泛亚体育技巧
Bệnh viêm phổi của mycoplasma ở trung quốc LAN rộng và "năm ngoái nhiễm nhiều hơn 18 lần"Xung đột israel-palestine/gaza gần 10,000 dân thường thiệt mạng mỹ từ chối ngừng bắn ngay lập tứcTàu nga đã khôi phục chuyến bay trực tiếp của nhật bản …"Lần đầu tiên sau sự kiện ở ukara."Trận động đất cường độ 5.0 ở tỉnh kagoshima, nhật bản …"Đừng lo lắng về sóng thần"

泛亚体育

[video] bom khói "cháy" trong quốc hội Albania …Kết quả bỏ phiếu ngân sách

2023-04-17fonte:니카라과

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

[video] bom khói "cháy" trong quốc hội Albania …Kết quả bỏ phiếu ngân sách

https://youtu.be/YLCEXCRhgLE

Các thành viên đảng đối lập của Albania đã mở màn khói và thậm chí còn đốt nhà thờ trong khi ngăn chặn việc xử lý ngân sách năm sau.

Vào ngày 20 (giờ địa phương), theo báo cáo của Reuters và các phương tiện ngoại giao khác, các thành viên đảng dân chủ đã nhìn thấy cảnh sát của quốc hội chặn đứng thủ tướng của đảng xã hội eddy lama tiếp cận vào ngày đó.

Ngay lúc đó, một nghị sĩ của phe đối lập đã đốt lửa trên bàn làm việc, một tia lửa đã bùng lên, nhưng ngay lập tức bị dập tắt bởi những người xung quanh.

Trong sự hỗn loạn này, chính phủ của thủ tướng rama đã thông qua cuộc bỏ phiếu đầu tiên trong chưa đầy 5 phút.

Albania nằm ở vùng Balkan, nằm giữa hy lạp và ý.

Với năm 2020, thu nhập bình quân đầu người của hàn quốc chỉ là 5.215 đô la, một trong những nước nghèo nhất châu âu.

Sản xuất: chan hye-sook park ji-hyun

Video: Reuters AFP X(twitter cũ) @politsturminter Google earth

"Bắc triều tiên phóng vệ tinh.Sự trả thù của hàn quốc càng tệ hơn."

Bắc triều tiên cho biết vào ngày 22, vệ tinh trinh sát quân sự 1 vanglikyong-1 đã được phóng thành công vào đêm trước. Cơ quan truyền thông trung ương của triều tiên báo cáo vào ngày 21 tháng 11 năm 2023: "cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia đã phóng vệ tinh trinh sát wanliqing-1 được gắn trên một loại mới tên lửa vệ tinh, qianlima-1, tại sân phóng vệ tinh ở phía tây của pingan đường sắt quận, lúc 22:42:28".

[chỉ dùng trong nước thôi. Không trồng thêm nữa. Cho việc sử dụng chỉ ở nước cộng hòa của Korea. no redistribution]

Theo quy định ngày 21 của nga, việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên đã được báo trước và cảnh báo ngày 22 rằng tình hình sẽ tệ hơn nếu hàn quốc thực hiện các biện pháp trả thù.

Phát ngôn viên bộ ngoại giao nga zakharova đã hoàn toàn phóng vệ tinh tiên tri của bắc triều tiên tại buổi họp báo ngày hôm đó. Hàn quốc, nhật bản, mỹ đã phản ứng một cách đau đớn."

Liên quan đến việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên, chính phủ hàn quốc đã chấm dứt hiệu lực của một số điều khoản trong thỏa thuận quân sự miền bắc và miền bắc vào năm 2018.Chị zaharova cho biết: "chính phủ hàn quốc đã quyết định gián đoạn hiệp ước quân sự giữa bắc và nam" như được gọi là biện pháp trả đũa.

"Hiệp ước này đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ vững sự ổn định và ngăn ngừa tai nạn vũ trang dọc theo ranh giới quân sự.Tất cả điều này có thể mở ra một cuộc tranh chấp quy mô lớn. Phương pháp này của hàn quốc chỉ có thể gây ra sự hối tiếc."

Ông cũng khẳng định: "sự gia tăng căng thẳng xung quanh bán đảo hàn quốc là kết quả trực tiếp của các hoạt động quân sự tấn công của hoa kỳ và các nước đồng minh của hoa kỳ".

Zakharova đã nghi ngờ việc bắc triều tiên phóng vệ tinh với sự hỗ trợ của nga: "các nước phương tây luôn ủng hộ hợp tác công nghệ quân sự bất hợp pháp giữa nga và bắc triều tiên, nhưng không có bằng chứng".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • [video] văn phòng nhân quyền liên hợp quốc chỉ ra rằng "đây có thể là tội ác chiến tranh" và "tất cả là lỗi của hamas"
 • Quân đội Israel đang phát tờ chuyên đề "thông tin bù đắp cho con tin" ở gaza
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Iran cảnh báo Israel đừng đánh bom gaza nữa hoặc không ai có thể ngăn chặn được lực lượng kháng chiến.
 • Con trai của thủ lĩnh chechnya đã nhận được 9 huân chương sau đoạn phim bạo lực công khai
 • Liên hợp quốc "bắc triều tiên phóng vệ tinh do thám quân sự, phát triển vũ khí hệ thống một phần của kế hoạch 5 năm" (tổng hợp)
 • Sự rút quân của hoa kỳ ở Iraq
 • Hội trường hợp tác công nghiệp hàn quốc và trung quốc, triển lãm.Hơn 500 công ty sản xuất tham gia
 • Phần LAN ngăn chặn người tị nạn tràn vào biên giới nga 8 điểm kiểm soát còn 1 chỗ mở cửa
 • Hồ nước màu tím bí ẩn ở Hawaii
 • Cuộc xung đột israel-palestine/Israeli đột nhập vào bệnh viện shephah để tra tấn 200 bar
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234