泛亚体育开奖网
[video] một con dao ở siêu thị sayyelet, đội đặc vụ giỏi nhất Israel, đang chờ cứu con tinQuả bom đã phá hủy mạng lưới trực tuyếnBáo chí chính phủ nga đã hủy bỏ báo cáo về việc tái triển khai quân đội của nga"Người mỹ, người đức, người uclayle đã gây áp lực cho việc đàm phán đình chiến …Để giảm thiểu nguồn cung vũ khí."

泛亚体育

Fumio kishida, nhật bản, "sẽ cố gắng hơn nữa để tiến hành cuộc họp đầu tiên với Kim jong-un."

2023-06-21fonte:터키인

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Fumio kishida, nhật bản, "sẽ cố gắng hơn nữa để tiến hành cuộc họp đầu tiên với Kim jong-un."

Thủ tướng nhật, fumio kishida, đã thông báo vào ngày 26 rằng để giải quyết nạn nhân nhật bản bị bắt cóc ở bắc triều tiên, sẽ tiến hành các cuộc họp với chủ tịch Kim jong-un.

Thủ tướng của nhật, fumio kishida, đã tham dự "đại hội quốc gia đòi hỏi các nạn nhân bị bắt cóc từ phía bắc được trở về nhà" ở Tokyo vào ngày 26 tháng 6, cho thấy ý chí giải quyết vấn đề qua cuộc đàm phán giữa lãnh đạo nhật bản. [ban DB và phân phối lại]

Theo kyodo news, fumio kishida đã tham dự "đại hội quốc gia đòi hỏi nạn nhân bị bắt cóc từ phía bắc trở về nhà" tại Tokyo vào ngày hôm đó.Các cuộc họp cấp cao sẽ củng cố thêm yêu cầu ".

Ông cũng nói về sự cần thiết của nhật bản và bắc triều tiên để xây dựng một mối quan hệ mang lại kết quả, và "bây giờ chúng ta cần phải táo bạo thay đổi tình hình, và tôi phải tự mình chủ động xây dựng mối quan hệ giữa các nhà lãnh đạo là rất quan trọng."

Ông cũng nói với tổng giám đốc Kim jong-un: "hy vọng rằng từ góc nhìn chung, vượt qua tất cả chướng ngại vật để cùng quyết định về hòa bình và ổn định của khu vực và cộng đồng quốc tế".Và thúc đẩy giải quyết các vụ án chưa phá được, bao gồm vụ bắt cóc người nhật.

Trước đó, fumio kishida đã cho biết nhiều lần rằng để đạt được cuộc họp thượng đỉnh của bắc nhật bản, họ đang tiến hành một cuộc đàm phán cấp cao dưới quyền thủ tướng.

Vào tháng 9 năm nay, nhật báo asahi trích dẫn lời của một người đứng đầu chính phủ nhật bản cho biết quan chức chính phủ nhật bản đã bí mật tiếp xúc với người đứng đầu đảng Lao động triều tiên ở đông nam á vào tháng 3 và tháng 5.

Nhân vật tượng trưng cho người nhật bị bắc triều tiên bắt cóc là yokoda hyi (mất tích năm 1977 khi 13 tuổi), em trai của yugu (55 tuổi) và gia đình các nạn nhân bị bắt cóc từ phía bắc cũng tham gia vào một cuộc biểu tình tại thành phố Tokyo.

Tuo cũng nói: "nếu tất cả nạn nhân bị bắt cóc không thể trở về nhà trong khi thế hệ cha mẹ già vẫn còn sống, thì không thể nói là giải quyết được."Và thúc giục chính phủ nhật bản phản ứng nhanh chóng.

Biểu tượng cho vay thế chấp mỹ, lãi suất cố định 30 năm, là tội phạm chính của thị trường nhà ở

Ở mỹ, giá nhà đã tăng gần 40% trong 3 năm qua. Nhưng rất khó để tìm được một căn hộ tốt hơn trên thị trường, vì vậy các căn hộ được bán giảm gần 20% trong cùng một thời gian.

Tỷ lệ lãi suất cao nhất trong 20 năm nay không ảnh hưởng nhiều đến sự giảm giá cả, thậm chí làm giảm sức mua. Nó cũng không phù hợp với logic kinh tế bình thường.

Nhưng hầu hết những người sở hữu một ngôi nhà, hầu như không có vấn đề gì. Mặc dù giá trị nhà ở của họ cao hơn bao giờ hết, họ không chỉ được bảo vệ bởi sự gia tăng lãi suất, mà họ còn được bảo vệ một phần bởi sự gia tăng giá cả của người tiêu dùng.

Tờ the New York times (thời báo New York) ngày 19 tháng 9 báo cáo rằng việc mua nhà ở mỹ ngày càng khó khăn và bối cảnh là một đặc điểm độc đáo và phổ biến của nước mỹ - vay thế chấp với lãi suất cố định 30 năm.

Có nghĩa là vấn đề thế chấp kỳ lạ của hoa kỳ khiến chủ nhà không muốn từ bỏ các khoản vay hiện tại, và đó là lý do lớn nhất để phá hoại thị trường nhà ở.

Theo tờ New York times, khoản vay thế chấp cố định 30 năm ở mỹ bắt đầu từ thời đại suy thoái đã trở nên rất phổ biến trong một thời gian dài, vì vậy thật dễ dàng để quên đi điều này kì lạ như thế nào.

Ngày nay, gần 95% số tiền thế chấp của mỹ là lãi suất cố định, và hơn ba phần tư là 30 năm.

Vì lãi suất được cố định, chủ nhà có thể đóng băng khoản vay trả mỗi tháng trong 30 năm kể cả khi lạm phát hay lãi suất tăng lên.

Hầu hết các khoản thế chấp này có thể được thanh toán trước mà không có bất kỳ thiệt hại nào, do đó những người cho vay có thể đơn giản được tái cấp vốn nếu lãi suất giảm xuống. Điều đó có nghĩa là, với tư cách là người cho vay, có thể có tất cả các ưu đãi về lãi suất cố định mà không gặp nguy hiểm.

John Y Campbell, một nhà kinh tế học ở harvard, người đã chỉ ra vấn đề thế chấp trong 30 năm, đã nói với tờ New York times: "đây là một cuộc cá cược đơn phương." Ông nói thêm: "nếu giá cả tăng cao, cơ quan cho vay sẽ bị mất, và người cho vay sẽ được lợi. Ngược lại, nếu lạm phát giảm, những người cho vay có thể tái cấp vốn."

Theo tờ New York times, cách này sẽ không hiệu quả ở những nơi khác trên thế giới.

Ở những nơi như anh và Canada, tỷ lệ lãi suất chỉ cố định trong vài năm. Điều đó có nghĩa là sự đau khổ của lãi suất cao phân tán cân bằng hơn giữa người mua nhà mới và người sở hữu hiện tại.

Ngoài ra, ở những nơi như đức, vay thế chấp lãi suất cố định rất phổ biến, nhưng những người cho vay thì khó có thể dễ dàng tái cấp vốn.

Chỉ có nước mỹ có một hệ thống kẻ thắng và kẻ thua như thế này, những người mua mới sẽ phải đối mặt với khoản phí vay trên 7.5%, trong khi khoảng 2/3 số người vay thế chấp hiện tại sẽ áp dụng ít hơn 4%.

Trong trường hợp này, khoản chi trả hàng tháng của 400.000 đô la (520 triệu won) sẽ giảm khoảng 1.000 đô la (1.3 triệu won).

Điều đó có nghĩa là hệ thống này ngăn cản những chủ sở hữu hiện có bán nhà ở trên thị trường.

Thị trường nhà ở bị đóng băng. Trên thực tế, doanh số bán nhà ở mỹ đã giảm hơn 15% trong năm ngoái.

Richard k-green, giám đốc của trung tâm bất động sản rusk ở đại học nam California, nói: "khả năng mua nhà với giá hợp lý (affordability) cơ bản là mức thấp nhất kể từ khi lãi suất thế chấp lên tới 10% vào những năm 1980."

Tờ New York times báo cáo rằng các nghiên cứu trước đây cho thấy sự bất bình đẳng về sắc tộc và kinh tế trong hệ thống vay thế chấp của hoa kỳ ngày càng gia tăng.

Những người cho vay giàu có có khả năng tái tài chính nhiều hơn và có thể tiết kiệm tiền, nhưng những người cho vay người da đen và người gốc tây ban nha ít khả năng tái tài chính hơn, và do đó, ngay cả khi bắt đầu với cùng mức lãi suất, khoảng cách sẽ xuất hiện theo thời gian.

Tờ the New York times tường thuật: "một số người đã đề xuất các chương trình thế chấp mới với thời hạn và lãi suất linh hoạt hơn, nhưng những người hưởng lợi từ hệ thống hiện tại sẽ từ chối thay đổi, vì thế hầu như không ai nghĩ rằng khoản thế chấp 30 năm với lãi suất cố định sẽ sớm biến mất".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Chu yinghua: Hong Kong mở rộng cơ hội cho tất cả các tầng lớp xã hội để đạt được các mục tiêu của sự thịnh vượng mở rộng của APEC
 • "DJ soda hòa giải với khán giả nhật bản bị tình nghi quấy rối tình dục" công ty dự án nhật bản rút đơn kiện
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Đài loan lại bắt được 13 thủy thủ đoàn tàu đánh cá trung quốc bị đánh bắt bất hợp pháp để điều tra
 • "Thế chiến iii bùng nổ"
 • Hàn quốc dự định có luật cấm ăn thịt chó từ năm 2027
 • Chín thành viên đảng cộng hòa tranh cử cho phát ngôn viên hạ viện
 • Hội trường hàn quốc mỹ San Francisco được trang trí lại sau 100 năm.Đã quyên góp 4.7 tỷ won
 • 700 năm tranh giành tượng phật, kiện tụng 7 năm hàn quốc để trả lại đền thờ
 • Việt nam trong "tranh chấp của biển nam trung quốc" cuộc đàm phán biên giới với lãnh đạo của "quản lý bất đồng"
 • Một tai nạn rượu lậu khác ở ấn độ đã giết ít nhất 19 người
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234