泛亚体育平台
Đại sứ trung đông zhai jun đến thổ nhĩ kỳ để trao đổi quan điểm về tình hình palestine-israelTàu điện ngầm Seoul được thiết kế để đẩy các toa không có chỗ ngồi để làm giảm sự đông đúcRất khó để loại bỏ chất thải hạt nhân ở fukushimaQuân đội Israel xác nhận hamas bắt 199 con tin liên đoàn Palestine nói phóng viên 11 đã chết

泛亚体育

"Cuộc tranh luận chống người do thái" musk "hamas phải bị loại bỏ."

2023-05-26fonte:페로 제도

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

"Cuộc tranh luận chống người do thái" musk "hamas phải bị loại bỏ."

Vào ngày 27, iron-musk, CEO của tesla, người đã bị cuốn vào "cuộc tranh luận chống người do thái", đã phát biểu rằng thủ tướng Israel Benjamin netanyahu "nên loại bỏ hamas" : "không có sự lựa chọn".

Theo báo cáo của Reuters, vào ngày 27, musk, đến thăm Israel, đã thấy netanyahu nói trong một cuộc trò chuyện trực tiếp trên mạng: "hamas phải bị loại bỏ"."Không có sự lựa chọn. Tôi cũng muốn giúp anh ấy."

Musk cũng nói, "những kẻ giết người nên bất lực, và những cuộc chiến tuyên truyền được huấn luyện để trở thành kẻ giết người nên dừng lại.Nếu khu vực gaza phát triển tốt, nó sẽ có một tương lai tươi sáng."

Thủ tướng netanyahu trả lời: "tôi muốn anh trực tiếp can thiệp" và "sự thật rằng anh ở đây sẽ thêm trọng lượng cho lời hứa của anh về một tương lai tốt đẹp hơn."

Phát ngôn viên của chính phủ Israel là lvi cho biết ngày hôm đó, ông musk và thủ tướng netanyahu đã đến thăm một nông trại tập thể ở miền nam Israel bị tấn công bởi hamas và nói: "thủ tướng đã cho ông musk thấy bằng chứng về sự tàn ác của hamas".

Nơi họ đến là một trong hơn 20 ngôi làng bị hamas tấn công vào ngày 7 tháng trước.

APTN nói rằng ikibbutz là một ngôi trường, một nhà hội do thái và một ngôi làng thịnh vượng với hơn 700 người trước khi bị tấn công bởi hamas.

Musk và netanyahu cũng đã tìm thấy nhà của Abigail edan, một cô bé bốn tuổi, quốc tịch Israel và mỹ, và một số nạn nhân bị bắt làm con tin, được thả vào ngày hôm trước.

Trong đoạn phim công khai của văn phòng thủ tướng netanyahu, musk, mặc áo chống đạn, được bảo vệ bằng điện thoại di động, chụp ảnh và đoạn phim tại hiện trường kibbutz.

Trong chuyến thăm Israel, musk sẽ gặp tổng thống Israel yitzhak herzog và beni gantz, đại diện của đảng thống nhất quốc gia trong nội các chiến tranh.

Cuộc gặp của musk với thủ tướng netanyahu không phải là lần đầu tiên.

Ông netanyahu, người đã gặp ông musk vào tháng 9 khi đến thăm hoa kỳ để tham dự đại hội đồng liên hợp quốc, nói: "hy vọng tìm được cách kiềm chế sự chống đối và căm ghét".

Musk đã gây ra sự tranh cãi gần đây bằng cách công khai tán thành các bài báo ủng hộ âm mưu chống người do thái trên tài khoản X của mình.

Vào ngày 15 tháng này, ông đã đồng ý trong một bài viết của một người dùng x, người đã ủng hộ việc người do thái cố tình kích động sự căm ghét người da trắng và nói, "anh đã nói thật."

Một số công ty mỹ, như Walt Disney, wanna bros discovery và tất cả các công ty khác, đã phản đối việc này và ngừng quảng cáo trên x.

Về điều này, musk giải thích trên trang x: "tôi ủng hộ việc truyền thông chống người do thái ở một khoảng cách xa với sự thật, và tôi chỉ muốn làm điều tốt nhất cho sự thịnh vượng của nhân loại và một tương lai tươi sáng cho tất cả mọi người".

Thời gian biểu hài kịch OpenAI

• vào ngày 17 tháng 11, hội đồng quản trị của OpenAI, đứng đầu bởi trưởng khoa học sutskoever, đột ngột sa thải CEO altmann vì lý do "giao tiếp kém". Người đồng sáng lập của OpenAI brockman cũng tuyên bố từ chức.

• vào ngày 18 tháng 11, các nhà đầu tư của OpenAI đã cố gắng khôi phục lại công việc của altmann, và một số nhân viên trong công ty đã đe dọa từ chức.

• vào ngày 19 tháng 11, khi cuộc đàm phán thất bại với hội đồng quản trị của OpenAI, OpenAI thông báo bổ nhiệm đồng sáng lập Twitch hill làm CEO tạm thời.

• vào ngày 20 tháng 11, nadella, cổ đông lớn của OpenAI và CEO của Microsoft, xác nhận rằng altmann sẽ gia nhập Microsoft và dẫn đầu đội nghiên cứu trí tuệ nhân tạo mới. Khoảng 500 nhân viên của OpenAI đã phát hành một lá thư công khai đe dọa từ chức và yêu cầu altmann trở lại.

• vào ngày 20 tháng 11, có hơn 700 nhân viên đã ký thư mở, chiếm khoảng 95% nhân viên của OpenAI. Các nhà đầu tư của OpenAI đang truy tố hội đồng quản trị của công ty.

• vào ngày 21 tháng 11, OpenAI thông báo altmann sẽ trở lại làm CEO, đồng thời thành lập một hội đồng quản trị mới, gồm, ngoài altmann, cựu chủ tịch của SalesForce, cựu bộ trưởng summers, và diangelo, chủ tịch của Quora. Brockman cũng sẽ trở lại với công ty mới.

Nguồn: Reuters.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe Joe.Nhà trắng xử lý "đặt câu hỏi sai" (tổng hợp bước 2)
 • Sinh viên đại học ý 22 tuổi bị bắt ở đức
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Đài loan xin nhận 120.000 người tị nạn từ Okinawa." nhật bản yêu cầu kyushu
 • Cuộc đối đầu giữa hoa kỳ và nga, hội đồng bảo an liên hợp quốc "chấm dứt cuộc chiến nhân đạo ở gaza" một lần nữa
 • Thông tấn xã gaza "hết nhiên liệu, mạng lưới liên lạc bị gián đoạn"
 • Người mỹ, mua nhà giá cao, lãi suất cao, du lịch, trang trí
 • Có sự chia rẽ trong chiến tranh anh, hai, tám …Câu chuyện trên đài BBC đã gây ra sự tranh cãi rằng người hâm mộ Celt sẽ bị mua chuộc
 • Năm ngoái ở pháp, tuổi trung bình của 624 người ngủ ngoài đường là 49 tuổi
 • Đi đi, phía bắc sẽ biến thành tro bụi …Đường xá, chợ, căn hộ đều biến mất
 • Lý do nội bộ Israel yêu cầu mở rộng cuộc chiến
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234