuyên bố "biện pháp tương ứng"

Bắc triều tiên, người đã tuyên bố phá hủy toàn bộ hiệp ước quân sự miền bắc và miền bắc ngày 19 tháng 9, đã bắt đầu khôi phục lại các trạm giám sát phía trước. Quân đội hàn quốc cho biết họ sẽ sẵn sàng ứng phó ngay lập tức.

Theo thỏa thuận quân sự miền bắc và miền bắc ký vào năm năm trước, họ đã phá hủy hoàn toàn 10 trong số 11 GP hoạt động trong khu phi quân sự, mỗi người rút hết 1 đơn vị, nhưng vẫn giữ nguyên nguyên mẫu.

twitter @yonhap_graphics facebook tuney.kr/LeYN1

Theo các nhà chức trách quân đội hàn quốc, triều tiên đã tiến hành phục hồi quân hàm bị phá hoại theo hiệp định quân sự 19, bắt đầu vào ngày 24, ngày sau khi tuyên bố bãi bỏ hoàn toàn.

Theo thỏa thuận quân sự 5 năm trước, bắc và nam đã phá hủy hoàn toàn 10 trong 11 chiếc GP hoạt động trong khu vực phi vũ trang, mỗi người rút hết 1 đơn vị, nhưng vẫn giữ nguyên nguyên hình dáng.

Vậy là lượng GP trong khu vực phi vũ trang giảm từ 160 xuống còn 150 ở phía bắc và từ 60 xuống còn 50 ở phía nam.

Theo điều tra, quân đội bắc triều tiên đã cài đặt một đội giám sát và xây dựng các vị trí của 11 người bị phá hủy hoặc rút lui.

Cảnh tượng này được chụp bởi máy ảnh và thiết bị nhiệt ảnh được quân đội hàn quốc sử dụng ở phía trước, và chính quyền quân đội đã công bố hình ảnh cho báo chí vào ngày hôm đó.

Bộ quốc phòng đưa ra thông tin cho biết: "bắc triều tiên bắt đầu tiến hành biện pháp phục hồi cho một số biện pháp quân sự để phá hủy và sơ tán vào ngày 24 tháng 11 (do hiệp ước quân sự 19 tháng 9 mang lại)," người của gp đã tham gia 11 nơi, thiết lập các đồn trú tạm thời, trang bị vũ khí nặng, và sự mở cửa của đại bác bờ biển phía tây đang gia tăng ".

Bộ quốc phòng nói về những biện pháp hồi phục của bắc triều tiên như sau: "hãy chuẩn bị mọi thứ để đáp ứng ngay lập tức."

Biện pháp mà bộ quốc phòng đề cập có khả năng là khôi phục lại quân miền nam bị phá hoại và rút khỏi quân đội hàn quốc.

Vị trí của vị đại pháp quan đồng tham mưu Kim myung-soo lần đầu tiên đến phòng báo chí của bộ quốc phòng sau khi nhận nhiệm vụ là quân đội của chúng tôi đối phó với việc hồi phục của bắc triều tiên cho biết: "các biện pháp hồi phục sẽ được biết sau một thời gian," để duy trì các biện pháp cơ bản của chúng tôi."

Với câu hỏi "khi nào thì quân ta phá hủy, sơ tán và hồi phục GP", đại pháp quan trả lời: "hôm nay chúng ta đã công bố những bức ảnh, chúng ta sẽ làm điều tương tự", "không làm thì càng ngu ngốc hơn."

Quân đội bắc triều tiên tây hải coast pháo tăng cường JSA vũ trang hóa đồ thị

Ngoài ra, có nhiều vụ mở cửa bằng súng ống của quân đội bắc triều tiên ở vùng biên giới phía bắc biển tây bắc (NLL).

Theo nhà chức trách quân đội, thường thì chỉ có 1 hay 2 khẩu pháo ngoài bờ biển của quân đội bắc triều tiên, nhưng gần đây đã tăng lên 10.

Theo hiệp định quân sự 9, 19 … … nên đóng cửa … … trên đường hầm pháo bờ biển gần NLL. Thường thì 2 khẩu pháo sẽ được triển khai trong 1 pháo quốc gia.

Khi tấn công đảo yeonpyeong vào ngày 23 tháng 11 năm 2010, quân đội bắc triều tiên đã sử dụng súng phóng xạ và pháo bờ biển.

Chính quyền quân đội đang xem xét khả năng triều tiên tái vũ trang khu vực cảnh sát panmunjom (JSA).

JSA không quân sự là một biện pháp quân sự giữa bắc và nam để phá vỡ GP và được đánh giá là "biện pháp tượng trưng" của tập tin chung 9, 19.

Vào ngày 25 tháng 10 năm 2018, phía bắc và phía bắc đã rút lui các trạm gác, lực lượng và súng hỏa tiễn từ phía bắc và phía nam của JSA. 5 trạm gác phía bắc và 4 trạm hàn quốc bên trong JSA đã được sơ tán, và súng của cả hai bên đã được chuyển ra ngoài.

Đồng thời cũng điều chỉnh vị trí của các thiết bị giám sát như CCTV (CC) được thiết lập trước đó, hoàn thành việc xác nhận của bộ tư lệnh quân đội liên hợp bắc và nam.

Kể từ đó, hơn 80 người lính từ bắc và nam bị giảm xuống còn 35 người, tất cả đều phục vụ trong tình trạng vũ trang phi vũ trang. Hiện nay, nhiệm vụ cảnh sát JSA được thực hiện bởi quân đội hàn quốc, nhưng có thẩm quyền thuộc đơn vị cảnh sát của bộ tư lệnh quân sự liên hợp quốc.

Nếu bắc triều tiên, người đã tuyên bố phá vỡ hiệp ước quân sự 9, 19, tái vũ trang miền bắc của JSA, thì hàn quốc và mỹ cũng có thể tiến về phía nam của JSA.

https://youtu.be/RNXEkQ0u930

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Một luật sư khác đã thú nhận tội của trump trong vụ bỏ phiếu bang
 • Mạng lưới liên lạc ở dải gaza lại bị gián đoạn một lần nữa ở khu vực phía bắc bệnh viện ngừng hoạt động
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Liên hợp quốc: số thương vong được thông báo ở gaza đáng tin cậy
 • Hamas bắn 16 tên lửa liên minh châu âu: gaza vẫn chưa đủ viện trợ
 • Xuất khẩu thủy sản của nhật bản sang trung quốc giảm 99.3% vào tháng 9
 • NATO "chính thức chấm dứt hiệp ước cắt giảm vũ khí thông thường của châu âu khỏi nga" (tổng hợp)
 • Xuất khẩu vũ khí của đức tăng gấp 10 lần trong năm nay
 • Hơn một trăm nhân viên đã hy sinh trên lá cờ của liên hợp quốc
 • Các nhà lãnh đạo ngoại giao của trung quốc đã tấn công nhật bản tại diễn đàn nhật bản "sự lùi bước của nhận thức"
 • Phó thủ tướng bỉ, "Israel cũng sẽ bị trừng phạt.Tội ác chiến tranh"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234