泛亚体育计划
Chủ tịch ngân hàng đầu tư châu âu sẽ được thay thế vào năm tới …Thủ tướng shanan ủng hộ phó thủ tướng tây ban nhaHàn quốc được chọn làm thành viên của hội đồng di sản thế giới UNESCO …Hoạt động sẽ tiếp tục vào năm 2027Tại SAO đại sứ Israel lại đeo ngôi SAO vàng trên hội đồng bảo an liên hợp quốc?Chủ tịch hạ viện mới Johnson đã gây nhiều tranh cãi

泛亚体育

[video] Israel mở đường hầm hamas bên dưới bệnh viện al-sipha

2023-03-27fonte:부겐빌

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

[video] Israel mở đường hầm hamas bên dưới bệnh viện al-sipha

https://youtu.be/PLjrjPykG2I

Theo báo cáo của tờ báo địa phương, vào ngày 22 của cuộc thỏa hiệp giữa quân đội Israel (IDF) và chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, về việc giải phóng con tin và đàm phán đình chiến, đã được công bố thêm những đường hầm ngầm của hamas được tìm thấy ở bệnh viện alcifa, trung tâm y tế lớn nhất khu vực gaza.

Theo một đoạn phim mới được công bố trong ngày hôm đó, đường hầm được tìm thấy nằm dưới một tòa nhà ở bệnh viện alcifa được gọi là Qatar.

Phòng tình huống, phòng tàng hình, phòng tắm, nhà bếp, máy thở …

Lối vào đường hầm mà IDF tìm thấy tuần trước đã bị chặn bởi cửa chống bạo động cách đây khoảng 55 mét, và đột nhập vào đây vào ngày hôm trước.

Có 2 đường hầm tương tự được tìm thấy ở bệnh viện IDF, cách đây 100 mét, bên trong tòa nhà của lớp học.

Cục tình báo liên tục khẳng định, "kết quả điều tra cho thấy hamas đã sử dụng bệnh viện như thế nào.Hamas đã dùng tòa nhà bệnh viện một cách độc ác để giữ vũ khí và dùng trụ sở của nhóm khủng bố."

Tạo ra: Kong Bing Xie Han Xing bạc

Video: Reuters X(twitter cũ) @idffarsi

Lực lượng gìn giữ hòa bình của liên hiệp quốc công gô dân chủ sắp được rút lui sau 24 năm

Kết luận: đơn vị gìn giữ hòa bình liên hợp quốc gửi đến cộng hòa dân chủ công gô, châu phi, quyết định rút lui sau 24 năm ở đây.

Liên hợp quốc cho nhiệm vụ ổn định cộng hòa dân chủ công gô (MONUSCO) 22 (giờ địa phương) "Hợp tác với chính phủ công-gô dân chủ để ký một văn bản bao gồm một kế hoạch di tản nhanh chóng, trật tự và có trách nhiệm."

Lãnh đạo của MONUSCO, thủ tướng venturkeita và phó thủ tướng và ngoại trưởng dura của công gô dân chủ đã ký vào ngày hôm trước ở thủ đô kinshasa, bao gồm cả kế hoạch và thời gian rút quân.

Không có nội dung cụ thể nào được công khai ngoài nội dung được thực hiện trong 3 giai đoạn rút lui.

Phó thủ tướng dura nói: "tài liệu này bao gồm không chỉ việc sơ tán quân đội MONUSCO, mà còn kế hoạch chuyển giao nhiệm vụ và trách nhiệm cho chính phủ công gô dân chủ", "hy vọng mô hình sơ tán này sẽ giúp cải thiện hình ảnh quốc gia của công gô dân chủ".

Lãnh đạo keita nói: "để củng cố kết quả mà MONUSCO đã đạt được trong thời gian ở đây, chúng tôi sẽ duy trì sự hợp tác chặt chẽ với chính phủ công gô dân chủ."

Tổng thống của công gô dân chủ felix tshisekedi và phó thủ tướng ruton-dura đã tuyên bố tại đại hội đồng liên hợp quốc vào tháng 9 rằng họ muốn rút khỏi MONUSCO từ tháng 12 năm nay.

Vào ngày 16 tháng trước, hội đồng bảo an liên hợp quốc đã thông qua tuyên bố của chủ tịch rằng chính phủ công gô dân chủ và MONUSCO đã lên kế hoạch sơ tán.

Chính phủ công gô dân chủ cho biết lực lượng gìn giữ hòa bình của liên hợp quốc đã đóng quân từ năm 1999 đã thất bại trong việc ngăn chặn cuộc tấn công của quân nổi dậy vào dân chúng và kêu gọi rút lui.

Đặc biệt là ở miền đông giàu khoáng chất, tình hình trở nên bất ổn do hoạt động của hơn 120 nhóm vũ trang như quân nổi dậy tutsy M23, liên minh quân sự dân chủ (ADF), và do tình trạng phản đối liên hợp quốc trong nước, những cuộc biểu tình đòi rút lại MONUSCO, người chịu trách nhiệm gìn giữ trật tự, vẫn tiếp tục.

MONUSCO gồm hơn 16.000 lính và cảnh sát, với ngân sách khoảng 1 tỉ đô la một năm, là một trong những lực lượng gìn giữ hòa bình tốn kém nhất thế giới.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Chính phủ nhật bản lại nói "không thể xác nhận sự thật" về trận động đất ở kanto.
 • Hơn 80 xe quân đội Israel đã tấn công bờ tây
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Zeransky đã cố gắng đến Israel nhưng không thành công"
 • Ukola, denifro đảm bảo hành trình tới bán đảo Crimea (tổng hợp)
 • Tại SAO hơn 10 người nhảy điệu galpa trong lễ hội ấn độ đã chết?
 • Thậm chí là một phần vốn của chính phủ trung quốc khi nợ ngập đầu.
 • Tại bữa ăn thịt bò với nấm độc, bạn bè và gia đình làm gì?
 • Hơn 31 triệu đô la cho việc cắt đường tắt tắc nghẽn trên kênh đào panama
 • Nếu có thể.Qatar một lần nữa thể hiện quyền lực "mềm"
 • Thủ tướng đầu tiên của Israel ở mỹ bị bắn
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234