泛亚体育技巧
Xuất khẩu thủy sản của nhật bản sang trung quốc giảm 99.3% vào tháng 9Không kích của quân đội hoa kỳ trên các phương tiện ngoại giao Syria: lần thứ hai trong hai tuầnCuộc xung đột giữa trung quốc và hàn quốc tại cuộc họp bộ trưởng bộ môi trường trung-nhật vì ô nhiễm đường thủy của fukushimaBất chấp lãi suất cao, giá nhà ở mỹ đã tăng 7 tháng liên tiếp …Tháng tám tăng 0.4% so với tháng trước

泛亚体育

Bộ y tế hamas nói rằng "quân đội Israel không kích bệnh viện, giết chết 12 người"

2023-10-22fonte:포르투갈

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Bộ y tế hamas nói rằng "quân đội Israel không kích bệnh viện, giết chết 12 người"

Theo lời của một phát ngôn viên bộ y tế của hamas được trích dẫn bởi AFP vào ngày 20, quân đội Israel không kích bệnh viện phía bắc gaza, giết chết 12 bệnh nhân.

"12 người bị thương trong cuộc không kích của quân chiếm đóng Israel ở bệnh viện Indonesia ở betrasia, phía bắc gaza".

Bộ y tế cũng cho biết quân đội Israel đã huy động xe tăng xung quanh bệnh viện.

Theo những video được quay bởi truyền thông như al jazeera, quân đội Israel không bắn vào bệnh viện, mặc dù họ đã chiến đấu với các thành viên hamas bên ngoài bệnh viện.

Quân đội Israel vẫn chưa có lập trường chính thức về các tuyên bố của bộ y tế.

Quân đội Israel, vốn đã ủng hộ việc sử dụng bệnh viện cho mục đích quân sự, đã cho biết hồi đầu tháng này có thông tin về đường hầm của hamas bên dưới bệnh viện.

Quân đội Israel, đã tiến hành chiến dịch trên mặt đất từ cuối tháng trước, đã nắm quyền kiểm soát bệnh viện alcifa, một trong những trung tâm y tế lớn nhất thuộc khu vực gaza, nơi được cho là lãnh đạo chiến tranh của hamas.

Musk rủi ro mở rộng liên minh châu âu khuyên: "đừng quảng cáo" New York "phải chịu trách nhiệm"

Iron-musk, CEO của tesla và chủ sở hữu của truyền thông xã hội X, đã gây ra một sự náo động không nhỏ vì đã ủng hộ thuyết âm mưu chống người do thái.

Đó là một bài phát biểu trong hơn một tháng sau cuộc xung đột giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, và do đó ảnh hưởng của nó còn lớn hơn.

Quảng cáo của tesla liên tục bị gián đoạn, và các nhà đầu tư chính của tesla đã tham gia vào việc lên án "rủi ro của musk".

Liên minh châu âu đang rút quảng cáo x và có thể có những biện pháp mạnh mẽ hơn như phạt tiền vào năm tới.

Theo CNN, phát ngôn viên của ủy ban lãnh đạo eu là johannes-balk nói: "trong những tuần gần đây, trên nhiều phương tiện truyền thông xã hội, có sự gia tăng đáng kinh ngạc của những thông tin sai lệch và những từ ngữ ghê tởm".Ông đề nghị không quảng cáo những nền tảng này.

Balk cũng xác nhận x bị cấm tạm thời.

Ủy ban hành pháp của eu đã yêu cầu exx cung cấp thông tin chi tiết về các biện pháp ngăn ngừa sự LAN rộng "nội dung bất hợp pháp và thông tin sai" vài ngày sau cuộc tấn công vào Israel của hamas vào tháng trước.

Ủy ban hành pháp của EU đang xem xét câu trả lời của x, dự kiến sẽ quyết định giai đoạn tiếp theo theo luật hạn chế truyền thông xã hội của EU về dịch vụ kỹ thuật số (DSA).

CNN nói x sẽ bị phạt tối đa 180 triệu đô la (230 triệu won) nếu vi phạm quy định.

Các nhà đầu tư chính của tesla cũng đã phản đối musk.

Tạp chí WSJ tường thuật vào ngày 22 rằng giám đốc của viện giám sát thành phố New York, giám đốc của quỹ niên Kim công cộng thành phố New York, đã viết một lá thư cho chủ tịch hội đồng quản trị tesla vào ngày 20, thúc giục hội đồng giữ musk chịu trách nhiệm và không gây hại cho công ty.

Lấy niên Kim hưu trí của thành phố New York làm ví dụ, cho đến tháng 9, tesla đã nắm giữ 946 triệu đô la (1.2 tỉ won) cổ phần.

Giám đốc giám thị rand cho biết: "bài phát biểu của musk thật kinh khủng.Chúng tôi rất lo lắng rằng những lời phát biểu ghê tởm của anh ta sẽ gây ra những đánh giá tiêu cực và ảnh hưởng tài chính lớn cho tesla."

Ông cũng nhấn mạnh: "nếu hội đồng quản trị không làm gì cho musk, tesla sẽ gửi một thông điệp cho tất cả nhân viên rằng tesla sẽ không thể phản ứng với hành động của CEO."

Trước đó, các nhà đầu tư khác, như công ty đầu tư mỹ 1, sở hữu 16.000 cổ phần của tesla, cũng đã yêu cầu hội đồng quản trị đình chỉ musk trong tối đa 60 ngày.

Nhà đầu tư và nhà tài trợ lâu năm của tesla, Ross gobber, cũng cho biết kế hoạch năm sau để đổi xe tesla của mình thành xe điện ribian.

Musk, người có 164 triệu người theo dõi, đã viết trong một bài báo của người dùng x có tựa đề "âm mưu chống người do thái", "anh đang nói sự thật."Nội dung của bài báo là người do thái cố tình kích động sự căm ghét người da trắng.

Khi cơn bão LAN rộng, các công ty như IBM, Disney, apple và nhiều người khác ngừng quảng cáo "x".Vì thế, ông musk đã làm rõ mình không phải là người chống đối người do thái, nhưng cuộc tranh luận vẫn còn.

"Trước hết, chúng ta phải yêu thương nhân loại".Ông cũng nói rằng tất cả thu nhập từ x về chiến tranh trong khu vực gaza sẽ được quyên góp cho các bệnh viện ở Israel và hội chữ thập đỏ, crescent đỏ trong khu vực gaza.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Harare, thủ đô của Zimbabwe, tuyên bố tình trạng khẩn cấp dịch tả sẽ LAN rộng khắp thành phố.
 • Zellansky đã cố ám sát putin ít nhất 5 lần …Giờ đã quen rồi."
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Mưa rào ở somalia Kenya đã giết ít nhất 40 người
 • Người hán tấn công một cô nhân viên bán hàng vì đã cho rằng tóc ngắn là một người theo chủ nghĩa bình quyền.
 • Lính nằm trong bệnh viện nam bị bắn 2 người chạy đến bưu điện bắt cóc 2 nữ nhân viên 1 người được thả vào buổi tối
 • Liên minh châu âu đã đề nghị tăng cường "trục xuất người nhập cư bất hợp pháp" trong các cuộc tấn công khủng bố vào pháp và bỉ.
 • "Hoa kỳ đang chuẩn bị gửi 2.000 lính đến Israel."
 • Chính quyền điều tra của trung quốc đã khởi động lại việc săn hổ …Các nhà tài chính tham nhũng lại sụp đổ
 • Chiến tranh ở biên giới phía bắc Lebanon …Không kích vẫn tiếp tục ở gaza
 • Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế nói rằng "đường dây chính của UCLA sẽ lại bị đứt trong 110 ngày nữa."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234