泛亚体育开奖网
Ha-mas ám chỉ việc tấn công 70 người trong đêm và tấn công hơn 300 mục tiêu quân sựTổng thư ký liên hợp quốc kêu gọi "Israel rút lại lệnh tị nạn ở gaza"Có phải hamas, người tuyên bố thỏa hiệp về việc thả con tin, là một tình huống mới?Các thành viên cấp cao của hamas nói rằng "Israel đã thất bại trên mặt đất"

泛亚体育

Qatar: thỏa thuận ngừng bắn tạm thời giữa Israel và Palestine được thực hiện

2022-12-16fonte:터키인

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Qatar: thỏa thuận ngừng bắn tạm thời giữa Israel và Palestine được thực hiện

Theo AFP, phát ngôn viên bộ ngoại giao Qatar cho biết ngày 23, hiệp định ngừng bắn giữa Israel và cuộc kháng chiến hồi giáo Palestine (hamas) sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 11 lúc 7 giờ sáng, giờ địa phương, và những con tin đầu tiên sẽ được thả lúc 4 giờ chiều.

Một phát ngôn viên của bộ ngoại giao Qatar nói rằng trong số những con tin bị hamas bắt giữ, 13 người sẽ được thả vào ngày mai, họ là phụ nữ và trẻ em cùng một gia đình. Theo thỏa thuận được hỗ trợ bởi các bên, 50 con tin sẽ được thả trong 4 ngày ngừng bắn tạm thời. Người phát ngôn cũng nói rằng Israel sẽ thả dân palestin vào thứ sáu, nhưng không đề cập đến con số cụ thể.

Chính phủ Israel đã phê chuẩn một thỏa thuận trao đổi với hamas về việc trao đổi những người bị bắt giữ và ngừng bắn 4 ngày ở dải gaza vào sáng sớm ngày 22, một thỏa thuận được dự đoán sẽ có hiệu lực vào ngày 23. Tuy nhiên, chính phủ y-sơ-ra-ên trì hoãn kế hoạch và nói rằng chiến tranh sẽ không dừng lại "trước 24 ngày". Một cố vấn an ninh quốc gia cho biết các con tin sẽ không được thả trước ngày 24.

Các phương tiện truyền thông của Israel trích dẫn các quan chức của Israel cho biết hiệp ước trì hoãn 24 giờ vì hamas và Qatar, trung tâm, chưa ký kết hiệp ước, nhưng quan chức này cho biết họ lạc quan rằng một khi đã ký, nội dung của hiệp ước sẽ được thực hiện. Văn phòng của thủ tướng Israel Benjamin netanyahu nói 50 con tin sẽ được thả trong 4 ngày, với ít nhất 10 con tin một ngày. Văn phòng cho biết sau đó chỉ cần 10 con tin được thả ra mỗi ngày, thỏa thuận ngừng bắn sẽ được kéo dài.

Ngoài ra, chủ tịch của bệnh viện hefa, bệnh viện lớn nhất ở gaza, đã bị quân đội Israel bắt giữ ngày 23. Quân đội Israel đã xác nhận sự thật. Quân đội Israel cho biết giám đốc bệnh viện shephah đã bị giam giữ và thẩm vấn vì có bằng chứng rằng bệnh viện này được sử dụng như một trung tâm chỉ huy và kiểm soát bởi hamas. Hamas "lên án mạnh mẽ" vụ bắt giữ chủ tịch salmia và đồng nghiệp của họ, và kêu gọi hội đồng quốc tế chữ thập đỏ và các tổ chức quốc tế khác làm việc để "giải phóng nhân viên y tế này ngay lập tức".

Pakistan cấm sản xuất và bán 5 thành phần "độc hại" của xi-rô ho

Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Pakistan, theo lời cảnh báo của tổ chức y tế thế giới, cấm sản xuất và bán 5 loại xi-rô ho có thành phần cồn độc hại.

Dawn và các phương tiện truyền thông khác đã tường thuật rằng chính quyền Pakistan đã áp dụng những biện pháp này vào một ngày trước, sau khi nhận được lời cảnh báo của tổ chức y tế thế giới về công ty dược phẩm xi-rô PVT ở rahe, thủ đô của tỉnh punjab ở miền đông trung đông.

Theo thông tin, sau khi phát biểu bất mãn về việc xuất khẩu xi-rô của hãng đến maldives, quốc đảo ấn độ dương, tổ chức điều tra đã xác nhận chất cồn độc hại trong xi-rô này.

Báo chí địa phương cho biết kết quả điều tra sơ bộ của cơ quan kiểm soát dược phẩm Pakistan cho thấy si-rô này có thể bị nhiễm độc bởi các chất độc như diethylene glycol (DEG) hoặc glycol (EG).

Trong khi chính quyền quyết định đóng cửa nhà máy xí nghiệp trong khi các biện pháp ngăn cấm bán và tịch thu các loại xi-rô này được đưa ra thị trường.

Pakistan cũng có một tai nạn liên quan đến ma túy vào tháng 9 năm nay.

Tại thời điểm đó, ít nhất 60 bệnh nhân mắt ở nhiều bang punjab đã được sản xuất bởi công ty dược phẩm lớn nhất thụy sĩ rohew, nhưng sau khi tiêm thuốc được đóng gói lại ở Pakistan, đã bị mù.

Do đó, chính quyền địa phương cấm sử dụng và bán thuốc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Lịch sử cuộc xung đột palestine-israel
 • Phương tiện truyền thông nhật bản "chuyến bay của hãng hàng không north Korea tới Pyongyang vào ngày 20 và 23 tháng này tới Vladivostok."
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Như đi dưới nước" những người tham gia chiến tranh đi qua đường hầm ngầm của hamas
 • Đại sứ trung quốc tại hội nghị hòa bình Cairo đề cập đến "giải pháp hai nước"
 • Thị trường chứng khoán của trung quốc tăng lên với hy vọng "phát hành 184 nghìn tỉ ngân khố" để kích thích nền kinh tế
 • Quốc gia đầu tiên trên thế giới … Bolivia kiểm soát và Israel lên án cuộc tàn sát
 • Năm gia đình cộng hòa ở hạ viện.
 • Giám đốc IMF "các nhà lãnh đạo hoa kỳ sẽ gửi tín hiệu cho thế giới về sự hợp tác"
 • Người dân Chicago, hoa kỳ đã kiện để xây dựng những ký túc xá cho người nhập cư
 • "Cấm nhập khẩu thủy sản, nhà máy chế biến sò điệp nhật bản sẽ chuyển sang đông nam á."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234