泛亚体育计划
Lễ kỷ niệm 114 năm công lý của ahn đã được tổ chức ở Harbin, trung quốcVụ tấn công âm nhạc đã được báo cáo bởi cảnh sát và ha-mah đã nổi giậnMusk khởi động X …"Hai dịch vụ đăng ký sắp ra mắt"Los Angeles gửi chó máy để đối phó với nghi phạm có súng

泛亚体育

Những nhà sáng lập silicon valley có truyền thống rằng Steve jobs đã bị bỏ rơi bởi apple

2023-06-29fonte:아이티

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Những nhà sáng lập silicon valley có truyền thống rằng Steve jobs đã bị bỏ rơi bởi apple

Theo báo cáo của bloomberg và tạp chí Wall Street: "các nhà truyền thông mỹ nhận xét rằng việc từ bỏ người sáng lập của thung lũng silicon rất phổ biến. Năm 2008, twitter sa thải đồng sáng lập dorsey. Cả hai đều trở về công ty của mình sau nhiều năm để "cứu sống". Tuy nhiên, sự ra đi của altmann có thể ảnh hưởng đến công việc mà ông ta đại diện.

OpenAI bắt đầu vào năm 2015 như một tổ chức phi lợi nhuận, và mô hình kinh doanh của nó đã thay đổi. Cuối năm ngoái, chatbot ChatGPT đã nổi tiếng và sự nổi tiếng của OpenAI đã tăng vọt. OpenAI dự đoán doanh thu năm nay sẽ lên tới 1 tỷ đô la, và doanh thu của hàng tỉ đô la vào năm 2024. Với giá trị thị trường gấp 3 lần so với đầu năm nay, OpenAI đang đàm phán về việc bán cổ phần của nhân viên hiện tại với giá trị 86 tỉ đô la để trở thành một trong những công ty mới có giá trị nhất thế giới.

Với sự phát triển nhanh chóng của al, có một sự khác biệt lớn giữa cộng đồng công nghệ về an ninh kỹ thuật và bảo đảm lợi nhuận cho al. Kể từ khi thành lập OpenAI, nó đã bị ảnh hưởng bởi những cuộc tranh cãi về an ninh và thương mại hóa, và chính sự bất đồng về an ninh và thương mại đã dẫn đến việc musk chia tay với nó vào năm 2018. Một nhóm nhân viên của OpenAI bỏ việc vào năm 2020 để thành lập Anthropic, một tổ chức cạnh tranh.

Altmann là giám đốc cao cấp nhất trong một ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng và là "mặt tiền" cho công nghệ trí tuệ nhân tạo. Thung lũng silicon đang vận động nhiều chính phủ trên thế giới về sự phát triển an toàn và quy định của trí tuệ nhân tạo. Một số bình luận cho rằng việc altmann rời OpenAI sẽ không ảnh hưởng đến toàn bộ sự phát triển của ngành công nghiệp trí tuệ nhân tạo, nhưng quan điểm của bên ngoài về chiến lược phát triển cụ thể của công ty sẽ trở nên thận trọng hơn.

Biden cảm thấy "vô cùng hạnh phúc" khi hamas đàm phán một thỏa hiệp.

Ngày 21 (giờ địa phương), tổng thống hoa kỳ, Joe biden, đã bày tỏ sự hoan nghênh đến thỏa thuận giữa Israel và chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, về việc thả con tin và đình chiến 4 ngày.

Trong một tuyên bố trên trang web của nhà trắng vào ngày đó, biden nói: "chúng tôi hoan nghênh thỏa thuận này về việc thả tự do các con tin bị khủng bố bắt cóc vào ngày 7 tháng trước trong cuộc tấn công tàn bạo của hamas vào Israel."

"Jill và tôi đã đặt tất cả những người trở thành con tin và những người yêu thương họ trong trái Tim mình trong những tuần qua.

Ông nói tiếp: "nếu thỏa thuận được hoàn thành, tôi rất vui vì một số người trong số những người dũng cảm này đã trải qua nhiều tuần tù giam và thử thách không thể nói được, sẽ gặp lại gia đình mình."

Tổng thống biden cũng bày tỏ lòng biết ơn đến hamad al-sani, vua của Qatar, tổng thống abdel fattah elsi của ai cập, và thủ tướng Israel Benjamin netanyahu, người đã quyết định cuộc đàm phán này.

Ông nói: "cảm ơn thủ tướng netanyahu và các nhà cầm quyền của chính phủ Israel vì sự đóng góp của họ trong việc ủng hộ một sự gián đoạn kéo dài để hoàn thành thỏa thuận này và bảo vệ nỗi đau của gia đình Palestine vô tội ở gaza và cung cấp thêm viện trợ nhân đạo."

Ông cũng nhấn mạnh: "hy vọng sẽ có một cuộc đối thoại riêng biệt và giữ liên lạc mật thiết với những nhà lãnh đạo này trong khi chúng tôi làm việc để hoàn thành thỏa thuận.Điều quan trọng là hoàn thành mọi khía cạnh của thỏa thuận."

Biden, người sẽ tranh cử tái tranh cử vào tháng 11 năm sau, nói: "với tư cách tổng thống, không có gì quan trọng hơn là bảo vệ an toàn cho những người mỹ bị bắt làm con tin trên khắp thế giới."

Ông nói: "ngay từ đầu cuộc tấn công tàn bạo của hamas, đội an ninh quốc gia hàn quốc và tôi đã làm việc chặt chẽ với các nước hợp tác trong khu vực để giải phóng các công dân của mình, và đó cũng là lý do tại SAO."

Biden nói với tổng thống: "nỗ lực đầu tiên của hai người mỹ có thể tạm biệt những người thân yêu của họ vào cuối tháng 10".

Ông nói tiếp: "thỏa thuận hôm nay chứng tỏ sự ngoại giao và chiến đấu không mệt mỏi của nhiều người trong chính phủ hoa kỳ đã cống hiến hết mình để đưa người mỹ về nhà".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Netanyahu cũng nói sau khi gặp chính phủ mỹ rằng "sẽ không có thỏa thuận ngừng bắn cho đến khi con tin được thả ra"
 • "Sự lãnh đạo can đảm" của biden, một người pro-israel …Hỗ trợ 137 nhân viên cũ
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Gửi cho ủy viên IOC như một khoản phí bí mật của chính phủ nhật bản trong cuộc thi thế vận hội Tokyo."
 • Cuộc biểu tình ủng hộ Palestine ở ngã tư đường inkins …Năm người bị bắt
 • Sự sụt giảm dân số của nhật làm cho tài xế taxi thiếu thốn …Để giới thiệu việc chia sẻ xe hơi.
 • Xung đột israel-palestine đánh bom một đoàn xe cứu hộ ở gaza gây sốc cho toàn thế giới
 • Nghị sĩ hàn quốc kêu gọi bãi bỏ khu vực cấm trẻ em.
 • [video] "những cuộc tấn công khủng bố trên biển chỉ huy hamas bị loại bỏ
 • Từ việc phát hiện hamas cho đến việc huy động dịch cúm gia cầm
 • 16 người hàn quốc và gia đình "kẹt lại ở y-sơ-ra-ên" sẽ đến Tokyo trên một chuyến bay chở người nhật
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234