泛亚体育技巧
Liên minh châu âu đã đề nghị tăng cường "trục xuất người nhập cư bất hợp pháp" trong các cuộc tấn công khủng bố vào pháp và bỉ.[video] "chế giễu hàn quốc quần áo" nghị sĩ nhật bản "tôi đã đấu tranh chống phân biệt đối xử" tên trộm kêu gọi bắt kẻ trộmHơn 3.400 trẻ em bị giết trong 3 tuần trên toàn thế giới hơn một năm cộng lạiĐại sứ trung đông zhai jun đến thổ nhĩ kỳ để trao đổi quan điểm về tình hình palestine-israel

泛亚体育

New Zealand đã bãi bỏ giới hạn cho thế hệ không hút thuốc suốt đời vì thiếu thuế

2023-03-13fonte:시리아

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

New Zealand đã bãi bỏ giới hạn cho thế hệ không hút thuốc suốt đời vì thiếu thuế

Chế độ hợp tác bảo thủ thành lập ở New Zealand vào tháng trước đang lật đổ chính sách của chính phủ cũ, trong trường hợp đó, luật cấm hút thuốc mạnh mẽ được đẩy mạnh bởi chế độ cũ có khuynh hướng tiến bộ có thể bị bãi bỏ.

Theo báo the guardian ngày 27 tháng 9, chính phủ liên hiệp tân bảo thủ của New Zealand sẽ bãi bỏ luật cấm hút thuốc để chuẩn bị giảm thuế.

Năm ngoái, chính phủ cũ của New Zealand đã tuyên bố sẽ tiến hành một đạo luật cấm hút thuốc mạnh mẽ cấm bán thuốc lá cho những người sinh ra sau năm 2009, khi trưởng thành năm 2027.

Ngoài ra, kế hoạch này cho thấy số cửa hàng cho phép bán thuốc lá giảm xuống còn 10% và giảm giá trị cho phép nicotine trong thuốc lá.

Luật cấm hút thuốc ở New Zealand được đánh giá là giới hạn hút thuốc mạnh nhất thế giới.

Dự định ban đầu là bắt đầu vào tháng 7 năm sau, nhưng vì cuộc bầu cử quốc hội diễn ra vào tháng trước, liên minh bảo thủ chính phủ đã đồng ý bãi bỏ luật.

Theo báo cáo của tờ the guardian, việc trở thành đảng đa số trong cuộc bầu cử quốc hội là một điều kiện để thỏa thuận với đảng đầu tiên của New Zealand, đã đồng ý hủy bỏ dự luật.

Bộ trưởng bộ tài chính mới của New Zealand, nicola Willis, nói ngày 25, đạo luật cấm hút thuốc sẽ bị bãi bỏ trước tháng 3 năm sau, và thu nhập từ việc bán thuốc lá sẽ giúp giảm thuế của liên bang.

"Nếu giới hạn số cửa hàng bán thuốc lá, thu nhập của chính phủ sẽ giảm đáng kể".

Thủ tướng mới Christopher rukson nói: "việc bãi bỏ luật cấm hút thuốc có thể ngăn chặn thị trường thuốc lá xuất hiện trong bóng tối và ngăn các cửa hàng thuốc lá trở thành mục tiêu của tội ác".

Rukson nhấn mạnh với đài phát thanh New Zealand (RNZ) : "nếu chỉ tập trung bán thuốc lá cho một cửa hàng trong một ngôi làng nhỏ, nó sẽ trở thành một nam châm khổng lồ cho tội phạm."

Ông cho biết việc bãi bỏ luật cấm hút thuốc đồng thời sẽ giảm tỷ lệ hút thuốc thông qua giáo dục và các chính sách liên quan đến hút thuốc khác.

Nhưng các chuyên gia y tế công cộng lo ngại rằng việc bãi bỏ luật cấm hút thuốc này có thể mất đến 5.000 mạng sống mỗi năm, đặc biệt là đối với người bản xứ Maori có tỉ lệ hút thuốc cao hơn.

Giáo sư lisa temolenga, đồng chủ tịch của tổ chức phi chính phủ oat á roa health, đã chỉ trích việc bãi bỏ luật cấm hút thuốc: "đây là một sự mất mát to lớn cho sức khỏe cộng đồng, và nó sẽ mang lại lợi ích lớn cho ngành công nghiệp thuốc lá, những người hy sinh mạng sống của người New Zealand để có lợi".

Giáo sư temolenga đưa ra kết quả nghiên cứu cho thấy nếu có luật cấm hút thuốc, chúng ta có thể tiết kiệm được 1, 3 tỷ New Zealand (khoảng 130 tỷ hàn quốc) trong 20 năm tới, tỷ lệ tử vong của phụ nữ và nam giới có thể giảm 22% và 9%.

Bộ trưởng bộ ngoại giao anh "thực hành thay vì trừng phạt, hợp tác với hàn quốc …Hãy thông báo rõ ràng cho triều tiên."

Vào ngày 22 tháng 7, anmari trevlian, phó bộ trưởng bộ ngoại giao anh, phụ trách ấn độ và thái bình dương, đã nói với anmari trevlian, phó bộ trưởng bộ ngoại giao anh, rằng "chúng tôi không chỉ nói và không làm, mà là thực tế. Sẽ hợp tác với hàn quốc để thực hiện lệnh cấm vận của cộng đồng quốc tế chống lại triều tiên."

Phó bộ trưởng bộ ngoại giao anh anne-marie threembian, phụ trách các vấn đề về ấn độ và thái bình dương, đã được phỏng vấn tại văn phòng quốc hội về sự lãnh đạo an ninh của hàn quốc trong khu vực vào ngày 22.

Theo hiệp định downing street được ký cùng ngày, hàn quốc và anh quốc quyết định lần đầu tiên tiến hành một cuộc tuần tra biển cùng nhau để thực hiện các biện pháp trừng phạt đối với phía bắc của hội đồng bảo an liên hợp quốc.

Vào ngày đó, nghị sĩ trebrian được phỏng vấn về việc đeo huy hiệu như lá cờ hàn quốc và anh quốc trên ngực. Ông ta là bộ trưởng bộ thương mại quốc tế trong nội các của cựu thủ tướng Boris Johnson, và sau khi subei trở thành thủ tướng vào tháng 10 năm ngoái, ông ta trở thành phó bộ trưởng bộ ngoại giao.

"Sự lãnh đạo an ninh của hàn quốc không chỉ bảo vệ người hàn quốc mà còn bảo vệ người dân ở khu vực rộng lớn hơn dưới sự đe dọa của bắc triều tiên là rất quan trọng", ông trebrian cho biết.

Ông nói tiếp: "anh quốc rất tự hào về việc dùng biện pháp trừng phạt. Tôi thường nói rằng chúng ta không chỉ nói và không làm, mà là thực tế, "không thể chấp nhận vi phạm trật tự quốc tế."

Ông cũng nhấn mạnh: "hành động liều lĩnh của bắc triều tiên trong việc phóng tên lửa có thể khiến hàng xóm của khu vực gặp nguy hiểm.Nên thực hiện các biện pháp trừng phạt để bắc triều tiên nhận ra rằng vi phạm trật tự quốc tế không phải là điều tốt và không thể tránh được sự trừng phạt ".

Về việc hợp tác giữa hàn quốc và anh quốc trong việc thi hành các biện pháp trừng phạt, bộ trưởng bộ ngoại giao anh David Cameron cũng cho biết trong một báo cáo trước đây: "tôi rất tự hào được là một thành viên thường trực của hội đồng bảo an liên hợp quốc đứng hàng đầu trong việc thi hành các biện pháp trừng phạt quốc tế".

Về chuyến thăm chính phủ của tổng thống yoon, ông trebembian nói: "quan hệ hàn quốc với anh quốc đã được củng cố nhưng đang được thêm sức".Ông cũng nói: "vì vua Charles iii đã chào đón và ủng hộ mối quan hệ này nên đã mời chúng tôi".

Ông cũng giải thích: "nhà vua muốn được chào đón vợ chồng tổng thống yoon thông qua hình thức, truyền thống và các mối quan hệ hiện đại.Đây là một món quà từ nước anh cho những người bạn và đồng minh thân thiết nhất."

"Hàn quốc có một câu chuyện về sự phát triển kinh tế đáng kinh ngạc, một quốc gia tin tưởng và thực hành một cách mạnh mẽ chủ nghĩa dân chủ và luật pháp.Dựa trên giá trị vô cùng quan trọng này, hai quốc gia là một người bạn tự nhiên."

Anh nói tiếp: "trong chuyến thăm chính trị này, các bộ trưởng hàn quốc, đại diện của các doanh nghiệp và nhiều người khác đã tham dự nhóm họp, và chúng tôi rất vui khi có cơ hội xây dựng mối quan hệ bền vững hơn trong nhiều lĩnh vực.Sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn trong vài năm tới."

Khi được hỏi về những chủ đề quan trọng của sự kiện này, ông trebrian trả lời: "tình bạn và sự tin cậy là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí tôi, trong thực tế, những vấn đề quan trọng liên quan đến thương mại đang được thực hiện". Và sau đó đề cập đến hợp tác an ninh lâu dài.

Ông cũng nói: "cuộc đàm phán bắt đầu với mục đích ký một hiệp định thương mại tự do hiện đại, toàn diện hơn, với tư cách là cựu bộ trưởng bộ thương mại quốc tế, tôi nghĩ sẽ rất thú vị."

"Có rất nhiều điều mà hai nước có thể làm về mặt thương mại trong tương lai"Và đặc biệt nhấn mạnh việc đảm bảo sự phục hồi của chuỗi cung ứng sau khi corona 19 trở nên quan trọng.

Về chuyến đi đến hàn quốc vào tháng 5 năm ngoái, ông treblyann nói: "dù lịch trình rất ngắn, nhưng cũng rất tuyệt và thực phẩm rất tuyệt".

Anh ta nói, "đi đến vùng phi vũ trang (DMZ), có cơ hội để hiểu rằng thực tế là rất đặc biệt", "cảm nhận và xúc động".

Ông nói: "tôi cảm nhận được sự khó khăn của người hàn quốc trong việc đảm bảo một môi trường bình an và ổn định hàng ngày, và sự khép kín của bắc triều tiên, những người sống trong cảnh nghèo đói khủng khiếp, những khó khăn để đưa ra những giải pháp tốt".

Ông trebrian nói thêm: "nếu đại sứ hàn quốc ở bắc triều tiên đến bình nhưỡng, thì có thể xây dựng một mối quan hệ với chính phủ bắc triều tiên để có thể có một cuộc đối thoại cởi mở, nhưng không có đại sứ quán thì rất khó để làm được điều đó.Đang chờ chính phủ bắc triều tiên quyết định mở lại đại sứ quán."

Chính phủ anh đã bổ nhiệm đại sứ David Ellis vào cuối năm 2021 làm đại sứ ở bắc hàn, nhưng Ellis vẫn chưa làm nhiệm vụ khi biên giới bị đóng cửa bởi triều tiên vì coronado 19

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Trump tin vào thuyết âm mưu không chính thống để lật đổ kết quả của cuộc bầu cử."
 • Pháp kiện liên minh châu âu về sự phân biệt đối xử với các nước không nói tiếng anh
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Google nên yêu cầu đóng cửa thông tin giao thông israel-palestine
 • Bộ trưởng mỹ và nhật thảo luận về cuộc chiến thứ 8."Hợp tác chặt chẽ để chấm dứt chiến tranh" (tổng hợp)
 • Một tai nạn rượu lậu khác ở ấn độ đã giết ít nhất 19 người
 • Giám đốc điều hành của ủy ban EU cũng phê phán thư từ
 • Bệnh viện xung đột israel-palestine/gaza thành purgatory để đào mộ và chôn cất những người chết
 • Cổ đông OpenAI muốn trở về altmann
 • Israel mở rộng cuộc chiến trên mặt đất ở phía bắc gaza "giết hàng chục tên hamas trong đêm"
 • Một nửa hiệp ước đình chiến tạm thời ở gaza …Quyết định ngừng bắn vào ngày thứ năm? Lại chiến tranh à?
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234