泛亚体育注册
Trò chơi đồng tính đầu tiên của châu á được khai trương ở hồng kông để thúc đẩy sự đa dạng và tính toàn diện"Bắc triều tiên xây dựng, cải tạo cơ sở cải tạo uranium ở yongbyon.Có khả năng mở rộng năng lượng hạt nhân."Israel sắp tấn công phía nam gaza …Những cư dân gaza bị dồn vào chân tườngBắc âu tiếp tục cải thiện hệ thống chăm sóc sức khỏe xã hội

泛亚体育

Cho đến nay, chiếc xe cứu hộ lớn nhất 61 được đưa vào bắc gasa với hơn 120.000 lít nhiên liệu đầu tiên

2022-12-03fonte:건지

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Cho đến nay, chiếc xe cứu hộ lớn nhất 61 được đưa vào bắc gasa với hơn 120.000 lít nhiên liệu đầu tiên

Theo CNN, liên hợp quốc cho biết ngày 25, 61 xe tải cứu trợ đã được đưa vào bắc gaza để cung cấp lương thực, nước và nhu yếu phẩm y tế, trong chuyến xe vận chuyển hàng hóa lớn nhất vào bắc gaza kể từ khi cuộc xung đột israel-palestine bùng nổ vào ngày 7 tháng 10.

Một tuyên bố từ văn phòng phối hợp nhân đạo của liên hợp quốc cho biết khi hiệp ước israel-palestine chuyển sang ngày thứ hai, 11 xe cứu thương, 3 xe chở khách và 1 toa xe kéo phẳng đến bệnh viện al-shifa ở gaza để hỗ trợ sơ tán.

Hơn 200 xe tải khác đã được chuyển đến gaza từ Nitzana, nơi 187 xe tải đã sẵn sàng qua biên giới vào khoảng đêm nay, giờ địa phương.

Ngoài ra, al jazeera báo cáo rằng một số khác 129.000 lít nhiên liệu đã được chuyển đến gaza, nơi đầu tiên có viện trợ nhiên liệu từ sau chiến tranh.

Tuyên bố trước đó của hiệp hội Palestinian Red Crescent đã nhận được 187 xe tải từ hiệp hội đỏ ai cập vào ngày 25, và đoàn xe cứu hộ lớn nhất cho đến nay đang tiến về phía bắc gaza.

Bản tuyên bố nói rằng xe tải chở thực phẩm, nước uống và các nguồn cung cấp khác không phải thực phẩm, bao gồm thuốc men quan trọng và vật liệu y tế khẩn cấp, tất cả đều được thu thập từ các nhà kho ở rafah và cresus đỏ ở phía nam Palestine.

Từ ngày 21 tháng 10, hiệp hội ánh trăng đỏ palextin cho biết đã nhận được xe chở hàng năm 1946.

Tiếng pháo ở gaza bị ngừng lại trong thời gian … thông báo danh sách phóng thích lần thứ hai …Đó là "thời gian nghỉ"

Vào lúc 7 giờ sáng ngày 24, chính quyền vũ trang Israel và Palestine, hamas, nói: "vào ngày 24 (giờ địa phương), binh lính Israel rời vùng gaza bằng phương tiện quân sự và trở về Israel. Israel và các chính trị gia được trang bị vũ trang Palestine, hamas, bắt đầu đình chiến 4 ngày từ 7 giờ sáng ngày hôm đó. 2023.11.24

Sau hiệp ước đình chiến, báo động không kích và súng đạn bắn ra từ miền nam Israel đã ngừng lại.

Theo thỏa thuận, chuyến bay của máy bay không người lái ở phía nam dải gaza sẽ bị gián đoạn trong 4 ngày, và khu vực phía bắc dải gaza, biên giới với Israel, sẽ ngừng bay 6 giờ mỗi ngày từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

Israel đã hứa sẽ không tấn công hay bắt giữ toàn bộ khu vực gaza trong thời gian đình chiến, do đó, sự di chuyển giữa bắc và nam cũng được tự do trên một con đường hẹp.

Theo thỏa thuận giữa hamas với thỏa thuận đình chiến 4 ngày với 50 con tin được thả và 150 tù nhân palestin được thả thêm 10 con tin thì đình chiến sẽ kéo dài thêm một ngày.

Nhưng hai bên nói rằng sau một thời gian ngắn hòa bình, chiến tranh sẽ bắt đầu lại.

Sau khi cuộc chiến kết thúc, quân đội Israel đã phát tờ rơi tuyên bố: "dân cư không được trở về nhà ở phía bắc vùng gaza". Đó là cảnh báo rằng chiến tranh chưa kết thúc.

Bộ trưởng quốc phòng Israel joab garat cũng nói: "đây sẽ là một khoảng thời gian ngắn.Sau đó sẽ tiếp tục sử dụng toàn bộ lực lượng quân sự."

Bên hamas cũng nói "đình chiến tạm thời" và kêu gọi "mở rộng cuộc đối đầu trên tất cả các mặt trận kháng chiến, bao gồm cả khu vực xian".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Chủ tịch Juventus đã yêu cầu từ chức vì tuyên bố phân biệt giới tính
 • Công ty viễn thông lớn thứ hai ở úc bị hư hỏng. hàng triệu người đã mất mạng
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Hội nghị nhân đạo gaza được tổ chức ngày 9 tại pháp không mời Israel
 • [video] chiếm tòa nhà quốc hội hoa kỳ để ngăn chặn cuộc tấn công vào hai căn cứ Iraq
 • Tổng thư ký liên hợp quốc yêu cầu ngừng bắn ngay lập tức tiếp cận nhân đạo tại dải gaza
 • "Người nhện" xuất hiện ở hàn quốc và biến mất sau cuộc xung đột tàu điện ngầm
 • Ngân hàng trung ương Indonesia đóng băng lãi suất 6.0%…"Kiểm soát đầy đủ giá cả"
 • Không thể nhìn thấy cuộc không kích đẫm máu của Israel ở gaza và gaza kêu gọi các đại sứ về
 • Thượng nghị sĩ đảng dân chủ hoa kỳ đã kêu gọi "chấm dứt hành động thù địch trong một thời gian ngắn"
 • - 10:30
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234