泛亚体育app
Trong tháng 10, giá cả sản xuất của mỹ giảm 0.5% so với tháng trước, sau 5 tháng giảm xuống- 14:30Moody đã cắt giảm khả năng đánh giá tín dụng của hoa kỳ HD modern thiết bị xây dựng, bắt đầu xây dựng lại khu vực bị ảnh hưởng bởi chiến tranh ở UCLA vào cuối năm

泛亚体育

Nhân viên who cũng chết cùng gia đình trong cuộc tấn công ở gaza

2023-09-24fonte:몰디브

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Nhân viên who cũng chết cùng gia đình trong cuộc tấn công ở gaza

Nhân viên của tổ chức y tế thế giới (WHO) chịu trách nhiệm quản lý các bệnh nhân cấp cứu đã chết cùng với gia đình.

Dima abdul latif mohamed al haas, 29 tuổi, đã chết ở nhà ngày hôm trước, theo tổ chức y tế thế giới, đội y tế khẩn cấp của who chịu trách nhiệm quản lý những người bị cụt tay ở gaza.

Ông sống ở nhà cha mẹ ở phía nam khu vực gaza, nhưng một thảm họa đã xảy ra khi ngôi nhà bị ném bom. Người chồng, đứa con trai 6 tháng tuổi và 2 anh em trai cũng chết cùng ông. WHO nói rằng hơn 50 người trong khu vực đã chết trong cuộc không kích.

Al haas từng học ngành môi trường tại trường đại học và theo học thạc sĩ ở anh.Năm ngoái, ông đã đăng một bài báo trên mạng xã hội của tổ chức y tế thế giới cho biết: "tôi rất tự hào được mang đến hy vọng và cơ hội sống mới cho mọi người".

Tổ chức y tế thế giới nói: "anh ấy là một người chơi thật sự với một nụ cười tươi và cái chết của anh ấy là một mất mát lớn cho tất cả chúng ta.Xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến những người thân yêu như cha mẹ của anh ấy, những người đã làm việc trong lĩnh vực y tế tại gaza."

Ông cũng cho biết: "cái chết của al haas và gia đình là một ví dụ khác về sự hy sinh mù quáng trong cuộc tranh cãi này.Dân chúng chết trong khi ở nhà, nơi làm việc, nơi trú ẩn, bệnh viện được điều trị ".

WHO giải thích rằng 108 nhân viên của cơ quan cứu trợ cho người tị nạn Palestine (UNRWA), nơi hoạt động cứu trợ tại gaza, đã chết kể từ ngày 7 tháng trước, sau cuộc xung đột vũ trang giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine là hamas.

Tiến trình đàm phán ngừng bắn tạm thời ở gaza

Với hy vọng đạt được một thỏa thuận

• thủ tướng và bộ trưởng ngoại giao của Qatar mohamed đã thông báo vào ngày 19 tháng 9 rằng những trở ngại trong thỏa thuận giữa hamas để giải phóng hàng chục con tin còn lại chỉ còn lại "vấn đề thực tiễn và hậu cần".

Nội dung giao thức mạng

• tờ Washington post ngày 18 trích dẫn nguồn tin cho biết mỹ, Israel và hamas gần đạt được một thỏa thuận ngừng bắn 5 ngày ở dải gaza, và hamas sẽ thả một con tin mỗi 24 giờ, tổng cộng là ít nhất 50 người. Israel nói khoảng 240 con tin bị giữ ở gaza.

Trò chơi đằng sau

• cuộc đàm phán ngừng bắn tạm thời liên quan đến mỹ, Israel, hamas và Qatar kéo dài nhiều tuần. Cả hai đều phủ nhận thỏa thuận, nhưng họ đang đối mặt với áp lực ngày càng tăng.

• ban đầu, Washington có một số hạn chế về việc kêu gọi ngừng bắn, nhưng với số lượng thương vong dân thường tăng cao ở gaza, tiếng kêu gọi ngừng bắn của mỹ tăng lên. Một tuần sau khi chiến tranh nổ ra, tổng thống hoa kỳ Joe biden, bộ trưởng bộ ngoại giao Lincoln và nhiều người khác đã đến thăm Israel để cảnh báo chính phủ rằng họ đã mất "đạo đức cao" và chuyển sang ủng hộ một cuộc ngừng bắn tạm thời. Mục tiêu chính của Washington là giải cứu 9 công dân mỹ và 1 cư dân mỹ thường trú bị giam giữ ở gaza.

Thủ tướng netanyahu vẫn yêu cầu hamas thả tất cả con tin hoặc từ chối ngừng bắn. Nhưng hàng ngàn người biểu tình đã diễu hành từ tel aviv đến Jerusalem, yêu cầu được giải cứu con tin bằng mọi giá bởi các nhà cầm quyền, và nói rằng việc trao đổi ngừng bắn cho con tin đáng giá.

Nguồn: Washington post, Reuters

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Các nhân viên điều tra của Israel đã kiểm tra 1.300 thi thể: nhiều người bị tra tấn, lạm dụng tình dục
 • Nga tiến hành triệu tập lại hội đồng.Hoa kỳ đang chuẩn bị để đưa ra quyết định không có một thỏa thuận ngừng bắn
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Gasa thực phẩm khẩn cấp 10hr một bánh mì cho 20 người
 • Một đường hầm đang được xây dựng ở phía bắc ấn độ sụp đổ, và "ít nhất 40 công nhân bị mắc kẹt"
 • WeChat trung quốc kiên quyết phản đối việc cấm đoán của chính phủ ở Canada
 • Đài loan kiểm soát hiệu quả = tàu hoa kỳ gần taiping island, vi phạm chủ quyền tranh chấp
 • Tay súng đã phục kích 13 cảnh sát địa phương ở miền nam Mexico bị bắn chết
 • Lễ kỷ niệm văn hóa cuộc sống hàn bình sẽ được tổ chức ở thành phố Mexico, và buổi diễn của k-pop "giấc mơ NCT" sẽ được tổ chức
 • Bệnh viện xung đột israel-palestine/gaza bị xe tăng bao vây trong nhà xác
 • Tổng tư lệnh quân đội Ukraine thừa nhận rằng "sự bế tắc" trên mặt trận là một bước đột phá gần đây
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234