泛亚体育邀请码
Đảng cộng hòa hoa kỳ đang tranh cãi về cuộc xung đột palestine-israelCuộc bầu cử ngày mai ở Madagascar …Cựu tổng thống, tổng thống hiện tại 13 người tranh cử (tổng hợp)Cuộc khủng hoảng xảy ra ở Hamburg, đức đã được khôi phục hoạt độngChiến tranh: chủ nghĩa khủng bố và người tị nạn ngày càng chia rẽ xã hội châu âu.Được hỗ trợ bởi cánh hữu?

泛亚体育

Goldman sachs dự đoán "năm tới cổ phiếu trung quốc sẽ lại tăng lên sau 4 năm"

2023-10-20fonte:시리아

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Goldman sachs dự đoán "năm tới cổ phiếu trung quốc sẽ lại tăng lên sau 4 năm"

Ngân hàng đầu tư lớn của hoa kỳ, Goldman sachs dự đoán rằng năm tới thị trường chứng khoán trung quốc sẽ tăng lên một lần nữa sau 4 năm.

Chỉ số MSCI của trung quốc sẽ tăng 12% vào năm tới, và chỉ số CSI 300, bao gồm 300 cổ phiếu đứng đầu thị trường chứng khoán thượng hải và thâm quyến sẽ tăng 15%.

Theo dự đoán, hiệu suất của các doanh nghiệp sẽ được cải thiện khoảng 10%, và tăng giá trị thị trường "thích hợp" cũng là một yếu tố thúc đẩy giá cổ phiếu tăng lên.

Với sự thay đổi trong môi trường chính sách, những lĩnh vực có triển vọng tốt hơn là lĩnh vực vật liệu tiêu dùng và công nghệ, truyền thông và truyền thông.

Liu xiaoming giải thích tại SAO thị trường chứng khoán của trung quốc tăng lên: "trong vài năm qua, chính sách tiền tệ lỏng lẻo, chính sách tài chính mở rộng và, quan trọng nhất, chính sách giảm giới hạn đã được thực hiện trong các lĩnh vực như bất động sản".

Vào đầu năm nay, chính phủ trung quốc đã cho thấy rằng động lực phát triển kinh tế của trung quốc đang yếu đi qua một loạt các chỉ số kinh tế, đã cho thấy, nếu không phải là một sự hỗ trợ tích cực, là một dấu hiệu thay đổi quan điểm của chính sách để trở nên tích cực hơn.

Các nhà đầu tư đang chờ đợi đầu mối về sự thay đổi chính sách của lãnh đạo trung quốc tại hội nghị toàn thể thứ 3 của ủy ban trung ương của đảng cộng sản lần 20 được tổ chức trong năm nay.

Chỉ số trung quốc MSCI và chỉ số CSI 300 được dự đoán sẽ giảm 3 năm liên tiếp trong năm nay. Quỹ chung toàn cầu và quỹ đầu tư đầu tư vào cổ phiếu trung quốc đã giữ mức đầu tư thấp trong nhiều năm.

Goldman sachs công bố báo cáo về tương lai 2024 vào tuần trước, nói rằng "ước tính thu nhập của [các công ty trung quốc] đã được đưa ra một cách lạc quan vào năm 2024 và 2025", "giá trị thị trường của cổ phiếu trung quốc hiện nay là sự phản ánh của tình hình địa lý chính trị như chính sách đàn áp của chính phủ trung quốc, do đó, giá cổ phiếu có thể đi lên cao hơn nếu yếu tố này được cải thiện."

Goldman sachs hoặc trí tuệ nhân tạo kinh tế, xã hội, môi trường có thể cung cấp cơ sở hạ tầng mới cũng có cơ hội, giá cổ phiếu tăng lên, tôi viết về một số loại xe hơi, pin và năng lượng tái tạo mới, và các bộ phận quan trọng của các mục tiêu phát triển quốc gia ở trung quốc cũng đồng ý."

Theo quan điểm của tất cả các ngành công nghiệp, chúng tôi đề nghị tăng đầu tư vào lĩnh vực đồ ăn uống và phần cứng công nghệ.

Thay vào đó, ngành ngân hàng đã bị phơi bày trong cuộc khủng hoảng bất động sản bằng cách "giảm tỷ lệ phần trăm", ngành dịch vụ khách hàng và bảo hiểm đã giảm mức đánh giá bằng "tỷ lệ phần trăm thị trường".

"Sự kiện công khai về trí tuệ nhân tạo đã dẫn đến chiến thắng của ai với nguồn đầu tư công khai như schmidt."

Các phân tích cho thấy sự lo lắng về việc dựa vào một doanh nghiệp để tạo ra trí tuệ nhân tạo (AI) gia tăng do "tình hình mở AI", do đó "open sour", vốn đầu tư như Eric schmidt, cựu CEO của Google, đã nhanh chóng trở thành người chiến thắng.

Theo đài truyền hình CNBC tường thuật ngày 22, "công khai vụ al" đã kết thúc khi Sam altman trở lại vị trí CEO, nhưng nó đã làm xáo động thị trường trong 5 ngày liên tiếp.

Ngoài ra, nó còn gây ra những câu hỏi về sự phụ thuộc vào một dịch vụ độc quyền và sự lo lắng về một số lượng lớn các công ty thông tin và truyền thông tập trung phát triển al.

Theo đánh giá, sau khi altman bị sa thải, mối đe dọa công khai từ chức của nhân viên al cho thấy môi trường cạnh tranh trong ngành công nghiệp al sẽ thay đổi nhanh chóng và không ngờ tới.

Nhà nghiên cứu về dịch cúm gia cầm, nhà nghiên cứu về dịch cúm gia cầm, từng làm việc tại twitter(hiện tại X) và Google, lip rao, cho biết: "sự kiện công khai về dịch cúm gia cầm cho thấy rằng các hệ sinh thái liên quan đến dịch cúm gia cầm quá mỏng manh để phụ thuộc vào nhu cầu của một công ty".

Vì vậy, khả năng "mở nguồn AI start-up" được đầu tư bởi salesforce, qualcomm, nvidia, cựu CEO của Google schmidt và nhiều người khác sẽ càng tăng thêm khả năng là người chiến thắng.

Điển hình nhất là hugingface, doanh nghiệp dịch vụ điện toán đám mây salesforce đầu tư.

Hugingface có hơn 2 triệu khách hàng và 400,000 mẫu hình al tại các công ty như IBM và AWS. Với 160 nhân viên, năm ngoái thành công.

Vào tháng 8 năm nay, giá trị kinh doanh của công ty được đánh giá là 4.5 tỷ đô la.

Trong một cuộc phỏng vấn trước khi công bố dịch cúm gia cầm, CEO của hugingface Thomas wolff nói: "chúng tôi đang mở rộng cộng đồng phát triển dịch cúm gia cầm.Không biến mất."

"Open source mistral AI" do cựu CEO schmidt giới thiệu cũng được nhiều người chú ý.

Deep mind, công ty mẹ của Google, meta, được thành lập ở pháp vào tháng 5 năm nay, đã nhận được 113 triệu đô la đầu tư chỉ trong 4 tuần.

Công việc gây quỹ thêm hơn 400 triệu đô la đang được tiến hành trong khi giá trị của doanh nghiệp được đánh giá là 1 tỉ đô la.

Một doanh nghiệp mở rộng khác, "full side AI" gần đây đã gây quỹ 106 triệu đô la dưới sự lãnh đạo của tỉ phú pháp saviel và công ty đầu tư mạo hiểm mỹ palisis ventures.

Li kaifu, cựu tổng giám đốc của Google tại trung quốc trong tháng này để bắt đầu 01. Sau khi xây dựng al, mô hình ngôn ngữ khổng lồ (LLM) được ra mắt lần đầu tiên.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cô bé 13 tuổi trong bộ đồ hàn quốc mỉm cười cũng được thả ra …Mẹ vẫn đang bị giam giữ
 • Kế hoạch của Israel là chuyển dân số gaza sang ai cập
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Cháu gái của biden chứng kiến cảnh cướp xe nổ súng làm nghi phạm sợ hãi
 • Mở rộng chiến tranh Israel …Chúng tôi ủng hộ một thỏa thuận ngừng bắn nếu có ảnh hưởng đến việc thả con tin.
 • Hezbollah nắm trong tay một tên lửa chống tàu của nga đe dọa mỹ triển khai các tàu sân bay tấn công địa trung hải
 • Giáo hoàng sẽ gặp gia đình các con tin bị bắt cóc bởi hamas vào ngày 22.
 • Tỉ lệ ủng hộ của biden vẫn tiếp tục giảm 63% người mỹ không ủng hộ việc đối phó với chiến tranh ở trung đông.
 • Hơn 40 bang mỹ kiện môi giới của Meta vì tội gây nguy hiểm cho thanh thiếu niên
 • Thủ tướng úc đã đến thượng hải hôm nay để thảo luận về tranh chấp thương mại, việc trung quốc gia nhập TPP và nhiều thứ khác
 • Nhóm do thái tiến bộ, thư của nữ thần tự do kêu gọi biểu tình ngừng bắn
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234