泛亚体育注册
Chính phủ mỹ gặp salman ở ả rập Saudi để thảo luận vấn đề (tổng hợp bước 2)Chuyến tàu đến hội đồng châu âu của pháp đang đi đến Disneyland, điểm đến sai lầm và tai nạn lố bịchĐại sứ của Israel tại liên hợp quốc với ngôi SAO vàng.Chỉ trích nhóm holocaust (tổng hợp)Nhà hoạt động khí hậu tunberry đã bị bắt vì phản đối nhiên liệu hóa thạch

泛亚体育

[video] "tiếng trực thăng Israel dội bom vào người dân của họ"Dựa trên?

2023-09-06fonte:페로 제도

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

[video] "tiếng trực thăng Israel dội bom vào người dân của họ"Dựa trên?

https://youtu.be/oPyDGUydoHY

"Trực thăng Israel đánh bom dân thường Israel."

Chính quyền tự trị palestin (PA) đã phát biểu rằng vào ngày 7 tháng trước tại lễ hội kibbutz gần gaza, trực thăng Israel đã đánh bom dân thường Israel.

Theo báo chí địa phương như thời báo Israel, bộ ngoại giao PA đã tuyên bố: "Israel đã làm giả tài liệu để biện minh cho cuộc tấn công vào gaza".Và đặt câu hỏi về tình trạng của Israel trong ngày và video.

Một ngày trước, tờ báo Israel haaretz đã trích dẫn lời cảnh sát Israel nặc danh lần đầu tiên cho thấy sự nghi ngờ rằng trực thăng của quân đội Israel đến dự lễ hội âm nhạc có thể đã giết một số dân y-sơ-ra-ên.

Sau đó, các phương tiện truyền thông ở ả rập đã đổ xô để đưa tin và chia sẻ nó trên mạng xã hội.

Cảnh sát Israel cho biết cuộc điều tra chỉ nhắm vào hoạt động của cảnh sát, không liên quan đến hoạt động của quân đội Israel.

Trong một phát biểu qua video bằng tiếng anh và tiếng hê-bơ-rơ, thủ tướng netanyahu đã tuyên bố với chính quyền tự trị palextin: "điều này thật vô lý".

Sau đó là cuộc tàn sát tàn nhẫn của hamas tại lễ kỉ niệm âm nhạc.

Quân đội Israel không nói gì về việc này và sẽ điều tra tình hình ngày hôm đó khi chiến tranh kết thúc.

Sản xuất: trần hye-sook han xing

Video: Reuters youtube trang web của lực lượng an ninh quốc gia harts

Cựu phó bộ trưởng bộ quốc phòng của mỹ "hàn quốc không nên giới thiệu tàu ngầm hạt nhân."

Một số người ở hàn quốc đã đề nghị cần thiết một tàu ngầm hạt nhân, trong trường hợp này, những người từng là phó bộ trưởng bộ quốc phòng hoa kỳ đã công khai phản đối.

"Chi phí, công nghệ và thực tế chiến tranh không thuận lợi cho việc hàn quốc sở hữu tàu ngầm hạt nhân.Chính phủ hàn quốc nên kháng cự cám dỗ đưa ra tàu ngầm hạt nhân."

"Về lý thuyết, hàn quốc có thể bỏ qua những hạn chế trong hiệp định hạt nhân giữa hàn quốc và mỹ và chọn con đường hợp tác với pháp để sở hữu một tàu ngầm hạt nhân". Ông cũng nói rằng Brazil cũng đã dùng pháp để thúc đẩy tàu ngầm hạt nhân.

Nhưng ông cho biết có rất nhiều lý do để hàn quốc không đi theo con đường của Brazil.

Ông mở rộng CAM kết ngăn cản cho hoa kỳ (cung cấp ô hạt nhân) tăng cường theo tuyên ngôn Washington, hoa kỳ vào tháng bảy chiến lược hạt nhân của Ohio, Kentucky tàu ngầm (tàu vào busan thực tế giới thiệu, hàn quốc cũng dựa trên tuyên ngôn Washington nên tăng cường phối hợp với hoa kỳ về vấn đề hạt nhân ".

"Nếu hàn quốc cố gắng tránh những CAM kết dài hạn về hoạt động hạt nhân chỉ cho mục đích dân sự, nó sẽ phá vỡ tinh thần thỏa thuận giữa biden và yoon tae-young và có thể dẫn đến sự chia rẽ nghiêm trọng giữa hai nước", ông zakaiem cho biết.

Zakaiem cũng khẳng định rằng với mức ngân sách quốc phòng hiện tại, không biết hàn quốc có thể chi trả cho việc xây dựng tàu ngầm hạt nhân hay không.

Ông tính toán rằng để có được một tàu ngầm hạt nhân, phải có ít nhất 3 chiếc, và chi phí đó cao hơn 10 tỉ đô la, bao gồm cả chi phí cần thiết để đảm bảo an toàn.

Zacaiem cũng khẳng định: "vì địa hình dưới đáy biển của bán đảo hàn quốc, nên có lý do để giữ vững các tàu ngầm diesel truyền thống với ít tiếng động".

Zakaiem là phó bộ trưởng bộ quốc phòng, quản lý tài chính từ năm 2001 đến 2004 dưới thời George w. bush. Hiện tại ông là cố vấn trưởng của viện nghiên cứu các vấn đề quốc tế chiến lược (CSIS), một nhóm chuyên gia tư vấn.

Sau khi bắc triều tiên công bố vào tháng 9 việc xây dựng tàu ngầm hạt nhân chiến thuật đầu tiên có thể thực hiện một cuộc tấn công hạt nhân dưới nước, "tàu vũ trang ngọc cương", một số người ở hàn quốc đã tuyên bố: "chúng ta cũng nên dùng tàu ngầm hạt nhân để đối phó".

Ứng viên Kim myung-soo, ứng viên đại pháp quan của bộ tổng tham mưu, đã nói trong phiên điều trần nhân sự ngày 15 về việc có tàu ngầm hạt nhân: "sự phán xét của chính sách nhà nước là cần thiết.Dù hiệu quả quân sự đầy đủ, nhưng chúng ta nên thảo luận cẩn thận trước khi tiến hành ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Giải phóng phụ nữ Israel là một phong trào hòa bình giúp đỡ người dân gaza
 • Israel "hezbollah phóng tên lửa, tên lửa, 4 người bị thương nặng"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Thị trường chứng khoán châu á giảm vì "lo lắng về lãi suất tăng trên trái phiếu mỹ và trung đông", và giá vàng tăng mạnh
 • Ấn độ, úc 2 + 2 đối thoại yêu cầu tuân thủ quốc tế thanh kiếm trung quốc
 • Giám đốc trung quốc của bộ ngoại giao hoa kỳ đến thăm trung quốc để lo lắng về hành động bất hợp pháp của trung quốc ở biển nam trung quốc
 • Thông báo cho gia đình về cái chết của họ với sĩ quan: "tôi giống như cái chết
 • Liên minh mỹ đã hành động để mở rộng, và 4 ngân hàng lớn, Wells Fargo, đang tiến hành bỏ phiếu
 • Liên hiệp quốc buộc tội Israel "phản ứng thái quá"
 • Các nhà chức trách thụy sĩ cho rằng các vụ tấn công khủng bố mạng của chính phủ liên bang là do các hacker nga
 • Vùng nông thôn trung quốc "thưởng 180.000 won cho nam giới chưa kết hôn tìm bạn đời"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234