泛亚体育app
"Có khả năng putin sẽ tranh cử một lần nữa như một người vô đảng trong cuộc tổng tuyển cử năm sau …Đang chuẩn bị điện kremlin."Chủ tịch imf "khủng hoảng trung đông, tăng giá dầu, nguy cơ lạm phát …Cần sự bình an"Diễn đàn Humboldt đức đã loại bỏ hình ảnh phụ nữ bắc triều tiên được cho là chụp từ nhật bảnKyodo đã bỏ phiếu cho nội các kishida dưới mức 33%

泛亚体育

Hậu trường cho đến khi con tin được thả …Qatar cũng mở cửa sổ bí mật

2022-12-02fonte:루마니아

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Hậu trường cho đến khi con tin được thả …Qatar cũng mở cửa sổ bí mật

Vào ngày 22 giờ địa phương, khách du lịch từ Israel và các chính trị gia có vũ trang palestin, hamas, đi ngang qua tấm biển quảng cáo có hình ảnh các con tin bị bắt cóc bởi các chính trị gia có vũ trang palestin, hamas. Thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu đã triệu tập một cuộc họp nội các vào đêm đó để thảo luận về kế hoạch giải phóng con tin được thương lượng với hamas dưới sự trọng tài của Qatar. 2023.11.22

Thêm vào đó, vào ngày 23 tháng 5 ngày sau, hai con tin mỹ bị bắt giữ bởi hamas đã được thả ra, làm cho tổ chức này có hy vọng được thả thêm nhiều con tin nữa.

Một quá trình đàm phán phức tạp đã diễn ra phía sau hậu trường, những yêu cầu và thông tin xuất hiện từ doha, Qatar, qua Cairo, ai cập vào khu vực gaza.

Thông qua "ngoại giao bí mật" này, hamas cuối cùng đã cung cấp thông tin tình báo cho 50 con tin và gửi một tín hiệu cho biden để thả các con tin.

Trong cuộc gọi điện thoại của tổng thống biden với thủ tướng netanyahu vào ngày 14 tháng này, ngài netanyahu đã đồng ý yêu cầu được thả 50 con tin.

Vào cuối cùng ngày đó, netanyahu đã gặp giám đốc điều phối magk ở Israel và nói: "chúng ta cần thỏa thuận."

Theo phân tích của các nhà chính trị, cuộc đàm phán này là cần thiết về mặt chính trị đối với netanyahu, người bị công luận trong nước lên án vì không thể bảo vệ đất nước khỏi hamas và đưa con tin về nhà.

Nhưng vẫn còn những khó khăn. Bởi vì quân đội Israel đã cắt đứt mọi đường dây liên lạc trong dải gaza, không thể chuyển thông tin cho hamas.

Và sau cuộc đột kích của quân đội Israel vào bệnh viện al-sipha ở gaza, hamas đã đe dọa ngừng đàm phán.

Bên hamas nói rằng quân đội Israel sẽ duy trì hoạt động của bệnh viện thông qua các tổ chức bí mật, nên cuộc đàm phán đã được khởi động lại.

Vào ngày 18 tháng này, giám đốc MCG đã gặp thủ tướng qatari sani ở doha để thảo luận nội dung của cuộc đàm phán. Lúc đó Qatar đã nhận được ý kiến từ hamas.

Ngày hôm sau, McGonagall đã gặp người đứng đầu cục tình báo ai cập, giám đốc cục tình báo quốc gia (GNI) abbas kamel ở Cairo, và nhận được thông tin rằng hamas sẽ chấp nhận thỏa thuận.

Trong 48 giờ sau đó, mặc dù đã có một sự điều chỉnh nhỏ, nhưng cuối cùng vào ngày 21, đã có một thỏa thuận thả con tin và ngừng bắn.

Một người trong chính phủ hoa kỳ nói về cuộc đàm phán: "nó thật sự rất đau đớn".

Trục xuất altman là một phần của cuộc chiến văn hóa AI, "sự mâu thuẫn giữa hủy diệt và phát triển"

Những mâu thuẫn trong ngành công nghiệp trí tuệ nhân tạo (AI) đang nổi lên trong những ngày qua về việc sa thải và phục hồi vị trí của Sam oltman, cựu CEO của open AI, được gọi là "cha đẻ của GPT chat".

Hầu hết các phân tích cho rằng bối cảnh của sự kiện này là sự khác biệt về quan điểm thế giới mà các nhà phát triển đã tạo ra và thành công trong việc mở rộng quy mô công ty.

"Open AI" bắt đầu là một tổ chức phi lợi nhuận, cống hiến để mang đến lợi ích cho nhân loại một AI toàn cầu (AGI) tự suy nghĩ và học tập mà không cần sự giúp đỡ và chỉ huy của con người.

Từ đó, các công ty con có lợi nhuận được thành lập và được đầu tư bởi Microsoft, nhưng các quyết định chính được đưa ra bởi hội đồng phi lợi nhuận.

Các nhà kinh tế học anh cho rằng phát triển al không can thiệp vào con người, và tôi tin rằng tôi có thể trở thành mối đe dọa thực sự tồn tại giữa "mối đe dọa giữa doomer" và "boomer" sự hủy diệt, nỗi sợ thay vì sự nhấn mạnh về tiềm năng phát triển thông qua sự kiện này, đã phơi bày một cách kịch tính các báo cáo ngày 19 (giờ địa phương).

Họ tin rằng việc phát triển dịch cúm gia cầm không nên bị cản trở và cần phải tăng tốc thêm nữa.

Theo quan điểm kinh doanh, dumer đang dẫn đầu trong việc phát triển cạnh tranh và tài chính, và có xu hướng ủng hộ mô hình độc quyền. Boomer có khả năng là một người khởi xướng với quy mô nhỏ, có xu hướng mở mã nguồn.

[AFP joint news photo]

Tạp chí the economist phân loại dario amherty, CEO của al venture & sropic, đồng sáng lập ra "open AI", và các doanh nghiệp công nghệ lớn như Microsoft, amazon và các doanh nghiệp khác là "trại dumer".

Những người như mark Andersen của doanh nghiệp đầu tư mạo hiểm Andersen horowitz, nhà khoa học trưởng AI ở meta platform, công ty facebook, 4 học giả lớn nhất thế giới trong lĩnh vực AI, Andrew n, và những người khác nghĩ rằng họ gần gũi hơn với bamero.

Trong khi tuyên bố công khai rằng cần phải có rào chắn để phát triển một dịch cúm gia cầm an toàn, ông đã thúc đẩy việc phát triển các mô hình mạnh hơn và các cửa hàng GPT mà người dùng có thể tự tạo ra robot chat.

Ông tham dự phiên điều trần thượng viện vào tháng 5 năm nay "mở ai, ai chúng tôi sẽ cải thiện hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống được thiết lập tin tưởng, nhưng cùng lúc lại có những rủi ro nghiêm trọng", "một người mẫu mạnh mẽ cảm thấy sự can thiệp của chính phủ là rất quan trọng để giảm thiểu nguy hiểm."

Bài phát biểu cảnh báo rằng dịch cúm gia cầm có thể gây ra "nguy cơ tuyệt chủng" cho nhân loại, chỉ sau chiến tranh hạt nhân và dịch bệnh này.

Thay vào đó, bên trong "open AI", vẫn được điều hành bởi hội đồng phi lợi nhuận sau khi thành lập một khu vực kinh doanh có lợi nhuận, có vẻ như ông altman gần gũi hơn với "dân lập dị".

[EPA joint news photo]

Vì vậy, có sự bất đồng giữa altman và hội đồng về an ninh al, tốc độ phát triển công nghệ, sự chuyên nghiệp, vân vân.

Tờ financial times trích dẫn lời của các nhà đầu tư AI công khai cho biết tốc độ phát triển AI mà ông altman mong muốn làm tăng mối quan tâm của hội đồng về an ninh. Một nhà đầu tư nói: "họ nghĩ là quá nhanh để tranh luận. Đó là tất cả."

Theo báo cáo của bloomberg, đồng sáng lập, thành viên ban giám đốc và nhà khoa học trưởng illia-sutskyber đã thành lập một nhóm mới vào tháng 7 để kiểm soát hệ thống dịch cúm gia cầm, cũng là kết quả của cuộc tranh cãi với altman.

Mở AI đã sa thải altman tại hội đồng quản trị ngày 17 tháng này, nhưng đã gặp altman vào cuối tuần để thảo luận về việc phục chức hay không. Nghe nói altman đã yêu cầu bãi bỏ các giám đốc hiện tại và thay đổi cơ cấu lãnh đạo.

Tờ the economist tường thuật: "sự chia rẽ công khai về dịch cúm gia cầm cho thấy hậu quả của cuộc chiến văn hóa chống dịch cúm gia cầm. Nhưng thông qua cuộc chiến này, sẽ quyết định sự phát triển công nghệ, cách tiếp cận hạn chế và ai sẽ rời đi với chiến lợi phẩm."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Các lính đánh thuê của Wagner đã tập hợp một lực lượng mới vào lực lượng đặc biệt chechnya."
 • - 14:30
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Kết thúc hành lang là cửa chống bạo động …Vào đường hầm ngầm của hamas dưới bệnh viện
 • Gây áp lực cho đội pháp y để xác định danh tính nạn nhân
 • NATO "chính thức chấm dứt hiệp ước cắt giảm vũ khí thông thường của châu âu khỏi nga" (tổng hợp)
 • Thị trường chứng khoán New York đang mở cửa với xu hướng đi lên trong khi kết quả của FOMC sắp đến
 • "Hitler đã đúng", "hồi giáo cho rằng cái chết" đã gia tăng đột ngột
 • Chip al đang rất hấp dẫn và OpenAI đang tự chế
 • "Đừng dùng từ 'quốc gia' trong các hoạt động giáo dục đại học"
 • Hiệp ước đình chiến Israel giải phóng những nhà thơ kháng chiến đã bị bắt
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234