泛亚体育开奖网
Đảng tự do thắng cuộc tổng tuyển cử và "Donald trump hà LAN" có hy vọng được tôn thờXe cảnh sát của cháu gái biden gần như bị đánh cắp.Bảo vệ bắn để ngăn chặnMàn kịch "đấu trường" kết thúc khi altmann giành lại quyền kiểm soát OpenAINơi trú ẩn của một nhà báo bị đánh bom

泛亚体育

Pakistan nộp đơn xin gia nhập "bang nga và nga" bric "tìm cách vượt qua khó khăn kinh tế"

2023-07-12fonte:아이티

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Pakistan nộp đơn xin gia nhập "bang nga và nga" bric "tìm cách vượt qua khó khăn kinh tế"

Kết thúc của liu chun-yết = thông tấn chính thức của nga vào ngày 23 (giờ địa phương) báo cáo rằng nền kinh tế khó khăn của Pakistan đã nộp đơn xin tham gia vào tổ chức hợp tác kinh tế mới nổi của trung quốc và nga "bric" (BRICS).

Trong một cuộc phỏng vấn với tars vào ngày hôm trước, đại sứ Pakistan tại nga, mohamed khalid zamari, đã nói: "hy vọng được tham gia bric vào năm tới khi nga sẽ là chủ tịch tour bric".Và đưa ra những lời nói trên.

"Pakistan muốn trở thành một phần của nhóm bric.Chúng tôi đang tìm kiếm sự ủng hộ từ các thành viên như nga."

Theo phân tích, đơn xin gia nhập bric của Pakistan cũng là một phần trong nỗ lực để vượt qua khó khăn kinh tế.

Trong việc phê chuẩn tham gia, Pakistan có thể trông chờ sự hỗ trợ của trung quốc, người duy trì mối quan hệ hợp tác 24/7 bằng cách "ngăn cản ấn độ". Tuy nhiên, những thành viên khác của Brazil, nga, ấn độ, cộng hòa nam phi vẫn còn phải xem xét.

Theo báo chí ấn độ, Pakistan đã chỉ trích việc gia nhập bric: "chỉ có ấn độ mới cản trở". Ấn độ chưa có lập trường nào về đơn xin gia nhập bric của Pakistan.

Với "thành viên năm đầu" là Brazil, nga, trung quốc, ấn độ, bric thành lập vào năm 2006 tổ chức hội nghị thượng đỉnh đầu tiên vào năm 2009, năm sau đã nhận nam phi làm thành viên. Ngân hàng đã thành lập ngân hàng phát triển mới (NDB) ở thượng hải, trung quốc, hoạt động như một nhóm có ảnh hưởng trên sân khấu quốc tế.

Nga sẽ tiếp quản chủ tịch của nam phi vào tháng 1 năm sau, cùng năm đó là cuộc họp thượng đỉnh của nhóm bric được tổ chức tại kazan, thủ đô của nước cộng hòa tự trị ở tatarstan, trung tâm.

Tại hội nghị thượng đỉnh bric ở Johannesburg vào tháng 8 năm nay, nam phi đã quyết định chính thức tiếp nhận sáu nước từ Argentina, ai cập, Ethiopia, Iran, ả rập xê út và uae vào tháng 1 năm 2024.

Nhưng hiện tại, không biết Argentina có tham gia hay không. Vì ứng cử viên của cuộc tổng tuyển cử gần đây, javier miller, có khuynh hướng cánh hữu, nói rằng "không có ý định phát triển quan hệ với nga, trung quốc, Brazil".Và từ chối tham gia bric.

"Putin tham dự hội nghị video của G20 …Gặp gỡ các nhà lãnh đạo phương tây trong một thời gian dài."

Tổng thống nga vladimir putin sẽ tham dự hội nghị video hội nghị G20 được ấn độ tổ chức trực tuyến vào ngày 22.

Phóng viên pabel-zarrubin của kênh truyền hình quốc gia nga "Russia 1" đã nói trên telegram ngày 19, tổng thống putin có thể tham dự hội nghị video của G20, "tổng thống nga và các nhà lãnh đạo phương tây đã không tham gia cùng một sự kiện trong một thời gian dài."

Thay vì tham dự hai hội nghị thượng đỉnh G20 ở Bali, Indonesia, và new Delhi vào tháng 9 năm ngoái, putin đã phái ngoại trưởng lavrov thay vào đó.

Putin đã tham dự hội nghị thượng đỉnh BRICS ở nam phi vào tháng 8 qua video, nhưng thực ra không đến thăm hội nghị.

Sau khi bị tòa án hình sự quốc tế (ICC) ra lệnh bắt buộc nhập cư trẻ em vào tháng 3 năm nay vì tình nghi bắt buộc nhập cư ở Ukraine, anh ta đã kiềm chế việc đi du lịch nước ngoài.

Chính phủ ấn độ cho biết tại hội nghị thượng đỉnh G20 ở new Delhi vào tháng 9 năm nay, thủ tướng modi của ấn độ đã đề xuất một cuộc họp video G20 vào ngày 22 tháng 9.

Theo báo The Times of India, cuộc họp này sẽ thảo luận về kết quả chính của hội nghị G20 ở new Delhi và giải quyết các vụ án quốc tế chưa được giải quyết, như tình hình liên xô và Ukraine, tranh chấp israel-hamas.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Nhà trắng đã cố gắng hết sức để khôi phục lòng nhân dân ả rập giận dữ với biden
 • Trung tá waht đã đánh bom khí ga north creek để vượt qua zelensky và báo cáo cho hắn
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Nghị viện irắc đã thành lập một ủy ban điều tra vụ mất tích của một cô gái ở Vatican mà không giải quyết được 40 năm
 • Đảng cộng hòa hoa kỳ đang tranh cãi về cuộc xung đột palestine-israel
 • Lo lắng về chiến tranh ở trung đông eu bàn về việc gia hạn giá khí đốt
 • Mở đầu cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC, biden "xây dựng quan hệ đối tác mới ở San Francisco"
 • Quân đội Israel "hầu hết các con tin ở gaza vẫn còn sống"
 • Thủ tướng úc bắt đầu chuyến thăm trung quốc trong "bầu không khí tan băng"."Rất tốt, rất mong đợi"
 • Biden cảnh báo không nên gặp lại binyamin sau khi chiếm gaza
 • Một con mãng xà ấn độ lớn hơn một thân cây: ăn thịt người
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234