泛亚体育官网
Một cộng đồng thế giới đối mặt với mối đe dọa của trí tuệ nhân tạo.Hội nghị về an ninh trí tuệ nhân tạo mở đầu ở anhQuân nổi dậy yemen bắn tên lửa vào Israel Iraq tấn công quân đội mỹCác nhóm nhân quyền nhật bản yêu cầu rút lại tuyên bố "chế giễu hàn quốc phục" của nghị sĩ nhật bản "đặc quyền tồn tại tại nhật bản"Mặc dù nhật bản sửa đổi chính sách thư giãn tài chính, tỷ giá hối đoái của yen vẫn tiếp tục giảm so với đồng đô la (tổng hợp) tỷ giá hối đoái của yen hơn 151 yen so với đồng đô la

泛亚体育

Nhóm nhân quyền quốc tế "đi đi, vì cánh tay của bệnh viện argyri nổ tung."

2023-08-29fonte:저지

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Nhóm nhân quyền quốc tế "đi đi, vì cánh tay của bệnh viện argyri nổ tung."

Tổ chức nhân quyền quốc tế HRW ở New York, hoa kỳ, khẳng định rằng vụ nổ tại bệnh viện al-ahri ở gaza tháng trước là do tên lửa được sử dụng chủ yếu bởi các nhóm vũ trang palestin.

Theo báo cáo của Reuters vào ngày 26, HRW đã đưa ra kết luận này trong bản báo cáo công bố ngày hôm đó, sau khi tự mình điều tra ảnh và hình ảnh của hiện trường vụ nổ, ảnh vệ tinh, phỏng vấn nhân chứng và chuyên gia.

HRW khẳng định rằng "vụ nổ ở bệnh viện al-ahri ở gaza được gây ra bởi đạn dược sử dụng tên lửa để lấy lực đẩy, cùng một loại mà các nhóm vũ trang palestin thường dùng."

Trước đó, chính trị gia được trang bị vũ trang ở Israel và Palestine, hamas, cho biết trách nhiệm cho vụ đánh bom ở bệnh viện al-ahri vào ngày 17 tháng trước là do nhau gây ra.

Hamas khẳng định rằng vụ nổ, gây thiệt hại cho hàng trăm dân thường, là do không kích của quân đội Israel, nhưng quan điểm của quân đội Israel là do phóng nhầm tên lửa của một nhóm vũ trang hợp tác với hamas, hồi giáo Palestine jihad (PIJ).

Sau đó, nhiều nước phương tây, như hoa kỳ, và các phương tiện truyền thông đã kết luận rằng nguyên nhân của vụ tai nạn là sự khởi động sai lầm của tên lửa PIJ.

HRW đã chỉ trích quân đội Israel về trách nhiệm cho vụ thảm sát nhân đạo ở gaza, nhưng khi HRW cũng đưa ra kết luận tương tự, tuyên bố của Israel sẽ mạnh mẽ hơn.

Hamas lập tức bác bỏ tuyên bố của HRW và khẳng định lại lập trường hiện tại của trách nhiệm cho vụ đánh bom ở Israel.

Các quan chức cấp cao của hamas đã nói với Reuters rằng các báo cáo HRW có thiên vị đối với Israel và không đóng vai trò quyết định, và khẳng định: "HRW không đưa ra bất cứ ý kiến nào ủng hộ bằng chứng, lời chứng kiến hay các chuyên gia quân sự độc lập mà họ tìm thấy".

Hamas cũng cho biết: "bất cứ cơ quan điều tra quốc tế nào, kể cả HRW, muốn đến gaza để điều tra chi tiết đều có ý định hỗ trợ".

Ngoài ra, HRW khẳng định: "tỷ lệ thương vong (342) trong vụ nổ ở bệnh viện al ahri là rất đặc biệt.Có quá nhiều người chết và bị thương."

IDA sawyer, giám đốc cục khủng hoảng và tranh chấp HRW, thúc giục: "các nhà chức trách ở gaza và Israel nên công bố các mảnh đạn dược và các thông tin tình báo khác liên quan đến vụ nổ ở bệnh viện al ahri để tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ."

Thời gian biểu hài kịch OpenAI

• vào ngày 17 tháng 11, hội đồng quản trị của OpenAI, đứng đầu bởi trưởng khoa học sutskoever, đột ngột sa thải CEO altmann vì lý do "giao tiếp kém". Người đồng sáng lập của OpenAI brockman cũng tuyên bố từ chức.

• vào ngày 18 tháng 11, các nhà đầu tư của OpenAI đã cố gắng khôi phục lại công việc của altmann, và một số nhân viên trong công ty đã đe dọa từ chức.

• vào ngày 19 tháng 11, khi cuộc đàm phán thất bại với hội đồng quản trị của OpenAI, OpenAI thông báo bổ nhiệm đồng sáng lập Twitch hill làm CEO tạm thời.

• vào ngày 20 tháng 11, nadella, cổ đông lớn của OpenAI và CEO của Microsoft, xác nhận rằng altmann sẽ gia nhập Microsoft và dẫn đầu đội nghiên cứu trí tuệ nhân tạo mới. Khoảng 500 nhân viên của OpenAI đã phát hành một lá thư công khai đe dọa từ chức và yêu cầu altmann trở lại.

• vào ngày 20 tháng 11, có hơn 700 nhân viên đã ký thư mở, chiếm khoảng 95% nhân viên của OpenAI. Các nhà đầu tư của OpenAI đang truy tố hội đồng quản trị của công ty.

• vào ngày 21 tháng 11, OpenAI thông báo altmann sẽ trở lại làm CEO, đồng thời thành lập một hội đồng quản trị mới, gồm, ngoài altmann, cựu chủ tịch của SalesForce, cựu bộ trưởng summers, và diangelo, chủ tịch của Quora. Brockman cũng sẽ trở lại với công ty mới.

Nguồn: Reuters.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Gửi cho ủy viên IOC như một khoản phí bí mật của chính phủ nhật bản trong cuộc thi thế vận hội Tokyo."
 • Myanmar trở lại thăm tù sau 3 năm rưỡi.Không chắc liệu có cho phép dữ liệu bị tra tấn không
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Bộ quốc phòng trung quốc cho biết: "90 quốc gia và cơ quan sẽ tham dự diễn đàn xiangshan, lần lớn nhất trong lịch sử".
 • "Đợi 2 tiếng để mua vé xem nhạc" …Đã thu hút khán giả ở Mexico.
 • Ô nhiễm không khí khẩn cấp ở Delhi, ấn độ, xe ô tô hoạt động mỗi ngày
 • Nhóm do thái tiến bộ, thư của nữ thần tự do kêu gọi biểu tình ngừng bắn
 • Musk risk …Quảng cáo x bị gián đoạn từ apple, Disney, uỷ ban hành pháp châu âu
 • Thuốc giảm cân của đan mạch có thể làm giảm nguy cơ bệnh Tim mạch
 • Hơn 240,000 người bị bạo hành gia đình ở pháp năm ngoái …1/4 số người bị truy tố
 • Sự phát triển của người dùng mới vượt quá mong đợi Netflix thông báo tăng giá
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234