泛亚体育注册
Erdogan "hủy chuyến thăm Israel, hamas là người giải phóng.""Không ai muốn bán căn nhà hiện tại" mặc dù lãi suất cao, công việc xây dựng gia tăng vào tháng 10"Trung quốc điều tra foxconn, công ty hợp tác lớn nhất của apple, tăng tốc độ của trung quốc"Giải quyết cơn ác mộng của người đi làm tàu điện ngầm Seoul nam hàn quốc năm sau đẩy xe không chỗ ngồi

泛亚体育

Một liên minh bảo thủ được thành lập ở New Zealand.Lật đổ chính sách cấm khai thác dầu mỏ

2023-02-25fonte:세인트 빈센트

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Một liên minh bảo thủ được thành lập ở New Zealand.Lật đổ chính sách cấm khai thác dầu mỏ

Với sự kết hợp của một cộng đồng bảo thủ, New Zealand đã tổ chức cuộc bầu cử quốc hội vào tháng trước.

Liên minh bảo thủ đã quyết định lật đổ những chính sách tiến bộ của chính phủ cũ như luật cấm hút thuốc mạnh mẽ và cấm phát hiện dầu mỏ biển, do đó dự đoán sẽ gây ra tranh cãi.

Theo đài phát thanh New Zealand (RNZ), KMT New Zealand, thành lập đảng đa số trong cuộc bầu cử quốc hội, đã ký kết hiệp định chính phủ với đảng akator và đảng đầu tiên tại quốc hội vào ngày đó.

Ba đảng đã quyết định chọn Christopher roxson, đại biểu của đảng quốc gia, làm thủ tướng, trong suốt ba năm làm phó thủ tướng, nửa đầu là đại biểu đảng đầu tiên của New Zealand, Winston Peters, và nửa sau là đại biểu đảng New Zealand, David semoakt.

Rukson, thủ tướng kế tiếp của New Zealand, là CEO của hãng hàng không đại diện cho New Zealand. Ông vào quốc hội vào năm 2020, và mặc dù kinh nghiệm chính trị tương đối ngắn, ông đã làm đại biểu của đảng quốc gia vào cuối năm 2021 và giành chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội này.

Trong bài diễn văn hôm đó, ông nói: "chúng tôi tin tưởng vào New Zealand, biết rằng với sự lãnh đạo đúng đắn, chính sách đúng và hướng đi đúng đắn, dân chúng sẽ cùng nhau biến đất nước này thành một đất nước tốt hơn".

Chính sách đã được thỏa thuận khi chính phủ liên minh được thành lập.

Theo chương trình này, chính phủ mới đã quyết định bãi bỏ chính sách chính sách chính trị chính phủ tiến bộ của đảng Lao động.

Điển hình nhất là chính sách cấm phát hiện dầu khí biển. Năm 2018, chính phủ Lao động đã tuyên bố sẽ đối phó với biến đổi khí hậu bằng cách cấm khai thác dầu khí và khí đốt biển. Nhưng chính phủ liên minh bảo thủ đã quyết định cho phép một lần nữa.

Ngoài ra, quyết định bãi bỏ luật cấm hút thuốc mạnh mẽ cấm bán thuốc lá cho những người được sinh ra sau ngày 1 tháng 1 năm 2009 để ngăn chặn sự giảm sút của các cửa hàng bán lẻ.

Và quyết định bàn lại về giới hạn về súng. Vào tháng 3 năm 2019, sau vụ nổ súng tệ nhất ở tu viện hồi giáo, New Zealand đã giới thiệu chương trình giới hạn súng của chính phủ về việc mua lại vũ khí quân sự, như súng bán tự động.

Ngoài ra, họ quyết định thảo luận lại các chính sách như giảm thuế thu nhập cá nhân, sử dụng ngôn ngữ của người Maori, và ưu đãi các nhóm thiểu số. Chính phủ đã quyết định xem xét lại các quy định hạn chế không cần thiết và thiết lập một bộ phận hạn chế để xem xét các quy định hạn chế mới được đưa ra, với đại biểu đảng seema akator làm thủ lĩnh.

Sau khi chính sách thay đổi này được công bố, thủ tướng đương nhiệm trở thành đại biểu của đảng đối lập, Chris hipkins, nói rằng chính sách mới sẽ làm cho New Zealand trở nên phân cực hơn và chia rẽ hơn và lo lắng rằng: "đặt người giàu lên hàng đầu, làm cho người Lao động trở nên tồi tệ hơn."

Trong cuộc bầu cử quốc hội New Zealand vào ngày 14 tháng trước, đảng đối lập kuomintang đã chiếm 48 ghế trong số 122 ghế, chiếm đa số. Nhưng thất bại trong việc chiếm hơn một nửa số ghế, các cuộc đàm phán về chính phủ được tổ chức với đảng act (11 ghế) và đảng đầu tiên của New Zealand (8 ghế).

Thông qua liên bang này, kuomintang sẽ trở lại với quyền lực sau 6 năm sau khi trao lại chính quyền cho đảng Lao động vào năm 2017.

Nhóm nhân quyền quốc tế "đi đi, vì cánh tay của bệnh viện argyri nổ tung."

Tổ chức nhân quyền quốc tế HRW ở New York, hoa kỳ, khẳng định rằng vụ nổ tại bệnh viện al-ahri ở gaza tháng trước là do tên lửa được sử dụng chủ yếu bởi các nhóm vũ trang palestin.

Theo báo cáo của Reuters vào ngày 26, HRW đã đưa ra kết luận này trong bản báo cáo công bố ngày hôm đó, sau khi tự mình điều tra ảnh và hình ảnh của hiện trường vụ nổ, ảnh vệ tinh, phỏng vấn nhân chứng và chuyên gia.

HRW khẳng định rằng "vụ nổ ở bệnh viện al-ahri ở gaza được gây ra bởi đạn dược sử dụng tên lửa để lấy lực đẩy, cùng một loại mà các nhóm vũ trang palestin thường dùng."

Trước đó, chính trị gia được trang bị vũ trang ở Israel và Palestine, hamas, cho biết trách nhiệm cho vụ đánh bom ở bệnh viện al-ahri vào ngày 17 tháng trước là do nhau gây ra.

Hamas khẳng định rằng vụ nổ, gây thiệt hại cho hàng trăm dân thường, là do không kích của quân đội Israel, nhưng quan điểm của quân đội Israel là do phóng nhầm tên lửa của một nhóm vũ trang hợp tác với hamas, hồi giáo Palestine jihad (PIJ).

Sau đó, nhiều nước phương tây, như hoa kỳ, và các phương tiện truyền thông đã kết luận rằng nguyên nhân của vụ tai nạn là sự khởi động sai lầm của tên lửa PIJ.

HRW đã chỉ trích quân đội Israel về trách nhiệm cho vụ thảm sát nhân đạo ở gaza, nhưng khi HRW cũng đưa ra kết luận tương tự, tuyên bố của Israel sẽ mạnh mẽ hơn.

Hamas lập tức bác bỏ tuyên bố của HRW và khẳng định lại lập trường hiện tại của trách nhiệm cho vụ đánh bom ở Israel.

Các quan chức cấp cao của hamas đã nói với Reuters rằng các báo cáo HRW có thiên vị đối với Israel và không đóng vai trò quyết định, và khẳng định: "HRW không đưa ra bất cứ ý kiến nào ủng hộ bằng chứng, lời chứng kiến hay các chuyên gia quân sự độc lập mà họ tìm thấy".

Hamas cũng cho biết: "bất cứ cơ quan điều tra quốc tế nào, kể cả HRW, muốn đến gaza để điều tra chi tiết đều có ý định hỗ trợ".

Ngoài ra, HRW khẳng định: "tỷ lệ thương vong (342) trong vụ nổ ở bệnh viện al ahri là rất đặc biệt.Có quá nhiều người chết và bị thương."

IDA sawyer, giám đốc cục khủng hoảng và tranh chấp HRW, thúc giục: "các nhà chức trách ở gaza và Israel nên công bố các mảnh đạn dược và các thông tin tình báo khác liên quan đến vụ nổ ở bệnh viện al ahri để tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tổng tham mưu trưởng của Israel đã trì hoãn chiến tranh vì lý do chiến lược và chiến lược.
 • Hamas yêu cầu được thả 6.000 con tin palestin để trả giá cho việc thả con tin
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Hàng trăm người bị thương khi tàu anh chuyển hướng trong cơn bão
 • Úc và eu gặp khó khăn trong việc đàm phán FTA, bất đồng về việc đánh dấu tên phô mai, bãi bỏ thuế ô tô, v.v
 • Nữ hoàng nhạc pop la tinh shakira quyết định nộp 10, 3 tỷ won cho tây ban nha vì trốn thuế
 • Hamas từ chối "thả thêm hai con tin"
 • Chất lượng không khí tiếp tục xấu đi ở tỉnh Delhi, ấn độ, các trường tiểu học đóng cửa trong một tuần
 • Bị giam 7 tuần "không được chăm sóc y tế" 8 tuần sau khi được thả
 • Cuộc xung đột israel-palestine/cuộc chiến mặt đất ở gaza bí ẩn là chìa khóa
 • Chiến tranh đang bùng nổ …Cuộc không kích và lực lượng mặt đất lớn nhất của Israel vào gaza (tổng hợp bước 2)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234