泛亚体育平台
Tiếp theo là trump? Chiến thắng "giống như trump" được hoan hô bởi những người ủng hộ"Tình báo hamas phụ thuộc vào Israel sau sự kiện 11/9" và hoa kỳ bắt đầu phản ánh bản thânĐể chia rẽ thế giới ả rậpÚc quyết định nhận 280 người tị nạn khí hậu mỗi năm ở tuvalu, một đảo bị chìm

泛亚体育

Tổng thống sierra leone "bắt giữ hầu hết những kẻ tấn công quân đội và nhà tù"

2023-04-20fonte:폴란드

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Tổng thống sierra leone "bắt giữ hầu hết những kẻ tấn công quân đội và nhà tù"

Theo lời tuyên bố của tổng thống sierra leone, Julius maduro, vào ngày 26, đã bắt giữ hầu hết những kẻ chủ mưu tấn công các doanh trại và nhà tù.

Theo các báo chí như ap và al jazeera, ông đã phát biểu trên truyền hình vào đêm đó, cùng với một bài phát biểu: "ông sẽ tiếp tục gìn giữ hòa bình và an ninh ở sierra leone từ những lực lượng đang cổ vũ sự bất ổn".

Động cơ và hậu quả của các cuộc tấn công không được công khai.

Chính phủ sierra leone đã quyết định ban hành lệnh cấm di chuyển trên toàn quốc sau khi bãi bỏ cuộc tấn công lúc 6 giờ sáng ngày 27, chỉ duy trì trong đêm (9 giờ tối và 6 giờ sáng hôm sau).

Vào sáng sớm ngày 26, trại lính wilberforce ở Freetown, thủ đô, và nhà tù trung tâm ở khu vực paden barod đã bị tấn công bởi những người có vũ trang.

Bộ ngoại giao cho biết trong lúc đó, chính phủ và quân đội đã tiến hành một cuộc đấu súng, tiếng súng vang lên khắp thủ đô và một số tù nhân đã trốn thoát.

Al jazeera phỏng đoán rằng tám cuộc đảo chính quân sự đã diễn ra ở tây phi và trung phi kể từ năm 2020, và cuộc tấn công vũ trang vào quân đội và nhà tù cũng có thể là một nỗ lực đảo chính.

Tổng thống vio, người xuất thân từ quân đội và nắm quyền trong cuộc tổng tuyển cử năm 2018, đã tái tranh cử vào tháng 6 năm nay.

Nhưng đảng đối lập đã phản đối mạnh mẽ rằng kết quả bầu cử là bịa đặt.

Sierra leone có nguồn khoáng chất giàu có như Kim cương, nhưng gần 60% dân số hơn 7 triệu người đang ở trong tình trạng nghèo đói, một trong những nước nghèo nhất thế giới.

Nền kinh tế đang dần hồi phục sau cuộc nội chiến năm 1991 và 2002, khi hơn 50.000 người thiệt mạng, nhưng vẫn phải đối mặt với tình trạng kinh tế khó khăn, thất nghiệp cao và gia tăng giá cả.

Nhật bản cấm các thành phần tương tự của cần sa jelly

Bản tin của jin-soo được gửi đến bệnh viện bởi chính phủ nhật bản sau khi ăn thức ăn của người dân.

Bộ y tế Lao động nhật bản đã tổ chức một cuộc họp chuyên gia vào ngày hôm đó để tiến hành quy trình HHCH.

Do đó, HHCH sẽ được bổ sung vào danh sách các loại thuốc được chỉ định vào ngày 22 và sẽ bị cấm vận từ ngày 2 tháng sau.

Bộ y tế Lao động tin rằng các thành phần tương tự với HHCH có khả năng tiếp tục lưu thông, và đang thảo luận một kế hoạch hoàn toàn giới hạn các hợp chất của các cấu trúc tương tự.

HHCH là một hợp chất tổng hợp có cấu trúc tương tự với nguyên liệu gốc của cần sa, và 5 người đã ăn miễn phí nguyên liệu này tại một buổi lễ ở Tokyo vào ngày 4 tháng này đã được đưa đến bệnh viện, vân vân, và gần đây đã bị mất liên tục.

Trước đó, bộ y tế và Lao động đã bán loại "THCH" tương tự với thành phần cần sa "THC" vào tháng 8 năm nay, nhưng "HHCH" đã bị loại khỏi các đối tượng hạn chế.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tổng thư ký liên hợp quốc "vụ ném bom chưa từng có ở dải gaza …Đình chiến nhân đạo"
 • - 10:30
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Nga khẳng định "rút lui khỏi hiệp ước cấm thử nghiệm hạt nhân không hạ thấp các ngưỡng sử dụng hạt nhân "(tóm lại)
 • Taylor Swift ở Brazil người hâm mộ nhiệt tình đã chết
 • Nước mỹ gây xung đột toàn cầu
 • Thượng nghị sĩ mỹ "nói dối" không tranh cử tái tranh cử
 • Gaza thiếu thuốc và trẻ em bị thương nặng
 • Năm thành lập nhà máy ford ở nam phi …Tuyên bố đầu tư 350 tỷ won
 • Ribazka opera trước khi cuộc tranh luận của các thành viên kiểm soát "không thể đi tắm, không ngủ cả tháng"
 • Xung đột israel-palestine/tổng thư ký liên hợp quốc: đất của người ba LAN đã bị xâm chiếm 56 năm
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234