泛亚体育邀请码
Chim cánh cụt ở nam cựcNgăn chặn tốc độ vượt quá tốc độ ngạc nhiên của cảnh sát nhật bản bản SAO máy quay siêu rẻ tiếp xúc vật liệuĐi mà không có hamas …Vai trò của tám chính phủ tự trị đã gây ra một cuộc tranh luận toàn cầuNgày tuyệt vời nhất của cuộc bầu cử Argentina.Liệu sẽ có ai đó cứu nền kinh tế?

泛亚体育

Ấn độ lại muốn ám sát lãnh đạo đạo Sikh nữa à? Jimmy đã dừng lại và cảnh báo

2023-01-07fonte:포르투갈

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Ấn độ lại muốn ám sát lãnh đạo đạo Sikh nữa à? Jimmy đã dừng lại và cảnh báo

Chính quyền hoa kỳ đã cảnh báo new Delhi về mối liên quan của chính quyền ấn độ về việc ngăn chặn một âm mưu ám sát những kẻ ly khai Sikh trên lãnh thổ hoa kỳ, theo một nguồn tin không được xác nhận, Reuters trích dẫn từ thời báo tài chính ngày 22 tháng 9.

Nguyên nhân chính xác của sự thất bại của vụ ám sát này là sự phản đối từ Washington tới new Delhi và không được thực hiện, hay kế hoạch bị ngăn cản bởi FBI, nguồn tin không cho biết.

Tờ financial times cho rằng mục tiêu của vụ ám sát lần này là Gurpatwant Singh Pannun. Panunn là cố vấn tổng giám đốc của tổ chức công lý Sikhs, bị chính phủ ấn độ liệt kê là một tổ chức bất hợp pháp vào năm 2019 vì có liên quan đến hoạt động cực đoan, và panunn bị liệt vào danh sách khủng bố của ấn độ vào năm 2020.

Tổ chức điều tra quốc gia ấn độ (NIA) ngày 20 tháng 11 đã khởi tố Penn vì tội khủng bố và nhiều tội khác, sau khi phát hành một tin nhắn video trên nền tảng cộng đồng vào tháng 11 cảnh báo không khí ấn độ rằng hành khách đang gặp nguy hiểm tính mạng. Ngày 21 tháng 9, ông panunn cho biết thông điệp được thiết kế để tẩy trắng hàng không ấn độ, chứ không phải đánh bom nó. Cục điều tra quốc gia của ấn độ cho biết có những mối đe dọa khác trong phim, bao gồm những lời đe dọa ngăn không cho hãng hàng không ấn độ hoạt động ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Penyon từ chối cho biết có nhận được cảnh báo của chính quyền mỹ về vụ ám sát hay không. Sau bài báo trên tờ financial times, anh ta nói với Reuters rằng anh ta sẽ để cho chính phủ hoa kỳ lo liệu về mối đe dọa mạng sống của các điệp viên ấn độ.

Ông nói: "việc ám sát một công dân Canada trên lãnh thổ Canada bởi một điệp viên ấn độ là một thách thức cho chủ quyền của Canada.

Thủ tướng Canada, Hardeep Singh Nijjar, đã bị new Delhi bác bỏ vào tháng 9 sau khi buộc tội một điệp viên ấn độ về việc ám sát lãnh đạo Sikh sống lưu vong của Canada trong lãnh thổ của Canada, và chống lại những cáo buộc về việc Ottawa chứa chấp khủng bố và ly khai, làm căng mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Tờ financial times cho biết ngoài những lời cảnh báo ngoại giao, công tố viên liên bang hoa kỳ đã đệ trình bản cáo trạng tối mật chống lại ít nhất một nghi phạm tại tòa án địa phương New York.

Liên minh mỹ đã hành động để mở rộng, và 4 ngân hàng lớn, Wells Fargo, đang tiến hành bỏ phiếu

[Reuters joint news photos]

Liên kết các ngành công nghiệp tại hoa kỳ đang LAN rộng.

Theo báo cáo của nhật báo Wall Street vào ngày 20, giờ địa phương, nhân viên chi nhánh ngân hàng Wells Fargo ở new Mexico và Alaska sẽ thông báo cho ủy ban quan hệ Lao động hoa kỳ (NLRB) về chính sách bỏ phiếu để thành lập một công đoàn.

Để xí nghiệp mỹ phê chuẩn việc thành lập hiệp hội, họ phải có nhiều phiếu thuận hơn trong cuộc bỏ phiếu dưới sự quản lý của NLRB.

Nhưng rất khó để dự đoán kết quả bỏ phiếu.

10% nhân viên mỹ tham gia công đoàn, nhưng tỉ lệ tham gia công đoàn trong lĩnh vực tài chính chỉ là 1, 3%.

Không phải tại các ngân hàng khu vực nhỏ, mà tại các ngân hàng lớn trên cả nước, như ngân hàng mỹ thương mại Wells Fargo, thì hiếm hơn.

Tạp chí Wall Street báo cáo rằng nếu các nhân viên của ngân hàng Wells Fargo tiến hành việc lập một liên minh thắng trong cuộc bỏ phiếu, các ngân hàng lớn của mỹ sẽ được lập một liên minh lần đầu tiên trong nhiều thập kỷ.

Wells Fargo là một trong bốn ngân hàng lớn nhất hoa kỳ với tài sản gần 1 nghìn tỷ đô la.

Việc liên minh của Wells Fargo có lẽ đã bị ảnh hưởng bởi cảm giác hiện diện của các liên minh trong các ngành công nghiệp tại mỹ gần đây.

Trước đó, UAW đã ký một hợp đồng Lao động mới vào cuối tháng vừa qua thông qua một cuộc đình công chưa từng có trong 6 tuần đồng thời bằng cách tăng lương lên 25% trong vòng 4 năm.

Ngoài ra, các nhà văn Hollywood phim ảnh, đài phát thanh 11.500 nhà văn mỹ (WGA) thông qua khoảng 5 tháng đình công, thực hiện tăng lương cơ bản và phân phối lại kinh doanh, bảo đảm sự ổn định của việc tuyển dụng, giới thiệu trí tuệ nhân tạo (AI) nhà văn bảo vệ các biện pháp bảo vệ quyền và các yêu cầu khác.

Dư luận mỹ cũng thân thiện với việc liên minh tìm kiếm quyền lợi.

Theo một cuộc thăm dò dư luận của tổ chức Gallup vào tháng trước, 61% người mỹ trả lời: "hoạt động của công đoàn về cơ bản là có ích cho nền kinh tế".

Ngoài ra, 43% những người trả lời câu hỏi "có muốn liên minh có ảnh hưởng lớn hơn ở mỹ không" trả lời "có". Đó là một sự gia tăng đáng kể so với 25% năm 2009.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Ban lãnh đạo hàn quốc đã từ chức
 • Các tín đồ chuyển giới có thể được rửa tội ở nhà thờ
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Cuộc chiến của hamas trong một tháng" bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi
 • 101 nhân viên liên hợp quốc đã chết trên đường …Đánh bom các tòa nhà sống ở phía nam
 • Việc bổ nhiệm giám đốc nhà hát milan, con trai đầu tiên của thủ tướng ichiyama, đã gây ra một cuộc tranh cãi về cơ hội cho cha
 • Lãnh đạo ngoại giao không ngoại giao của eu? Vì cuộc chiến tranh xảy ra đột ngột
 • Biden sẽ không tham dự hội nghị thượng đỉnh khí hậu liên hợp quốc năm nay
 • Không phải anh nói chỉ uống cà phê espresso SAO?Cửa hàng starbucks 4 mở cửa ở Rome
 • Biden đã dùng hamas làm mục đích "cản trở sự hòa giải giữa Israel và Saudi"
 • Thị trường chứng khoán New York đang chờ FOMC mở màn
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234