泛亚体育计划
Tổng thống mỹ nói: "giảm lạm phát xuống còn 2% sẽ không dễ dàng gì."Thổ nhĩ kỳ đã đồng ý cho thuỵ điển gia nhập NATONgười mỹ nhập cư là người lớn nhất trong lịch sử Cuba.Đã vượt qua thời kỳ tự do bay lượn"PSMC đài loan, một nhà máy bán dẫn ở đông bắc honju, nhật bản …Mục tiêu bắt đầu vào năm 2026."

泛亚体育

Tình trạng sức khỏe của giáo hoàng Francis bị viêm phổi đã thu hút sự chú ý

2023-01-31fonte:알제리

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Tình trạng sức khỏe của giáo hoàng Francis bị viêm phổi đã thu hút sự chú ý

Theo báo cáo của Reuters, "mùa đông đang đến và mùa cúm đang đến và giáo hoàng Francis của công giáo la mã ở Vatican cũng bị tấn công. Vào ngày 26, giáo hoàng 86 tuổi tiết lộ mình bị viêm phổi.

Bên phải của giáo hoàng được dán băng và được cho là có ống thông tĩnh mạch, nhưng tòa thánh không đáp lại liệu giáo hoàng đã từng được tiêm hoặc điều trị qua tĩnh mạch. Ngày 1-3 tháng sau, Francis sẽ tham dự hội nghị liên hợp quốc về biến đổi khí hậu ở dubai.

Tòa thánh Vatican tuyên bố ngày 25, giáo hoàng bị cảm lạnh nhẹ và hủy bỏ buổi tiếp đón vào thứ bảy. Khi còn trẻ, Franciscan được cho là đã cắt bỏ một phần phổi của mình ở Argentina. Franciscan bị viêm thừa đại tràng, một căn bệnh phổ biến ở người già, làm phình thành ruột già và đôi khi gây viêm.

Ngày sinh nhật thứ 87 của Francis vào tháng tới, tình trạng sức khỏe của ông ngày càng tệ hơn trong vài tháng gần đây, đã dẫn đến sự suy đoán về việc ông thoái vị. Trước đó, Francis đã không đọc bài diễn văn chuẩn bị cho cuộc họp với các giáo sĩ châu âu vì cảm lạnh, nhưng vài giờ sau khi gặp các con, ông có vẻ khỏe mạnh. Mùa hè vừa qua, vì có vấn đề liên tục về đầu gối, Francis dành phần lớn chuyến đi của mình ở Canada để ngồi xe lăn. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về tình trạng sức khỏe của anh ta, anh ta nói một cách khôi hài câu nói tiêu chuẩn của mình: "anh biết đấy, tôi vẫn còn sống."

"Đình chiến israel-hamas tạm thời có hiệu lực lúc 10 giờ sáng ngày 23"

Theo truyền hình quốc gia ai cập ngày 22, thỏa thuận đình chiến tạm thời kéo dài 4 ngày giữa Israel và hamas sẽ có hiệu lực vào ngày 23 lúc 10 giờ sáng, giờ địa phương (5 giờ chiều, giờ hàn quốc).

Phó giám đốc bộ chính trị hamas, moussa ABU mazook, cũng đã phát biểu điều tương tự trong cuộc phỏng vấn với al jazeera.

Phó giám đốc ABU mazuk nói thêm: "phần lớn các con tin được thả vào ngày 23 là người ngoại quốc". Chưa xác định được họ có phải là hai quốc gia có quốc tịch Israel hay không.

Vào ngày 21 (giờ địa phương), khách du lịch đến bảo tàng tel aviv ở Israel đang đi qua tấm biển quảng cáo trưng bày hình ảnh bị bắt cóc bởi chính trị gia vũ trang người Palestine hamas. Thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu đã triệu tập một cuộc họp nội các vào đêm đó để thảo luận về kế hoạch giải phóng con tin được thương lượng với hamas dưới sự trọng tài của Qatar. 2023.11.22

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tranh chấp giữa trung quốc và Philippines về biển nam trung quốc một lần nữa bắt đầu cuộc xung đột của các tàu thuyền của cả hai bên bên ngoài rạn SAN hô ren buộc tội nhau chạm vào sứ, khiêu khích
 • Liên minh châu âu đã tiến hành các cuộc điều tra về YouTube, TikTok để đảm bảo an toàn cho trẻ em
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Chiến tranh israel-palestine/người Pakistan đang đứng trên bờ vực của chiến tranh
 • Các đơn xin cấp giấy phép súng của Israel tăng vọt
 • Hơn 10,000 người đã chết phần lớn là phụ nữ và trẻ em trong dải gaza
 • Các nhà lãnh đạo khoa học và công nghiệp đánh nhau
 • "Cuộc chiến 08" xian sẽ trở thành "một mặt trận khác"?Tám người thiệt mạng nhiều nhất kể từ năm 2005
 • Máy bay big MAC A380 của uae có một căn phòng, spa và nặng hơn cả nữ thần tự do
 • "Linh mục là thợ săn trẻ em"
 • Israel cho nạp nhiên liệu vào gaza nhưng đang chuẩn bị tấn công phía nam
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234