泛亚体育邀请码
Người sáng lập ra công ty dược phẩm sinh học "rửa tiền có tội", yêu cầu được xuất cảnh trước khi kết ánXung đột israel-palestine/nghị quyết của hội đồng bảo an thúc đẩy việc cứu trợ nhân đạo ở gazaBộ ngoại giao đài loan bày tỏ lòng biết ơn vì đã ủng hộ hòa bình giữa hoa kỳ, úc và đài loanCho "thời gian chạy trốn" sau khi rút lui. Dân y-sơ-ra-ên gia tăng việc chuẩn bị cho cuộc tấn công mặt đất để dân ghassa chạy trốn

泛亚体育

Israel triệu hồi đại sứ ở nam phi

2023-03-15fonte:루마니아

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Israel triệu hồi đại sứ ở nam phi

Theo kết luận của tập đoàn này, Israel đã triệu hồi lại đại sứ nam phi vì mối quan hệ đang suy thoái gần đây tại gaza.

Bộ ngoại giao Israel đã phát biểu trên mạng xã hội vào đêm trước: "đại sứ Pretoria được triệu hồi về Jerusalem để đàm phán sau tuyên bố gần đây của chính phủ nam phi."

Đó là biện pháp của quốc hội nam phi vào ngày trước khi bỏ phiếu nghị quyết đóng cửa đại sứ quán Israel ở nam phi và cắt đứt mọi mối quan hệ với Israel cho đến khi ngừng chiến ở gaza.

Nghị quyết được tiến hành bởi chiến binh tự do kinh tế (EFF) của phe cánh tả nam phi. Với sự ủng hộ của đảng chính trị hội nghị các quốc gia châu phi (ANC) và các đảng nhỏ khác, rất có khả năng nó sẽ được thông qua.

Sau cuộc chiến giữa Israel và hamas, chính phủ nam phi và ANC đã ủng hộ cư dân palestin và giữ lập trường chống lại cuộc tấn công của Israel vào gaza, gây thiệt hại cho dân thường.

Gần đây, ông ấy đã đưa ra một tuyên bố của chính phủ về tội ác chiến tranh của Israel trước tòa án hình sự quốc tế (ICC) và thúc giục ICC ra lệnh bắt giữ thủ tướng Israel, Benjamin netanyahu.

Trong khi đó, các nhà ngoại giao tại Israel đã rút lui và mời đại sứ của Israel ở nam phi, belocherkovsky, đến bộ ngoại giao để truyền đạt mối lo ngại về tình trạng ở gaza.

"Phi thuyền" lần phóng thứ hai cũng thất bại, mất liên lạc sau 8 phút (tổng hợp)

[ảnh chụp màn hình không gian X stream media]

Chuyến bay thử nghiệm thứ hai của phi thuyền Starship, do elon musk dẫn đầu, cũng đã thất bại vào ngày 18 tháng 7, giờ địa phương.

Space X đã phóng star ship vào lúc 7:3 sáng hôm đó tại star base, một trạm phóng vũ trụ ở bãi biển boca chica, nam Texas, hoa kỳ.

"Star ship" thẳng đứng, sau khi phóng 3 phút, tên lửa super heavy tách ra từ đáy của các tên lửa hạng 2 và Lao thẳng lên 55 dặm (90km), cố gắng vào quỹ đạo vũ trụ.

Nhưng sau khi tên lửa super hebby tách ra thành công, nó nổ tung trên vịnh Mexico.

Thêm vào đó, báo chí ap và nhiều người khác cho biết động cơ phụ của phi thuyền đã cố gắng vào quỹ đạo vũ trụ sau khi tách ra, nhưng liên lạc bị gián đoạn. Đây là 8 phút sau khi phóng.

John spraker, kỹ sư tổng hợp trưởng của spacex, nói trên đài phát thanh của công ty: "dữ liệu bị mất ở giai đoạn 2."Nói rằng có thể đã mất liên lạc với động cơ phụ.

Sau đó, "space X" có nghĩa là "không thể lấy lại tín hiệu.""Khởi động chức năng tự hủy diệt của starship." Đây là một chức năng được thiết lập để ngăn không cho tàu vũ trụ rời khỏi đường đi và đi đến một nơi khác

Cuộc thử nghiệm này là lần thứ hai sau khi cuộc thử nghiệm đầu tiên thất bại vào ngày 20 tháng 4.

Trong lần thử nghiệm đầu tiên vào tháng tư năm nay, starship không thể tách rời khỏi tên lửa siêu hạng phía dưới sau khi cất cánh, và nổ tung trong không trung khoảng 4 phút sau đó, thất bại.

Các bệ phóng mặt đất cũng bị hư hại nghiêm trọng, các mảnh bê tông văng ra xa, gây ra cháy khoảng 4 mẫu anh (16.187 mét vuông) trên mặt đất công viên bang gần đó.

Sau khi điều tra vụ tai nạn, FAA đã ra lệnh vào tháng 9 để thực hiện 63 biện pháp khắc phục.

Tại thời điểm đó, FAA giải thích: "bằng chứng rằng space X đã thực hiện đầy đủ các biện pháp khắc phục, sau khi được xác nhận, có thể xin phép phóng phi thuyền một lần nữa".Space X từng nói, "tất cả những biện pháp khắc phục này đã được hoàn thành."

Một phi thuyền là một phi thuyền được phát triển chính thức từ năm 2018, mục tiêu của space X là vận chuyển con người và hàng hóa tới mặt trăng và SAO hỏa.

Con tàu này dài 50 mét, có đường kính 9 mét và có thể chở 150 tấn bên trong tàu vũ trụ. Nếu hợp nhất với super heavy, tên lửa lớn nhất trong lịch sử được phóng lên tàu vũ trụ này, tổng chiều dài của vật phóng sẽ lên tới 120 mét.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Trump "nếu được bầu lại, sẽ hủy bỏ hiệp định mậu dịch IPEF ngay lập tức."
 • Bộ quốc phòng hoa kỳ "thảo luận với Israel về việc gián đoạn chiến tranh nhân đạo …Vấn đề quan trọng"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Lập quan hệ ngoại giao với Israel" các nước ả rập tấn công các bệnh viện ở gaza
 • Tàu ngầm hạt nhân của anh có 140 người
 • Trung quốc đã chỉ thị cho các ngân hàng nhà nước chuyển khoản nợ của chính phủ địa phương thành các khoản vay dài hạn với lãi suất thấp
 • Mạng lưới liên lạc ở dải gaza lại bị gián đoạn một lần nữa ở khu vực phía bắc bệnh viện ngừng hoạt động
 • Chính phủ mỹ gặp salman ở ả rập Saudi để thảo luận vấn đề (tổng hợp bước 2)
 • Gia đình sợ gần một ngàn di vật bị bỏ quên
 • Uclla "đánh đuổi kẻ thù" liên bang nga "gây mất điện" kích động chiến tranh miền nam phía đông (tổng hợp)
 • OpenAI giới thiệu phiên bản chat robot tùy chỉnh
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234