泛亚体育注册
"Mối quan hệ của blizzard với hàn quốc rất đặc biệt …Hợp tác với le celafil là điều tự nhiên."Các nhà kinh tế học nổi tiếng đã dùng cưa máy để chạy bầu cửQingdao "nước tiểu bia" cơn bão xu jingde "cần phải điều tra thực phẩm trung quốc"Quân đội Israel "tối qua không kích để tiêu diệt marghini, thủ lĩnh của hamas."

泛亚体育

Combs, đại gia hip-hop, lại bị kiện vì tội hiếp dâm, dùng ma túy 32 năm trước.

2023-01-08fonte:터키인

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Combs, đại gia hip-hop, lại bị kiện vì tội hiếp dâm, dùng ma túy 32 năm trước.

[AFP joint news photo]

Sean didicom, 53 tuổi, một người mỹ nổi tiếng với tên nghệ danh "puff daddy", lại bị truy tố vì nghi ngờ về bạo lực tình dục trong quá khứ.

Tờ the New York times (NYT) báo cáo ngày 25, một phụ nữ từng đóng video âm nhạc của combs joey Dixon Neil đã kiện combs tại tòa án Manhattan, New York.

Theo bản cáo trạng, Dixon neill bị hãm hiếp bởi combes ở New York vào năm 1991 khi còn là sinh viên đại học. Nguyên đơn cho rằng combs đã dùng thuốc trong quá trình này.

Ông combs phản đối: "không có cơ sở thực tế nào".

Phát ngôn viên của combs cho biết: "combs là một người nổi tiếng và giàu có.Vụ kiện này cũng là vì tiền."

Các tập đoàn nói chung là người sáng lập ra đĩa hát bad boys, đại diện cho east coast hiphop, mở rộng sự nghiệp vào các lĩnh vực như quần áo và rượu, và được cho là hiện nay có tài sản trên một tỷ đô la (khoảng 1.3 tỉ hàn quốc).

Trước đó, vào ngày 17 tháng 17, combe đã bị buộc tội cưỡng hiếp và bị buộc tội cưỡng hiếp.

Bentella khẳng định rằng comus đã ghi hình lại điều này sau khi tự tiêm thuốc và ép mình quan hệ tình dục với những người đàn ông khác.

Combs bác bỏ rằng những tuyên bố của bentella đều là dối trá, nhưng đã thỏa thuận với nguyên đơn vào ngày sau khi bị buộc tội.

Việc truy tố những người nổi tiếng đang gia tăng trong thời gian gần đây ở New York, khi đạo luật bảo vệ nạn nhân của tội phạm tình dục được lập ra bởi cơ quan lập pháp bang sắp hết hạn.

Điều luật này bao gồm việc cho phép nạn nhân truy tố người phạm tội tình dục trong vòng một năm cho đến tháng 11 năm nay.

Gần đây, thị trưởng New York, Eric idames, đã bị kiện bởi đồng nghiệp 30 năm trước, ca sĩ chính của ban nhạc rock "tiếp viên tiếp viên", Stephen Taylor, vì tình dục tục tĩu vào những năm 1970.

Muốn giữ công việc của mình. Hàng ngàn người tranh giành chiến binh ở Congo 37 người chết và 140 người bị thương

Vào khoảng 10 giờ tối ngày 20 giờ địa phương, khi một cuộc diễu hành gây quỹ ở Brazzaville, thủ đô, giết ít nhất 37 người và làm hơn 140 người bị thương, nhà chức trách khẩn cấp gọi thẻ và lập một đội phản ứng theo chỉ thị của bộ trưởng bộ nội vụ.

Theo báo cáo của Reuters, quân đội công gô đã thông báo ngày 14 tuyển 1500 thanh niên từ 18 đến 25 tuổi gia nhập quân đội, thu hút tới 700 người đăng ký mỗi ngày tại sân vận động Ornano, và ngày 20 là ngày cuối cùng, hàng ngàn người được cho là đã tụ tập bên ngoài sân vận động.

Người dân địa phương được cho là đã chứng kiến một đám đông cố gắng đột nhập vào cổng thành. Công tố viên cho biết đã mở một cuộc điều tra để tìm ra nguyên nhân của vụ tai nạn.

Truyền thông xã hội đã phát tán hàng chục người trẻ bị thương ngồi hoặc nằm trên sàn sân bóng rổ.

Tỉ lệ thất nghiệp của giới trẻ ở thủ đô Congo lên đến 42%, và nhiều thanh niên xem việc nhập ngũ là một phần nhỏ trong số đó.

#Brazzaville: Au moins 37 jeunes congolais ont trouvé la mort dans la nuit de lundi à mardi dans une bousculade lors d'une opération de recrutement de l'armée dans la capitale Brazzaville, ont annoncé mardi les autorités congolaises. pic.twitter.com/sdmJFMV19Y

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tiến trình đàm phán ngừng bắn tạm thời ở gaza
 • Cổ phiếu New York tăng lên vào cuối tuần, nasdaq đóng cửa 2%
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Vụ tấn công không người lái lớn nhất kể từ khi chiến tranh xảy ra ở Kiev mất điện và 5 người bị thương
 • Có rất nhiều bằng chứng.Liên hợp quốc không thể kết luận về việc xuất khẩu vũ khí bất hợp pháp vào bắc triều tiên
 • Các tổ chức tội phạm bị tình nghi buôn người ở Philippines bao gồm 600 người bị bắt giữ ở hàn quốc
 • Dưới sự kiểm soát xuất khẩu của mỹ, công nghệ trung quốc tự mình tăng tốc.Các doanh nghiệp nước ngoài là cổ điển
 • Cháy rừng nhiệt đới Brazil … Nghi ngờ rừng cháy bất hợp pháp khói độc phủ trên thủ đô của bang amazon
 • "Bệnh viêm phổi mycoplasma đang gia tăng trên khắp thế giới."
 • 3 tuần động đất 30.000 vụ phun trào núi lửa ở Iceland
 • Các nhà tài phiệt cướp các căn hộ sang trọng ở Tokyo làm cho giá nhà ở Tokyo tăng lên cao hơn
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234