泛亚体育计划
Bệnh viêm phổi của mycoplasma ở trung quốc đã LAN rộng và mua thuốc chữa bệnh nhập khẩuBệnh viện Israel ở gaza "chết 2 trẻ sơ sinh trong lồng ấp" (tổng hợp)Victor "sự hòa giải giữa hàn quốc và nhật bản sẽ không thay đổi nhiều kể cả sự thay đổi chế độ."Dân y-sơ-ra-ên đổi hơn 1.000 tù nhân lấy một người lính

泛亚体育

Cứu trợ thất bại nhiều lần. 41 công nhân ấn độ bị kẹt trong một đường hầm sụp đổ tuần thứ 3, quân đội tăng cường thiết bị

2023-11-06fonte:이라크

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Cứu trợ thất bại nhiều lần. 41 công nhân ấn độ bị kẹt trong một đường hầm sụp đổ tuần thứ 3, quân đội tăng cường thiết bị

41 công nhân bị kẹt trong một vụ sụp đổ đường hầm đã vào tuần thứ ba ở ấn độ, cứu trợ đã thất bại nhiều lần, nhưng việc khai quật vẫn tiếp tục từ 3 hướng, và quân đội tăng cường trang bị chuyên nghiệp để tăng cường giải cứu ngày hôm nay.

Tuần thứ 3, đường hầm Silkyara đã sụp đổ một phần vào ngày 12 tháng 11 tại Uttarakhand, ấn độ. Không quân ấn độ cho biết họ đang "phản ứng nhanh chóng".

Một lần nữa, công việc giải cứu bị cản trở bởi Kim loại và máy khoan khổng lồ chôn sâu trong đất.

Các quan chức tham gia vào nhiệm vụ giải cứu cho biết họ đã yêu cầu một máy cắt ion được đưa đến vùng núi xa xôi này.

Các kỹ sư đã sử dụng một máy khoan đất khổng lồ để đào một cái lỗ, chỉ cách nhau 9 mét để xuyên thủng, nhưng máy này đột nhiên bị gãy.

Đội cứu hộ sẽ dùng máy cắt ion điện tử để làm sạch các máy khoan khổng lồ và các Kim loại khác bị kẹt trong đường ống, và sau đó đào các lỗ bằng tay.

Lớp Kim loại nặng nề trong đống sỏi chặn đường đi cứu hộ, làm sạch chúng bằng máy cắt oxy-acetylene truyền thống trong một đường ống hẹp có chiều rộng chỉ cho phép một người Leo qua.

Không quân ấn độ nói rằng công cụ "quan trọng" này đến từ tổ chức nghiên cứu và phát triển quốc phòng (DRDO) thuộc bộ quốc phòng ấn độ, nhưng không cung cấp thêm chi tiết.

"Putin tham dự hội nghị video của G20 …Gặp gỡ các nhà lãnh đạo phương tây trong một thời gian dài."

Tổng thống nga vladimir putin sẽ tham dự hội nghị video hội nghị G20 được ấn độ tổ chức trực tuyến vào ngày 22.

Phóng viên pabel-zarrubin của kênh truyền hình quốc gia nga "Russia 1" đã nói trên telegram ngày 19, tổng thống putin có thể tham dự hội nghị video của G20, "tổng thống nga và các nhà lãnh đạo phương tây đã không tham gia cùng một sự kiện trong một thời gian dài."

Thay vì tham dự hai hội nghị thượng đỉnh G20 ở Bali, Indonesia, và new Delhi vào tháng 9 năm ngoái, putin đã phái ngoại trưởng lavrov thay vào đó.

Putin đã tham dự hội nghị thượng đỉnh BRICS ở nam phi vào tháng 8 qua video, nhưng thực ra không đến thăm hội nghị.

Sau khi bị tòa án hình sự quốc tế (ICC) ra lệnh bắt buộc nhập cư trẻ em vào tháng 3 năm nay vì tình nghi bắt buộc nhập cư ở Ukraine, anh ta đã kiềm chế việc đi du lịch nước ngoài.

Chính phủ ấn độ cho biết tại hội nghị thượng đỉnh G20 ở new Delhi vào tháng 9 năm nay, thủ tướng modi của ấn độ đã đề xuất một cuộc họp video G20 vào ngày 22 tháng 9.

Theo báo The Times of India, cuộc họp này sẽ thảo luận về kết quả chính của hội nghị G20 ở new Delhi và giải quyết các vụ án quốc tế chưa được giải quyết, như tình hình liên xô và Ukraine, tranh chấp israel-hamas.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cuộc bầu cử ngày mai ở Madagascar …Tổng thống, tổng thống hiện tại và 13 người khác đang tranh cử
 • Giá dầu ô-liu tăng vọt … Một tên trộm ô-liu ở địa trung hải đã chặt cây hàng trăm năm
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Công ty viễn thông lớn thứ hai ở úc bị hư hỏng. hàng triệu người đã mất mạng
 • Netanyahu nói không muốn chiếm gaza
 • Ứng viên của đảng cộng hòa cho phát ngôn viên hạ viện hoa kỳ là "người cứng rắn" trump …Triển vọng bầu cử hội đồng không rõ ràng
 • Nghe nhạc hôm nay, có vẻ như khán giả anh đã đến câu lạc bộ đêm.Xin hãy đứng dậy và vỗ tay cho zambina
 • Không có nước trong mùa hè.Swift biểu diễn với một thanh niên 20 tuổi chết
 • Người dùng ChatGPT không thể truy cập
 • Turquier, những con tàu được trang bị bệnh viện hiện trường đang tiến vào cảng …Thảo luận với ai cập"
 • Rađa phòng không nhật bản cung cấp cho Philippines …Xuất khẩu đầu tiên của thiết bị phòng thủ hoàn thiện
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234