泛亚体育技巧
Xung đột israel-palestine/gaza bùng nổ chiến tranh "nghĩa trang trẻ em"Đại sứ mỹ về nhân quyền bắc triều tiên, khó nói rằng trung quốc sẽ không đưa bắc triều tiên trở về bắc triều tiên nữa.Liên hợp quốc đánh giá tình trạng quyền tự do của hàn quốc …Về hệ thống án tử hình và luật cấm phân biệtBệnh viện ung thư duy nhất ở gaza đã bị đình chỉ

泛亚体育

"Vượt qua won hàn quốc, baht thái LAN, tiền tệ châu á mạnh hơn quý thứ tư."

2023-05-25fonte:아제르바이잔

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

"Vượt qua won hàn quốc, baht thái LAN, tiền tệ châu á mạnh hơn quý thứ tư."

Theo báo cáo của bloomberg ngày 27 tháng 9, won hàn quốc có khả năng vượt qua baht thái LAN, dẫn đầu thế mạnh của các loại tiền tệ châu á trong quý 4 năm nay.

Theo báo cáo của bloomberg, tỷ giá hối đoái của hàn quốc lên đến 1,306.30, và giá trị của hàn quốc tăng lên 3.3% trong các loại tiền tệ châu á sau khi vào quý này.

Tăng 2, 6% baht thái LAN trong cùng khoảng thời gian đó theo sau won hàn quốc. Cùng ngày đó, tỷ giá hối đoái của baht/đô la là 35.485 baht.

Tiền tệ châu á đang bù đắp một phần tổn thất đầu năm trong khi dự đoán của cục dự trữ liên bang về việc tăng lãi suất đang dần tăng lên.

Điều này lại làm tăng sự chú ý của các nhà đầu tư vào các thị trường mới nổi. Tiền đang đổ vào cổ phiếu và trái phiếu của hàn quốc và ấn độ.

Thêm vào đó, sự gia tăng giá trị của won hàn quốc bị ảnh hưởng bởi sự hồi phục xuất khẩu của hàn quốc, trong khi việc phục hồi du lịch ở thái LAN không mạnh như mong đợi.

Calvin chia, nhà chiến lược thị trường mới nổi ở thị trường nawest, ngân hàng đầu tư, cho biết: "trong môi trường đồng đô la thân thiện hơn (đô la yếu kém), triển vọng xuất khẩu được cải thiện dần dần có thể được giúp đỡ nhiều hơn và về cơ bản, giá trị của won hàn quốc tăng lên nhiều hơn".

Có khả năng là won sẽ vượt qua baht thái LAN trong suốt năm nay, giữ vị trí tiền tệ có giá trị cao nhất ở châu á.

Bởi vì trong trường hợp cả hàn quốc và thái LAN cùng quyết định lãi suất cơ bản trong tuần này, ngân hàng ngân hàng hàn quốc -- ngân hàng hàn quốc có thể gửi tín hiệu "chim ưng"

Theo phân tích của nomura chứng khoán, có khả năng ngân hàng trung ương thái LAN đã đóng băng lãi suất tại cuộc họp quyết định lãi suất được tổ chức vào ngày 29 hôm trước ở hàn quốc, nhưng thống kê gần đây về tốc độ tăng trưởng kinh tế đã bị lệch, do đó, khả năng giảm lãi suất vào năm tới càng tăng thêm.

Giá trị của nhân dân tệ trung quốc, một trong những loại tiền tệ tệ nhất ở châu á trong năm nay, gần đây cũng đang tìm đường quay trở lại.

Trong 6 năm qua, nhân dân tệ đã tăng giá liên tục trong tháng 11 và 12, bởi vì trước khi bắt đầu đầu năm cuối, các nhà xuất khẩu cần tiền mặt địa phương để đáp ứng nhu cầu tiền mặt.

Một số quan sát khác cho rằng việc tăng giá trị của renminbi gần đây có thể thúc đẩy các doanh nghiệp xuất khẩu bán đồng đô la.

Phân tích viên trung quốc evercore ISI cho biết: "chỉ số đô la là trung tâm hỗ trợ sự hồi phục của renminbi."

Theo quan sát, xu hướng suy giảm lâu dài của giá trị nhân dân tệ đã bị phá vỡ, và một số nhà phân tích dự đoán rằng giá trị nhân dân tệ sẽ đạt mức 1 đô la so với 7 nhân dân tệ vào tháng 5 năm nay.

Thêm vào đó, cục dự trữ liên bang đã chấm dứt việc tăng lãi suất, và các nhà đầu tư, những người sẽ thực hiện vài cuộc hạ giá vào năm tới, đang bán đồng đô la nhanh nhất trong một năm.

Tờ thời báo tài chính báo cáo rằng trong tháng này, công ty hoạt động tài sản sẽ bán một tỷ lệ công khai 1.6% đô la, số tiền rút ra tối đa trong một tháng kể từ tháng 11 năm ngoái.

Đặc biệt, sau khi thông báo vào ngày 3 tháng này rằng 150.000 việc làm đã được bổ sung vào tháng trước tại hoa kỳ, đã bị giảm đáng kể so với dự đoán, đã có một đợt bán tháo mạnh.

Trung quốc và Pakistan kết thúc cuộc thực hành hàng hải lớn nhất trong lịch sử đội tuần tra hợp tác đầu tiên ở vùng biển ả rập

[ảnh chụp màn hình của xinhua]

Trung quốc và Pakistan, với mẫu số chung là "giữ ấn độ trong tay", đã cho thấy sự kiên cường của họ qua một tuần diễn tập quân sự trên biển.

Theo báo cáo của tân hoa xã ngày 19, cuộc tập huấn hải quân phối hợp giữa hải quân trung hoa và ba đã kết thúc vào ngày 17 tại Karachi, miền nam Pakistan.

Cuộc diễn tập bắt đầu vào ngày 11 tháng này là cuộc diễn tập lớn nhất trong lịch sử hải quân của hai nước, và nó đã thu hút sự chú ý.

Trung quốc đã đầu tư vào khu trục hạm tên lửa tử bo, chiến hạm tên lửa "jing zhou" và "lun yi", và hải quân Pakistan đã đầu tư vào tất cả các loại chiến hạm và lực lượng đặc biệt.

Trong một tuần, hai hải quân đã cùng nhau hạ cánh, cùng nhau tìm kiếm và cứu trợ, cùng đào tạo với ống thở.

Sau khi huấn luyện xong, hai hải quân đã cùng nhau tuần tra vùng biển phía bắc ả rập.

Theo báo chí chính thức của tờ global times, đây là lần đầu tiên hai hải quân tham gia một cuộc tuần tra chung.

Chuyên gia quân sự trung quốc song zhongping nói với truyền thông: "đối với trung quốc và Pakistan, biển ả rập rất quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa và năng lượng.Cuộc điều tra này có khả năng xảy ra hàng ngày."

Trước đó, vào tháng 9 năm nay, trung quốc và Pakistan đã thực hiện một cuộc diễn tập 3 tuần của lực lượng không quân tại tỉnh rượu say và yinchuan, tỉnh ninh hạ hồi ở tây bắc trung quốc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Nhật bản đã khởi động vòng thứ ba của trung quốc chống lại sự vô trách nhiệm
 • Pence và Tim Scott cũng rút khỏi cuộc bầu cử của đảng cộng hòa
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Phó tổng thư ký liên hợp quốc đến trung đông …Nói về phương pháp cứu trợ đi
 • "Chớp nhoáng" trên trời, cháy rực …"Hình ảnh 20 giây" là sự thật về việc đánh bom một bệnh viện?
 • NATO "chính thức chấm dứt hiệp ước cắt giảm vũ khí thông thường của châu âu khỏi nga" (tổng hợp)
 • Trợ lý an ninh hoa kỳ cho biết: "để kéo dài thời gian đình chiến tạm thời, nên thả các con tin hamas một lần nữa".
 • "Cuộc chiến 08" xian sẽ trở thành "một mặt trận khác"?Tám người thiệt mạng nhiều nhất kể từ năm 2005
 • Một vụ cháy ở trung tâm mua sắm Karachi, thành phố lớn nhất của Pakistan, đã giết hơn một chục người
 • Người nga đi đi, bắt đầu chạy trốn …Hơn 60 người đến ai cập
 • Quân đội Israel "trực tiếp hỗ trợ hamas trước chiến tranh"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234