泛亚体育邀请码
Số lượng người nước ngoài đến thăm nhật đã phục hồi lại so với trước coronaLịch sử cuộc xung đột palestine-israel"Ngừng bắn càng lâu, áp bức càng kéo dài …Netanyahu mất chủ động chiến tranh.""Tám lãnh đạo từ chối nói chuyện với biden của Israel."

泛亚体育

Đài loan đã bị cấm trong trận đấu bóng chày châu á

2023-05-17fonte:마샬 군도

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Đài loan đã bị cấm trong trận đấu bóng chày châu á

[Kim tie-man]

Kết nối với sự bùng nổ của việc bán vé đen liên quan đến giải vô địch bóng chày châu á ở đài loan vào tháng tới.

Ngày 27 theo các phương tiện truyền thông đưa tin Đài loan báo ghanaian times sách tự do, chờ, tuần cùng tượng khổng lồ ở đài bắc vào ngày 3 quả trứng đầu tiên của tổ chức nghiệp khóa thứ 30 của châu á đến 3 triệu 1 giải đấu bóng chày hàn quốc và đài loan trần nhà tấm vé vô màn khai bị bán hết hàng này sau đó, sorry tôi 600 đô TaiBi (khoảng 2 triệu 4 ngàn đô), vé trên mạng Huang Niu vé cao nhất thị trường cho 4 ngàn 600 TaiBi (khoảng 19 triệu Han Yuan) của thỏa thuận.

Cảnh sát đài bắc cho biết vé đen đã gây ra sự bất mãn của người hâm mộ bóng chày và bắt đầu cấm việc bán vé đen trên mạng.

Cảnh sát thành phố cho biết đội hình hình sự và 14 sở cảnh sát (tương đương với cục cảnh sát) đã bắt được 23 người bán vé đen.

Phần lớn những người bị bắt là những người bình thường trên mạng, bị tình nghi sử dụng các phòng chat facebook, các dịch vụ mạng xã hội (SNS) để bỏ phiếu.

Sở cảnh sát cho biết họ vi phạm luật duy trì trật tự xã hội và sẽ bị phạt lên đến t $18.000 (khoảng 740.000 won), các vấn đề cụ thể vẫn đang tiếp tục điều tra.

Ở đài loan, có liên quan đến các buổi biểu diễn và các sự kiện khác nhau, vé đen bán rất nhiều.

Buổi trình diễn blackpink world tour ở kaohsiung ngày 18-19 tháng 3 năm nay giá vé đen gấp 45 lần giá cả.

Lúc đó, giá vé là 8.800 nt (khoảng 380.000 won), và giá cao nhất của vé đen là 400.000 nt (khoảng 13.34 triệu won).

Buổi công chiếu super junior ở đài bắc arena vào ngày 26-27 tháng 11 năm ngoái cũng đã bán vé đen với 17 lần giá vé là $5.800 (khoảng 250.000 won).

Tòa lập pháp đài loan (quốc hội) đã thông qua sửa đổi đạo luật phát triển ngành công nghiệp văn hóa và sáng tạo vào tháng 5 với sự ủng hộ của triều đình nhằm xóa bỏ bỏ phiếu đen.

Theo luật sửa đổi, nếu bán vé cho các buổi biểu diễn nghệ thuật, văn hóa với giá cao hơn giá vé hoặc giá cả, sẽ bị xem là vé đen.

Kishida hy vọng xuống thấp mới gần "bước xuống đường đỏ"

Hai phương tiện truyền thông nhật bản vừa thông báo kết quả thăm dò mới nhất cho thấy tỉ lệ ủng hộ nội các của thủ tướng fumio kishida giảm xuống còn khoảng 21%, và đạt mức thấp nhất kể từ khi kishida lên nắm quyền vào tháng 10 năm 2021. Một số chuyên gia cho rằng nếu tiếp tục xuống dưới 20%, kishida sẽ bị coi là "vùng đất thoái vị".

Người dân không ủng hộ chính sách kinh tế mới

Cuộc thăm dò ngày 18-19 của tờ the daily news cho thấy tỉ lệ ủng hộ nội các kishida giảm 4 điểm so với tháng 10, và tỉ lệ không ủng hộ tăng 6 điểm so với tháng 10, lên đến 74%, một mức cao nhất. Các cuộc thăm dò ngày 16 của news agency cũng cho thấy sự ủng hộ của nội các kishida giảm xuống còn 21.3%. Tỉ lệ ủng hộ đảng tự do chủ quyền là 19.1%, giảm 1.9 điểm so với tháng 10, mức thấp nhất kể từ khi đảng tự do trở lại nắm quyền vào tháng 12 năm 2012.

Theo phương tiện truyền thông nhật bản, sự thất bại liên tục trong việc ủng hộ nội các kishita là do người dân không ủng hộ chính sách kinh tế mới của nội các, và một số thành viên nội các đã từ chức liên tục vì các vụ bê bối. 56% cho rằng ông kishida có "một trách nhiệm lớn", 55% cho rằng ông muốn ông từ chức sớm hơn.

Chen Yang, một nhà nghiên cứu khách tại trung tâm nghiên cứu nhật bản của đại học liaoning, trung quốc, cho biết rằng trong chính trị nhật bản, dưới 30% tỷ lệ ủng hộ nội các sẽ được xem là "vùng nguy hiểm", nếu xuống dưới 20%, sẽ được xem là "vùng bị bãi bỏ". Một mục tiêu khác là sách những tin tức chụp hàng ngày bỏ phiếu ZaiAn tín tham dự biết tổ chức quốc gia (APEC) diễn ra sau khi cuộc họp, Chen Yang nghĩ rằng trên một mức độ nào đó, thực sự phản ánh những bất mãn của nhiều người dân nhật bản tín của mỹ được bên kia sông, bao gồm cả đối với trung quốc vì RiFang nằng nặc sẽ xếp hàng biển nước thải hạt nhân, và khăng khăng cấm ShuiChanPin nhập khẩu nhật bản, bờ sông tín đang nỗ lực ngoại giao hiện trong lĩnh vực này không hề CunJin.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Nước mỹ dùng lửa toàn cầu để khai thác năng lượng
 • Có nhiều vụ tấn công bằng dao với thanh thiếu niên ở anh
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Tohno không còn chào đón người tị nạn nữa
 • Ứng viên đầu tiên trong cuộc bầu cử của đài loan "trung quốc muốn thành lập chế độ trung quốc ảnh hưởng đến cuộc bầu cử"
 • Đối với cộng đồng hồi giáo, người nước ngoài Iran nói rằng "trừng phạt Israel, trục xuất đại sứ"
 • "Tiếng nổ cất cánh vẫn tiếp tục
 • Bộ trưởng kinh tế đi đầu trong vòng bầu cử đầu tiên của cuộc tổng tuyển cử Argentina
 • Hồ nước màu tím bí ẩn ở Hawaii
 • Anh quốc sẽ phát hành báo cáo 40 lần về bộ ngoại giao đài loan: "chứng tỏ quan tâm đến các vấn đề trên đài loan
 • Israel và Ukraine "cướp vũ khí"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234